Lấy lại mật khẩu
x

Những lý do con nên học gia sư Toán song ngữ lớp 5

02/10/2021 | Blacasa Education

Toán song ngữ là chương trình học được ưa chuộng tại Việt Nam, bởi đây là một chương trình không chỉ giúp học sinh tư duy toán học mà còn phát triển được khả năng tư duy tiếng Anh từ sớm. Tuy vậy, khi con ở giai đoạn lớp 5, rất nhiều phụ huynh vẫn đang phân vân không biết có nên cho con học gia sư Toán song ngữ lớp 5 hay không. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những lý do con cần học gia sư Toán song ngữ lớp 5

Con cần một gia sư kèm 1-1 để có thể giúp con lấy lại gốc, gia sư sẽ giúp con giải quyết triệt để những vấn đề liên quan đến Toán song ngữ lớp 5

Tại sao Toán song ngữ lớp 5 quan trọng?

Toán luôn là một môn học quan trọng bởi nó không chỉ giúp rèn luyện tư duy logic mà còn luôn có mặt trong các kỳ thi quan trọng. Bên cạnh đó, với xu hướng hội nhập toàn cầu, việc cho con học trường quốc tế và đi du học ngày càng phổ biến nhằm giúp con có nhiều cơ hội hơn trong tương lai, từ đó sinh ra yêu cầu cao về trình độ tiếng Anh. Vậy nên,Toán song ngữ lớp 5 sẽ giúp các em học sinh hình thành tư duy toán học song song với khả năng ứng dụng tiếng Anh ngay từ sớm, từ đó mở ra cơ hội cho các em hội nhập với môi trường học tập quốc tế trong tương lai.

Lý do con cần học gia sư kèm Toán song ngữ lớp 5

Con bị mất gốc Toán song ngữ lớp 5

Toán song ngữ là chương trình học khá khó bởi nó đòi hỏi các em học sinh phải vận dụng khả năng sử dụng ngôn ngữ cùng với tư duy Toán logic cùng một lúc. Có không ít các em học sinh bị mất gốc Toán song ngữ lớp 5 do lượng kiến thức quá nhiều, không có phương pháp học tập phù hợp và thời gian học tập trên lớp không đủ để các em tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, việc mất gốc Toán song ngữ lớp 5 còn có thể bắt nguồn từ việc con bị mất gốc tiếng Anh. Trong trường hợp này, con cần một gia sư kèm 1-1 để có thể giúp con lấy lại gốc, gia sư sẽ giúp con giải quyết triệt để những vấn đề liên quan đến Toán song ngữ lớp 5, hiểu được khả năng học của con để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cũng như có nhiều thời gian để giúp đỡ con tận tình, tỉ mỉ hơn. Con khó có thể nhận được những lợi ích này nếu học Toán song ngữ tại trung tâm trong tình trạng mất gốc. Vậy nên, cha mẹ nên cân nhắc lựa chọn gia sư cho con nếu con đang bị hổng kiến thức Toán song ngữ lớp 5. 

Con đặt mục tiêu đạt giải cao trong các kỳ thi Toán song ngữ

Có rất nhiều cuộc thi Toán song ngữ cũng như Toán tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, trong đó lớp 5 là giai đoạn phù hợp nhất để con tham gia các kỳ thi bởi đây có thể là điểm cộng cho con khi thi vào trường cấp 2 mong muốn. Để đạt giải trong các kỳ thi Toán song ngữ, con sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để ôn tập ngoài giờ trên lớp và phải biết các dạng bài nâng cao cũng như mẹo làm bài. Vậy nên, gia sư Toán song ngữ lớp 5 sẽ là sự lựa chọn sáng suốt, bởi gia sư là người có kinh nghiệm hướng dẫn ôn thi. Các con sẽ được tận tình hướng dẫn các mẹo làm bài thi nhanh nhất, thực hành thành thạo các dạng bài và đặc biệt là được hướng dẫn giải các dạng Toán khó mà trên lớp không được học. 

Con đang mất phương hướng khi ôn thi vào trường song ngữ cấp 2

Có rất nhiều bạn nhỏ bị mất phương hướng, không biết mình nên học trường nào cũng như không biết nên ôn thi những gì. Trong khi đó giáo dục liên tục đổi mới, nhiều phụ huynh không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn trường và hướng dẫn con ôn thi. Vậy nên, trong trường hợp này, phụ huynh nên thuê gia sư để giúp con tìm ra hướng đi cho bản thân mình. Thứ nhất, gia sư có thể đánh giá được năng lực hiện tại cũng như khả năng học tập của con, từ đó có thể đưa ra lời khuyên con nên học trường nào để phát triển toàn diện nhất. Bên cạnh đó, gia sư thường có hiểu biết rộng về các trường cũng như cách tuyển sinh và chương trình học, do đó gia sư có thể vừa hỗ trợ con học tập, vừa đưa ra lời khuyên về việc chọn trường cho con. Ngoài ra, yêu cầu đầu vào của các trường song ngữ cấp 2 khá là cao nên con cần có kiến thức thật vững chắc để hoàn thành tốt bài thi đầu vào, học gia sư Toán song ngữ lớp 5 sẽ giúp con xây dựng trang bị kiến thức Toán song ngữ vững chắc, tiếp cận với những mẹo làm bài hiệu quả để tăng tỉ lệ đỗ vào trường mà con yêu thích

Gia sư dạy kèm Toán song ngữ lớp 5 chất lượng tại Blacasa

Các trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư Toán song ngữ ngày càng phổ biến, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có thể đảm bảo về chất lượng của gia sư. Tại Hà Nội, Blacasa Education tự hào là trung tâm gia sư chuyên cung cấp đội ngũ gia sư hàng đầu dạy kèm Toán song ngữ lớp 5. Gia sư của Blacasa không chỉ được lựa chọn kỹ càng từ các trường đại học top đầu mà còn được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trước khi đi dạy. Bên cạnh đó, 100% tài liệu dạy học chuẩn quốc tế được biên soạn bởi giáo viên chuyên môn cao tại Blacasa. Ngoài ra, phụ huynh có thể theo dõi được nội dung bài học và sự tiến bộ của con thông qua nhận xét của gia sư trên ứng dụng Bmentor. 

Niềm tin của phụ huynh và các em học sinh chính là động lực để Blacasa phát triển dịch vụ gia sư Toán song ngữ lớp 5 chất lượng. Việc học Toán song ngữ lớp 5 rất cần thiết đối với con đường học tập của con, quý phụ huynh có nhu cầu hãy liên hệ với Blacasa Education để được tư vấn cụ thể về chương trình này nhé!