Lấy lại mật khẩu
x

Người mẹ không hoàn hảo của tôi

Bài học cuộc sống

Mẹ không giàu, không quá giỏi giang nhưng đối với tôi, tình yêu và sự quan tâm của mẹ là thứ tuyệt nhất trên đời.

Người mẹ không hoàn hảo của tôi

Mẹ không giàu, không quá giỏi giang nhưng đối với tôi, tình yêu và sự quan tâm của mẹ là thứ tuyệt nhất trên đời.

Tuổi dậy thì và những hội chứng tâm lý dễ mắc phải

Ở tuổi dậy thì, cơ thể trẻ có sự thay đổi rõ rệt về tâm, sinh lý, nếu không nhận được sự quan tâm chia sẻ của bố mẹ và mọi người xung quanh, các em rất dễ cảm thấy hoang mang, lo lắng, dẫn đến những rối loạn về mặt tâm lý, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tình trạng học tập của trẻ.

Bạn hãy đọc đi và chắc chắn bạn sẽ khóc, nhưng sau đó bạn sẽ có động lực để sống tốt hơn

Ở trên đường cái, tôi mắng chửi bản thân mình thật tệ hại, mắng đủ rồi, mắng mệt rồi, tôi không chút do dự mà chạy trở lại, cõng ông ấy trên lưng rồi đi ra bên ngoài. Ông giãy giụa, hỏi tôi: "Con làm vậy là sao?". Tôi lấy giọng điệu chắc nịch mà nói với ông rằng: "Về nhà".

Đại dịch đã ảnh hưởng đến não bộ của trẻ như thế nào?

Các nhà nghiên cứu đang tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi: Liệu đại dịch có đang định hình sự phát triển não bộ và hành vi ở trẻ em hay không?

Người lớn nợ trẻ một miền ấu thơ an toàn

Miền ấu thơ an toàn cho mỗi đứa trẻ có thể khôn lớn, trưởng thành như cây non vươn cành chắc khỏe lẽ ra phải hiện hữu trong bối cảnh xã hội tiến vào kỷ nguyên công nghệ, hiện đại.

Bé 3 tuổi bị cắm đinh vào đầu: Phụ huynh căm phẫn về hành động man rợ này

Sự việc em bé 3 tuổi bị nhân tình của mẹ cắm đinh vào đầu khiến dư luận phẫn nộ, tức giận... nhiều phụ huynh có con nhỏ đã khóc vì sự quá man rợ và tàn nhẫn này.

Nhiều người người trẻ "mặc cảm" vì Tết không thể "mang tiền về cho mẹ"

Đại dịch Covid-19 khiến công việc và cuộc sống ngưng trệ, từ đó khiến nhiều bạn trẻ, trong đó có tôi không thể "mang tiền về cho mẹ". Điều này khiến tôi mặc cảm vô cùng...

Hoa hậu Thùy Tiên: "Hãy sống như lần cuối cùng được sống"

Đó là những chia sẻ của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên với các sinh viên để truyền cảm hứng về hành trình chinh phục ước mơ của mình tới tất cả các bạn trẻ.

Bảy năm ở Đức tôi đã trải nhiệm 3 nhóm truyền đạo "Hội thánh đức chúa trời"

Giữa nước Đức, tôi đã gặp hai thanh niên lịch thiệp đến từ Mỹ, 3 người trung niên bản địa Đức, và hai thanh niên nữa đã tiếp cận tôi để truyền đạo. Họ đều rất lịch thiệp và rất kiên nhẫn lắng nghe tôi nói. Dù cách thức họ tiếp cận tôi khác nhau nhưng tất cả cùng chung một mục đích: lôi kéo tôi vào tổ chức tôn giáo của họ một cách từ từ. Nếu không tỉnh táo tôi đã không thể thoát ra khỏi những lôi kéo của họ.

Cinque Terre – những sắc màu cuộc sống

Nghĩ đến Ý mọi người thường nghĩ đến thủ đô Roma nghìn năm lịch sử với đấu trường Colosseum, đến Venice với những con thuyền Gondola lãng mạn hay vùng núi đồi Tuscany với những thung lũng trồng nho trải dài tít tắp.... Nhưng có một địa danh nằm ở vùng eo biển Liguria cũng nổi tiếng không kém được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới có tên gọi là Cinque Terre.

Pages