Quên đi nỗi lo nhận lương khi dạy online với Blacasa

Ở Blacasa, hầu hết các lớp học đều có mức học phí cao hơn so với thị trường khoảng 20%. Ngoài ra các gia sư online còn được nợ phí nhận lớp và nhận lương ngay sau mỗi buổi dạy thông qua app quản lý chuyên nghiệp.

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet cộng thêm những rào cản địa lý và các vấn đề xã hội khi học gia sư tại nhà đã khiến dịch vụ dạy gia sư online ra đời và phát triển ngày càng nhanh chóng. Bên cạnh những ưu điểm mà việc dạy online mang lại thì cũng có không ít những lý do khiến gia sư còn băn khoăn lo lắng trước khi bắt đầu công việc dạy học trực tuyến.

Vấn đề đau đầu nhất chính là việc nhận lương sau khi day online. Vốn dĩ việc dạy học trực tiếp tại nhà với một số gia sư cũng gặp phải tình trạng cuối tháng không được nhận tiền thanh toán. Đối với gia sư dạy online thì việc này còn khó khăn hơn nếu không may gặp phải rủi ro phụ huynh, học viên không trả tiền. Chẳng biết thông tin phụ huynh ở đâu để đến đòi hoặc nếu có biết mà khoảng cách địa lý lại xa quá thì thôi cũng chấp nhận bỏ. Để tránh tình trạng như vậy xảy ra thì gia sư online nên trao đổi thỏa thuận rõ ràng trước với phụ huynh về phương thức thanh toán, giúp gia sư yên tâm hơn trong quá trình dạy học. Phụ huynh có thể thanh toán tiền trước hoặc thanh toán luôn sau buổi dạy hoặc thanh toán theo tuần.

Quên đi nỗi lo nhận lương khi dạy online với Blacasa

Ưu điểm vượt trội của chương trình Bmentor

So với nhiều trung tâm gia sư trôi nổi trên thị trường thì gia sư công nghệ Blacasa đã được đông đảo các bạn sinh viên và giáo viên đánh giá cao về chất lượng, sự chuyên nghiệp và uy tín.

Blacasa đã và đang phát triển mạnh mẽ chương trình gia sư Bmentor mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với gia sư thông thường. Với Bmentor, các gia sư online luôn được đảm bảo quyền lợi một cách chắc chắn bởi hệ thống quản lý riêng biệt, minh bạch, rõ ràng khi có sự kết nối tương tác của phụ huynh, học sinh.

Gia sư được nhận lương ngay sau mỗi buổi dạy

Việc nhận lương như thế nào luôn là một câu hỏi đau đầu và khiến gia sư ngại trao đổi trực tiếp với phụ huynh. Với Bmentor, gia sư sẽ được thanh toán học phí ngay sau mỗi buổi dạy. Gia sư chỉ cần nhập thông tin buổi học đã diễn ra, sau khi phụ huynh xác thực ngay lập tức gia sư sẽ nhận được khoản thanh toán trực tiếp trên app. Việc nhận lương giờ đây đã trở nên hoàn toàn dễ dàng khiến gia sư online bớt đi rất nhiều lo lắng không cần thiết mà tập trung giảng dạy hơn.

GIa sư Blacasa được nhận lương ngay sau mỗi buổi dạy

Kênh đánh giá học viên chính xác, rõ ràng

Với app quản lý Bmentor trên điện thoại di động, gia sư và phụ huynh có thể kiểm soát được quá trình học một cách dễ dàng. Mỗi buổi học diễn ra đều được app quản lý ghi nhận thông tin chính xác về thời gian, nội dung buổi học, học phí cho mỗi buổi học. Gia sư và phụ huynh có thể giám sát lộ trình học tập từng buổi và đánh giá chất lượng dạy học sau một quá trình. Bên cạnh đó, Blacasa liên tục bổ sung các giáo án phù hợp cho từng đối tượng học sinh ngay trên app, giúp gia sư có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị bài giảng của mình.

Blacasa luôn đảm bảo và hỗ trợ các nội dung cần thiết

Ở Blacasa, tất cả các giao dịch đều được ghi lại một cách chính xác và đảm bảo minh bạch bởi hệ thống quản lý riêng biệt. Mỗi lớp học đều có người quản lý lớp luôn hỗ trợ nhiệt tình và giải quyết nhanh chóng mọi khó khăn khi bạn gặp vướng mắc trong quá trình nhận lớp và đi dạy. Đặc biệt nếu lớp bị hủy vì một lý do khách quan nào đó thì việc có một người hỗ trợ trực tiếp là cực kỳ cần thiết. Blacasa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ luôn luôn đảm bảo quyền lợi công bằng cho tất cả người sử dụng trên hệ thống. 

Kết luận

Làm gia sư online không hề khó, chỉ cần bạn tự tin, kiên trì và chọn cho mình một trung tâm uy tín thì mọi vấn đề khó khăn khi dạy online đều sẽ được giải quyết. Chúc bạn thành công !