Lấy lại mật khẩu
x

Blacasa ra mắt chương trình học tiếng Anh online với giáo viên Mỹ American English Coach

19/07/2022 | Blacasa Education

Blacasa ra mắt chương trình học tiếng anh online American English Coach, chuyên đào tạo tiếng anh chuẩn Mỹ với các khóa học đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người đi làm.

Blacasa chính thức hợp tác cùng Tổ chức Tiếp cận Giáo dục và Phát triển Quốc tế (IDEA) Hoa Kỳ ra mắt chương trình học tiếng Anh online với giáo viên Mỹ American English Coach. Với mong muốn đem đến cho học viên một chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Mỹ với giáo viên Mỹ, giúp các học viên nắm được các kỹ năng học thuật cơ bản để áp dụng vào việc luyện thi chứng chỉ tiếng Anh hoặc sử dụng trong công việc. Tại đây, các học viên sẽ được lựa học theo hình thức 1 - 1, học theo nhóm 1 - 6 hoặc 1 - 10 với lộ trình từ 6 tháng đến 1 năm.

Chương trình học được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo tiếng Anh cho học sinh Mỹ, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao, có kinh nghiệm nhiều năm dạy môn tiếng Anh tại các trường học ở Mỹ, bao gồm 3 chương trình học: Tiếng Anh phổ quát - Power up; Tiếng Anh học thuật - ISAS và Tiếng Anh dành cho người lớn - IEP.

3 lý do vì sao bạn nên lựa chọn chương trình học tiếng Anh online American English Coach:

  • Toàn bộ giáo viên của chương trình đều là giáo viên đến từ Mỹ, tốt nghiệp đại học và cao học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh và có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên quốc tế.Tất cả giáo viên đều tâm huyết, ổn định và gắn bó lâu dài với học viên.

  • Chương trình đào tạo chuẩn Mỹ với các phương pháp, giáo trình tiên tiến nhất được áp dụng cho các trường học tại Mỹ, chú trọng xây dựng nền tảng và gốc rễ tiếng Anh cho học viên, giúp học viên hiểu và sử dụng ngôn ngữ Anh học thuật tiêu chuẩn.

  • Lộ trình học được cá nhân hóa, kết quả học tập được đánh giá thường xuyên, có chỉ số đo lường rõ ràng, cụ thể.

Chương trình Tiếng Anh phổ quát - Power up

​Chương trình Tiếng Anh phổ quát - Power up dành cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, được xây dựng dựa trên Khung tham chiếu ngoại ngữ Châu Âu (CEFR) và bộ giáo trình mới nhất của Cambridge - Power up. Chương trình giúp Xây dựng năng lực tiếng Anh tổng quát thông qua chương trình đào tạo mới nhất của Cambridge nhằm cải thiện, nâng cao các kỹ năng nghe, nói,đọc, viết và phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ, giúp học viên làm chủ ngôn ngữ tự tin giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh trước người bản ngữ, giúp học viên hiểu biết văn hóa và dễ dàng hòa nhập môi trường giáo dục quốc tế.

Chương trình Tiếng Anh học thuật - IELTS & Academic Skills (ISAS)

Chương trình Tiếng Anh học thuật - IELTS & Academic Skills (ISAS) dành cho học sinh từ 13 - 18 tuổi, đã có nền tảng tiếng Anh tổng quát, quan tâm và mong muốn phát triển nền tảng kiến thức học thuật và chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS/TOEFL của mình hoặc có mong muốn đi du học và làm việc trong môi trường quốc tế. Mục tiêu khóa học giúp học viên bồi dưỡng và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết theo phương pháp học thuật và theo các ngữ cảnh xã hội, phát triển các kỹ năng ngôn ngữ thích ứng với nhiều hoàn cảnh với độ chính xác, trôi chảy và có định hướng hiểu cách nói tiếng Anh học thuật tiêu chuẩn cũng như các hình thức giao tiếp phi ngôn ngữ có ý nghĩa.

Chương trình Tiếng Anh dành cho người lớn - Intensive English Program (IEP).

Chương trình Tiếng Anh dành cho người lớn - Intensive English Program (IEP) dành cho đối tượng là sinh viên đại học muốn chuẩn bị năng lực tiếng Anh để làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia, người đi làm muốn nâng cao khả năng giao tiếp để được thăng cấp hoặc thay đổi môi trường làm việc, lãnh đạo doanh nghiệp muốn trực tiếp làm việc và đàm phán với đối tác nước ngoài và người trưởng thành muốn học tiếng Anh để đi định cư.
Tại đây, học viên được cải thiện và nâng cao các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh bao gồm nghe, nói và phát âm chuẩn Mỹ, rèn luyện kỹ năng thuyết trình trong các cuộc họp, hội nghị, hội thảo, mâng cao sự tự tin khi làm việc trong môi trường quốc tế đa văn hóa.
 
Đón chào năm học mới, Blacasa tặng gói ưu đãi giảm 20% toàn bộ chi phí khóa học dành cho các khách hàng đăng ký sớm nhất.
 
 
Nhanh tay đăng đăng ký nhận ngay khuyến mãi tại website: us.englishcoach.com
Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0989 704 869