Lấy lại mật khẩu
x

Chương trình học online toán tiếng Anh hệ Cambridge

31/08/2021 | Blacasa Education

Học Toán Tiếng Anh chuẩn Cambridge hiện đang là một xu hướng của các gia đình hiện nay. Việc học Toán Tiếng Anh không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy mà còn giúp trẻ có sự phát triển tốt về Tiếng Anh. Blacasa mời bạn cùng tham khảo hai khóa học đặc biệt của Blacasa dành cho chương trình Toán Tiếng Anh hệ Cambridge.

Cho trẻ được tiếp xúc với chương trình học bằng tiếng Anh ngay từ khi trẻ nhỏ đã và đang trở nên phổ biến đối với các bậc phụ huynh ngày nay. Trẻ học các chương trình bằng tiếng anh sẽ rèn luyện được khả năng tư duy bằng một ngôn ngữ khác từ sớm, khiến cho việc sau này học các chương trình chuyển tiếp hay du học ở quốc tế sẽ trở nên dễ dàng hơn. Để trẻ có một khóa học khoa học, chương trình luôn được cải tiến để dễ tiếp thu, trung tâm Blacasa cho ra mắt chương trình “Học online toán tiếng Anh hệ cambridge” với những ưu điểm vượt trội tại thị trường hiện nay. 

Đến với khóa học gia sư Bmentor, học sinh sẽ có một lộ trình học cụ thể với những đích đến rõ ràng

 

Blacasa cho ra mắt 2 loại khóa học cho học sinh: Khóa học Bmentor online trực tiếp với gia sư với những gói học hấp dẫn và lộ trình học cụ thể và khóa học toán Cambridge cho các em học sinh muốn tiếp thu và bổ sung kiến thức qua các video bài giảng với hình ảnh sinh động, cấu trúc bài giảng rành mạch, rõ ràng và không kém phần hấp dẫn. 

Khóa học gia sư Bmentor

Đến với khóa học gia sư Bmentor, học sinh sẽ có một lộ trình học cụ thể với những đích đến rõ ràng. Quy trình học gia sư Bmentor online gồm 3 bước: kiểm tra trình độ học viên, chuẩn bị chương trình học phù hợp với năng lực và tính cách của học viên, học và kiểm tra các các kiến thức đã học. 

Khóa học dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 8, đang bị hổng kiến thức, cần rà soát, bổ sung kiến thức môn Toán để lấy lại căn bản, hoặc học sinh đã có mục tiêu học tập rõ ràng, cần xây dựng lộ trình học tập và có người đồng hành để đạt được mục tiêu cao hơn như thi vào các trường chuyên. 

Khóa học có 3 gói với độ dài lộ trình học khác nhau : 12 buổi, 36 buổi và 72 buổi. Đặc biệt khi mua gói 72 buổi, học viên sẽ có ưu đãi hơn về giá khi mua combo này. 

Phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại:

Hoctot.edu: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor

Khoá học mang lại cho trẻ rất nhiều lợi ích như:

 • Cam kết dạy học đúng với mục tiêu đề ra của học sinh

 • Được giải thích bài kĩ càng, chi tiết cả bằng tiếng việt lẫn tiếng Anh

 • Trẻ được làm quen với việc tư duy giải toán tiếng Anh

 • Trẻ được học theo giáo trình chuẩn Cambridge

 • Sau khóa học, trẻ có thể tự tin thi đầu vào rất nhiều trường học đang sử dụng hệ Cambridge như Vinschool, các trường quốc tế. 

 • Không chỉ học qua video minh họa sinh động, trẻ còn được thực hành với hàng trăm câu hỏi trắc nghiệm với nhiều hình thức sinh động, trực quan, thu hút.

 • Giúp trẻ yêu thích học toán và cải thiện tiếng Anh của mình

Khóa học online toán tiếng Anh qua video 

Khoá học Toán song ngữ Blacasa được biên soạn dựa theo giáo trình của nước ngoài, đưa ra kiến thức thông qua các video, bài giảng sinh động dưới dạng hình ảnh, giúp các Trẻ tiết kiệm thời gian tìm tài liệu, chủ động học tập, bao quát và cung cấp kiến thức một cách khoa học, theo từng chủ điểm, chủ đề cụ thể. Mỗi tuần học là một chuyên đề phát triển các kỹ năng giải Toán và tư duy giải Toán tiếng Anh cho học sinh.

“Làm sao để có thể hướng dẫn Trẻ học chương trình toán tiếng anh online ngay tại nhà mà vẫn tiết kiệm chi phí”? Đây là một trong số các câu hỏi luôn được nhiều phụ huynh quan tâm nhiều nhất trong mùa dịch này. Nhận ra vướng mắc của phụ huynh, Blacasa cung cấp khóa học “Toán Tiếng Anh online hệ Cambridge” với các tiêu chí:  

 • Làm quen với toán tiếng Anh một cách nhanh chóng với từ khóa dễ sử dụng qua hình ảnh sinh động, giai điệu dễ nhớ

 • Trẻ được học theo giáo trình chuẩn Cambridge

 • Sau khóa học, trẻ có thể tự tin thi đầu vào rất nhiều trường học đang sử dụng hệ Cambridge như Vinschool, các trường quốc tế

 • Video có nhiều nhân vật hoạt hình bắt mắt, trò chơi toán học được minh họa sinh động.

 • Hàng trăm câu hỏi trắc nghiệm dưới nhiều hình thức thu hút được đưa ra để trẻ thực hành, nhanh chóng tiếp thu bài.

 • Giúp trẻ yêu thích học toán và cải thiện kĩ năng tiếng Anh của mình.

 • Phụ huynh có thể đồng hành cùng trẻ để có thể đạt kết quả tốt nhất

 • Trẻ có thể xem lại bài giảng bất cứ lúc nào, rèn luyện thói quen chủ động, tự giác, có thể tự phân bổ thời gian hợp lý dựa trên sức học và tiếp thu của mình 

 • Chương trình dạy được thiết kế bám sát với giáo trình Cambrigde, chương trình hỗ trợ Trẻ học tốt hơn sau giờ giảng trên lớp 

Phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại:

Hoctot.edu: https://tot.edu.vn/

 

Như vậy, trung tâm Blacasa đã đưa ra 2 khóa học tập với lộ trình cụ thể, rõ ràng để có thể hỗ trợ các em cải thiện kết quả học tập một cách tốt nhất. Hi vọng các em có thể sớm tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân mình. 

 

Chúc các em học tốt, gặt hái nhiều điểm cao trong quá trình học tập nhé !