Lấy lại mật khẩu
x

Top 5 trung tâm dạy Toán song ngữ tiền tiểu học uy tín tại Hà Nội

04/10/2021 | Blacasa Education

Với sự hội nhập toàn cầu, Tiếng anh trở thành một công cụ giúp chúng ta dễ dàng trong giao tiếp và tìm kiếm các cơ hội việc làm trong tương lai. Nhận thấy tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, nhiều cha mẹ đã định hướng cho con theo con đường này, cho trẻ tham gia các trại hè quốc tế hay các chương trình bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng ngôn ngữ và sự tự tin. Hiện nay, môn Toán song ngữ ( tích hợp giữa Toán học và Tiếng Anh ) đang trở thành tâm điểm chú ý của nhiều phụ huynh. Đi cùng với nhu cầu là nguồn cung: các trung tâm Toán song ngữ mọc lên rất nhiều khiến nhiều phụ huynh băn khoăn không biết liệu đâu là địa chỉ uy tín để cho con em mình theo học. Vì vậy hãy cùng chúng tôi khám phá 5 trung tâm dạy Toán song ngữ uy tín nhất tại Hà Nội.

Trung tâm giáo dục Blacasa Việt Nam

Blacasa là trung tâm hàng đầu về việc cung cấp các dịch vụ giáo dục với chất lượng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm giáo dục tốt hơn cho người Việt và vì người Việt, Blacasa đã đem đến các khoá học tuyệt vời dành cho học sinh Việt Nam. Với hệ Toán song ngữ, Blacasa có chương trình các khoá học online theo giáo trình Cambridge - giáo trình chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên môn dày dặn kiến thức, kinh nghiệm, cùng với hệ thống bài giảng online sinh động, các chuyên đề, bài tập mở rộng giúp các bé mầm non - tiểu học sẽ có hứng thú và dễ dàng ôn tập kiến thức. 

 

 

Trung tâm Blacasa Vietnam

 

Mục tiêu của khoá học Toán tiếng anh Blacasa online đối với trẻ tiền tiểu học là tạo dựng một bước đệm giúp trẻ làm quen với bộ môn này, làm hành trang để trẻ sẵn sàng tiếp thu các kiến thức ở những lớp cao hơn. Đặc biệt trong thời đại Covid - 19, việc đến trực tiếp lớp học là rất khó khăn, vì vậy phương pháp học online sẽ vừa giúp cha mẹ tiết kiệm chi phí, vừa giúp con có thời gian học linh hoạt nhất. Sau khi dịch đỡ căng thẳng, cha mẹ cũng có thể cho con đến học trực tiếp tại trung tâm Blacasa tại địa chỉ: số 5, ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. 

 

Đã có rất nhiều phụ huynh để lại những phản hồi tích cực khi thấy sự thay đổi của con em mình sau khi đăng ký khoá học. Vậy cha mẹ hãy truy cập ngay đường link dưới đây để tìm hiểu thêm về khóa học nhé. Khoá học Toán tiếng anh online

 

Trung tâm Mathematics in English - Mathlish

Mathlish là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các khoá học Toán song ngữ cho trẻ em Việt Nam. Đội nhóm của Mathlish là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong bộ môn Toán tiếng anh và được trang bị kỹ năng sư phạm để cùng đồng hành với hàng trăm em học sinh. Hiện nay, Mathlish đang triển khai các khoá học trực tuyến giúp phụ huynh có thể đăng kí học ngay trong mùa dịch. 

Bên cạnh các khoá học thú vị là Câu lạc bộ Toán tiếng anh Mathlish giúp các em được giao lưu, tiếp cận, làm quen với các bài toán, chủ đề thông dụng. Qua đó, giúp các em hình thành tư duy, kích thích khả năng sáng tạo và tăng sự tự tin trước đám đông, sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai. 

 

Trung tâm Mathematics in English - Mathlish

 

Hiện nay, Mathlish vẫn đang mở thêm các lớp Toán song ngữ, quý phụ huynh có thể truy cập đường link dưới đây để xem thông tin về thời khoá biểu: https://hoctoantienganh.com/hoc-toan-tieng-anh-online/

Địa chỉ: Toàn Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Trung tâm ISMART EDUCATION

ISMART là một trong những thành viên thuộc tổ chức giáo dục EQUEST - được biết đến với các đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam như VATC, Cao đẳng Việt Mỹ,..ISMART đã đưa ra các chương trình Toán tiếng anh và Toán Khoa học, được sử dụng rộng rãi trong các trường TH và THCS tại Việt Nam. Với lộ trình học rõ ràng, giáo viên có chuyên môn cao đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, ISMART sẽ là 1 địa chỉ tin cậy cho các phụ huynh, học sinh. 

 

Với lứa tuổi tiền tiểu học, ISMART giúp con làm quen, hình thành và phát triển tư duy ngôn ngữ và tư duy logic. Đồng thời, rèn luyện các kỹ năng mềm giúp con thích ứng trong môi trường hội nhập toàn cầu và làm tiền đề để các con tham gia các kỳ thi Toán quốc tế. 

 

Với các khoá học Toán song ngữ, hiện nay trung tâm đang có chương trình ISMART tutoring online phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh các bài giảng phong phú và bài tập rèn luyện kiến thức, các con sẽ có một bảng xếp hạng theo số điểm bài làm của mình. Và các bạn đạt các mức xếp hạng cao sẽ nhận được những món quà từ trung tâm. Điều này giúp các bé sẽ có thêm động lực và cố gắng trong quá trình học. 

Trung tâm ISMART Education

 

Mọi trung tâm chi tiết, phụ huynh vui lòng truy cập đường link dưới đây: https://online.ismart.edu.vn/

Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Trung tâm GMATHS

Chương trình Toán tiếng anh của trung tâm Gmaths được xây dựng dựa trên các chương trình tiên tiến của nước ngoài đồng thời kết hợp với các chủ đề theo chương trình do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam quy định dưới sự cố vấn của các chuyên gia giáo dục tại Việt Nam. Hiện nay, GMaths đã triển khai chương trình Toán tiếng anh tại các trường TH và THCS như: TH Lý Thái Tổ, Ngôi Sao, THCS Thanh Xuân, Dịch Vọng,...

 

Để đáp ứng với nhu cầu học online trong mùa dịch bệnh, Gmaths đã có chương trình Toán tiếng Anh online cho trẻ trong mọi lứa tuổi. Hệ thống các video bài giảng trực tuyến miễn phí, giúp các con dễ dàng tiếp cận với nền tảng giáo trình Toán hàng đầu thế giới. Ngoài ra, các bé sẽ được trực tiếp giao lưu với các chuyên gia Toán học hàng tháng. Để xem các video bài giảng, quý phụ huynh vui lòng truy cập đường link sau: http://gmaths.vn/video/3/Toan_Tieng_Anh_Lop_1.htm#gsc.tab=0

Địa chỉ: Số 4, ngõ 2, phố Nguyễn Chánh, phương Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Trung tâm Uber Math

Trung tâm UberMath chuyên đào tạo về bộ môn Toán tiếng Anh, giúp rèn luyện tư duy cho trẻ trong giai đoạn sớm, định hướng cho học sinh làm quen, ôn luyện các chuyên đề phù hợp với các kỳ thi quốc gia, quốc tế. Uber Math tư vấn lộ trình học, thời gian, tài liệu, phương pháp với từng trình độ của trẻ, giúp trẻ có một định hướng tốt và phù hợp nhất. Đội ngũ giáo viên và Uber Maths đến từ trường Đại học phạm và Đại học Quốc gia Hà Nội, 100% giảng dạy bằng tiếng Anh và giúp các bé làm quen với phương pháp học tập chủ động. Học sinh sẽ được làm việc nhóm, tham gia các trò chơi IQ giúp phát triển tư duy và rèn luyện chỉ số vượt khó ( AQ)

Trung tâm Uber Math

 

Hiện tại, Uber Math đang khai giang khoá học trực tuyến, học sinh có thể tương tác trực tiếp với giáo viên, và tặng kèm tài liệu cần thiết. Mọi thông tin về khoá học, quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm tại đường link sau đây: http://ubermath.vn/khoa-hoc-online/khai-giang-khoa-hoc-toan-tieng-anh-truc-tuyen.html  

Đại chỉ: Biệt thự 28N7B, ngõ số 7 đường Hoàng Minh Giám, Phương Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Hy vọng qua bài viết này, quý phụ huynh có thể tìm được một trung tâm Toán tiếng anh phù hợp với con em mình. Hẹn gặp quý phụ huynh trong các bài viết sau.