Giúp mẹ tìm gia sư toán học sinh giỏi lớp 9 dễ dàng

Ảnh đại diện bài viết: 

Lớp 9 là một bước ngoặt quan trọng chuẩn bị cho kỳ thi vượt cấp, thậm chí nhiều bố mẹ đánh giá kỳ thi này còn căng thẳng hơn kỳ thi đại học bởi đại học còn có thể dừng lại năm sau thi tiếp hay nhiều sự lựa chọn, còn kỳ thi cấp 3, thời điểm con chưa thể ra quyết định độc lập, các sự lựa chọn đều hạn chế hơn và cần chính xác mang tính định hướng giúp con. Nên nhiều bố mẹ đã lựa chọn gia sư toán học sinh giỏi lớp 9 kèm tại nhà như một phương án đảm bảo cho môn cơ bản này.

gia sư toán lớp 9

gia sư toán lớp 9

Tiêu chí tìm gia sư toán học sinh giỏi lớp 9

Một số tiêu chí dưới đây mẹ nên tham khảo để tìm gia sư toán học sinh giỏi lớp 9 uy tín và phù hợp nhất cho con mình:

 • Gia sư nên là giáo viên đang đứng lớp hoặc các thầy cô chuyên dạy môn toán cuối cấp với nhiều kinh nghiệm ôn luyện học sinh thi vượt cấp giai đoạn này

 • Có phương pháp sư phạm hiệu quả, nhuần nhuyễn lý thuyết và thực hành thông qua các dạng đề

 • Đã từng có thành tích ôn luyện học sinh giỏi lớp 9 thi đỗ vào các trường chuyên, trường điểm.

Vậy tìm gia sư toán học sinh giỏi lớp 9 ở đâu

Giữa thị trường nhân sự rộng khắp, không ít mẹ hoang mang khi tìm và lựa chọn gia sư tốt và phù hợp nhất với con trong giai đoạn nước rút này. Và Blacasa, nền tảng gia sư công nghệ đã ra đời sẽ là lời giải tối ưu cho mẹ. Dựa trên các tiêu chí của mẹ về đối tượng là giáo viên như đến từ đâu và trong khu vực nào, thời gian ra sao thì chỉ cần vài cú nhấp chuột hay thao tác điện thoại là đã có thể kết nối trực tiếp với các gia sư uy tín và lựa chọn cho con mình.

Mẹ có thể tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian mà chỉ cần vào xem hồ sơ là đã có thể tìm ra đối tượng gia sư phù hợp. Giả dụ mẹ sẽ khoanh vùng gia sư học sinh giỏi toán lớp 9, trường Lương Thế Vinh, trong khu vực quận Cầu Giấy và sau đấy sẽ lựa chọn dựa trên thông tin được giới thiệu và kết nối. Hơn nữa mẹ còn có thể đánh giá dựa trên các nhận xét của học viên trước đó về từng thầy/cô gia sư.

Với www.blacasa.vn, gia sư và phụ huynh/học viên có thể kết nối với nhau dễ dàng và tiện lợi, dần hình thành nên cộng đồng gia sư công nghệ uy tín và văn minh.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.