Lợi ích của việc trở thành gia sư online trên Blacasa

Làm gia sư online không chỉ linh động về thời gian mà còn mang đến nguồn thu nhập ổn định cho các bạn sinh viên, giáo viên và người đi làm. Gia sư online sẽ dạy qua các phần mềm hỗ trợ cuộc gọi video như Zoom.us, Skype, Google hangout, Messenger, Zalo,...

Gia sư online: Xu hướng của thời đại

Học gia sư online là hình thức học khá mới đối với học viên. Đây là hình thức mà học sinh, học viên học kèm với gia sư thông qua mạng internet. Giống như gia sư dạy tại nhà, học gia sư trực tuyến vẫn có sự tương tác 1-1 giữa thầy và trò.

Giữa diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay thì không chỉ các phụ huynh mà tất cả mọi người đều lo sợ việc phải tiếp xúc với những người lạ không quen biết. Học sinh được nghỉ ở nhà mà phụ huynh thì vẫn muốn làm sao để con không quên kiến thức. Gia sư online là giải pháp hoàn toàn thuyết phục để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đông đảo phụ huynh ở thời điểm hiện tại. 

Khác với gia sư tại nhà, gia sư online sẽ dạy qua các phần mềm hỗ trợ cuộc gọi video, chia sẻ file, chia sẻ màn hình như Zoom.us, Skype, Google hangout, Messenger, Zalo,...Không bị hạn chế về khoảng cách địa lý, dù ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể tìm được gia sư chất lượng với chi phí thấp hơn so với việc học gia sư tại nhà. 

Đi đầu trong lĩnh vực kết nối dạy và học thông qua nền tảng công nghệ 4.0, gia sư Blacasa đã và đang chiếm được lòng tin của hầu hết quý phụ huynh và các bạn sinh viên, giáo viên trên khắp cả nước. Xu hướng gia sư online ngày càng phát triển, Blacasa cũng không ngừng hoàn thiện dịch vụ và kết hợp thêm nhiều tiện ích cho người sử dụng. 

Làm gia sư online trên Blacasa: Bạn sẽ nhận được những gì?

Thu nhập cao và ổn định

Làm gia sư online không chỉ linh động về thời gian mà còn mang đến nguồn thu nhập ổn định cho các bạn sinh viên, giáo viên và người đi làm là nhân viên công sở. Nếu làm việc chăm chỉ, mỗi tháng bạn có thể thu nhập thêm từ 5-7 triệu hoàn toàn dễ dàng. Ở Blacasa, hầu hết các lớp học đều có mức học phí cao hơn so với thị trường khoảng 20% nên các bạn gia sư hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo thu nhập nếu được nhận lớp. 

Ngoài ra các gia sư còn được nợ phí nhận lớp và nhận lương ngay sau mỗi buổi dạy thông qua app quản lý chuyên nghiệp.

Công việc rõ ràng, đảm bảo

So với nhiều trung tâm gia sư trôi nổi trên thị trường thì gia sư công nghệ Blacasa đã được đông đảo các bạn sinh viên và giáo viên đánh giá cao về chất lượng, sự chuyên nghiệp và uy tín. Mọi giao dịch đều được ghi lại một cách chính xác và đảm bảo minh bạch bởi hệ thống quản lý riêng biệt. Mỗi lớp học đều có người quản lý lớp luôn hỗ trợ nhiệt tình và giải quyết nhanh chóng mọi khó khăn khi bạn gặp vướng mắc trong quá trình nhận lớp và đi dạy. Đặc biệt nếu lớp bị hủy vì một lý do khách quan nào đó thì việc có một người hỗ trợ trực tiếp là cực kỳ cần thiết. Blacasa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ luôn luôn đảm bảo quyền lợi công bằng cho tất cả người sử dụng trên hệ thống. 

Gia sư online dành cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng

Không đặt quá nặng yêu cầu kỹ năng sư phạm, gia sư online ngày này không chỉ giới hạn riêng cho các bạn sinh viên hay giáo viên mà còn dành cho các đối tượng nhân viên công sở đi làm muốn kiếm thêm thu nhập. Chỉ cần bạn giỏi 1 lĩnh vực nào đó và tự tin vào khả năng chuyên môn của mình thì hoàn toàn có thể đăng ký trở thành gia sư online trên Blacasa. Gia sư ngoại ngữ (tiếng Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn,...), gia sư dạy kỹ năng mềm, âm nhạc, hội họa, nhảy, lập trình, thiết kế đồ họa,...là những cơ hội công việc hấp dẫn mà mọi người đều có thể tham gia. 

Thời gian linh hoạt, chủ động

So với việc làm gia sư truyền thống, các bạn sinh viên phải di chuyển một quãng đường dài bằng phương tiện cá nhân hoặc có khi phải chờ 2-3 tuyến bus để đến được nhà học sinh, dạy học trong tâm trạng mệt mỏi, rồi thỉnh thoảng đến trễ giờ lại lo kết thúc ca dạy không kịp bắt bus về nhà, thì gia sư online giải quyết tất cả mọi khó khăn mà bạn gặp phải. Không cần mất thời gian di chuyển, không phải chịu cảnh nắng mưa, gió rét, không ngại khoảng cách địa lý, bạn chỉ cần ngồi ở nhà với vốn kiến thức sẵn có, cùng thiết bị dạy học kết nối mạng ổn định là có thể rảnh rang kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.

Cần làm gì để trở thành một gia sư online chuyên nghiệp

Đảm bảo kiến thức chuyên môn 

Bạn chỉ nên làm gia sư online trong lĩnh vực mà bạn có nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Nếu bạn ứng tuyển làm gia sư online trên Blacasa bạn cần cung cấp các giấy tờ xác minh rằng bạn có đủ khả năng dạy và truyền đạt trong lĩnh vực đó, ví dụ như bằng cấp, giấy chứng nhận, giấy khen, các thành tựu mà bạn đã đạt được,...

Học phí gia sư online dao động trong khoảng từ 150k-300k một buổi dạy tùy theo năng lực và trình độ cá nhân của bạn. 

Lập giáo án, lộ trình rõ ràng

Việc lên lộ trình dạy học cụ thể là một trong những cách để đo lường kết quả học tập của học viên và cũng là để đánh giá sự chuyên nghiệp của gia sư trong quá trình dạy. Cách đơn giản nhất để làm điều này là sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Office (Word, Powerpoint,...), Google doc, Mindmap nếu bạn tự lên lộ trình riêng. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các nguồn tài liệu sẵn có trên internet gồm các mẫu giáo án, mẫu câu hỏi và trả lời sao cho phù hợp với trình độ hiện tại của học viên. 

Trang thiết bị dạy học ổn định

Như đã nói ở trên, gia sư online là dạy học trực tuyến nên điều kiện bắt buộc là bạn phải dạy học ở một nơi có đường truyền internet tốc độ cao và ổn định. Bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị máy tính để bàn, laptop hoặc máy tính bảng, điện thoại có camera chất lượng tốt, rõ nét. Bạn cũng nên để ý mic nói không được rè, ngắt quãng, tốt nhất là nên đeo tai nghe kèm mic, làm việc trong phòng có ánh sáng tốt và tránh tiếng ồn. 

Làm gia sư online không khó, nhất là trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ hữu ích kể trên, Blacasa sẽ giúp bạn chuẩn bị được những kiến thức và hành trang thật tốt để khởi đầu cho công việc kiếm tiền online dễ dàng với thu nhập mơ ước.