Học gia sư Bmentor có kiểm soát buổi học hay không?

Các bậc phụ huynh thường xuyên bận rộn với công việc, khi lựa chọn gia sư đều mong muốn có thể theo dõi sát sao quá trình học của con. Chính vì thế, với những bố mẹ quan tâm đến Bmentor đều thắc mắc rằng học gia sư Bmentor có kiểm soát buổi học hay không? Làm thế nào để kiểm soát được buổi học của con dễ dàng nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên. Đừng bỏ lỡ nhé.

Tại sao các bậc phụ huynh nên kiểm soát buổi học của con?

Một trong những lý do hiện nay nhiều phụ huynh lựa chọn gia sư cho con đó chính là dễ dàng quan sát và theo dõi quá trình học. Mặc dù, khi con học trên lớp hay tham gia các lớp học thêm đông đúc cũng rất bổ ích cho việc tiếp nhận kiến thức. 

 

Thế nhưng, với số lượng học sinh lớn, một giáo viên không thể nào kiểm soát được chất lượng cho từng người. Do đó, hạn chế của hình thức học này là không thể đánh giá đúng được năng lực và khả năng tiếp thu kiến thức.

 

Việc kiểm soát được chất lượng từng buổi học của con rất cần thiết với các bậc phụ huynh bởi chúng mang lại nhiều lợi ích như:

  • Bố mẹ giúp tìm ra cách học hiệu quả nhất cho con: Một số học sinh vẫn thường thắc mắc rằng tại sao con học trước quên sau hay học nhiều mà không đem lại hiệu quả. Nếu các bậc phụ huynh không hỗ trợ con tìm ra phương pháp học tối ưu nhất thì sẽ rất mất thời gian mà kết quả cũng không cao. Thế nhưng, bố mẹ cần phải biết được trình độ và mục tiêu con đang hướng đến thì mới có thể đưa ra được giải pháp tốt nhất.
  • Bố mẹ hỗ trợ con tiếp thu kiến thức: việc gặp khó khăn trong khi tiếp thu kiến thức không ít. Nếu ở lớp hoặc học với gia sư thì con có thể tìm người hỗ trợ một cách dễ dàng. Thế nhưng, thời gian ở nhà người con có thể hỏi trực tiếp chính là bố mẹ của mình. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần phải nắm được chương trình học, khả năng tiếp thu của con để tìm ra phương pháp hỗ trợ hợp lý
  • Bố mẹ giúp con rèn luyện tính tự giác: Thay vì việc phải dành thời gian để quát mắng, ép con học tập thì trước tiên phụ huynh hãy dạy con cách làm thế nào để tự học. Nhồi nhét kiến thức không giúp con tiến bộ nhanh chóng mà hãy để con được học khi nào có cảm hứng. Điều này giúp cho con tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu hơn

 

Kiểm soát buổi học giúp con nâng cao tính tự giác

Học gia sư Bmentor có kiểm soát buổi học hay không?

Khi lựa chọn chương trình gia sư chất lượng cao Bmentor cho con, phụ huynh có thể kiểm soát buổi học một cách dễ dàng thông qua nhiều cách khác nhau. Đặc biệt, gia sư Bmentor là mô hình gia sư ứng dụng công nghệ hàng đầu hiện nay.

 

Với ứng dụng riêng Bmentor được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục, bố mẹ có thể kiểm soát từng buổi học của con một cách dễ dàng. Điều này giúp hạn chế những mặt tiêu cực của gia sư truyền thống. 

 

Đơn cử như việc soạn giáo án của gia sư. Đôi khi những gia sư truyền thống khi dạy không xác định được mục tiêu và lộ trình học của học sinh như thế nào. Điều này dẫn đến từng bài học được dạy một cách ngẫu hứng mà không có kế hoạch nhất định. Thế nhưng, lộ trình học tập được Blacasa trực tiếp soạn thảo và đưa vào ứng dụng. Bố mẹ có thể đối chiếu bài giảng của gia sư trên ứng dụng Bmentor. 

 

Nhờ có ứng dụng công nghệ này, việc học tập của con trở nên có định hướng hơn. Gia sư cũng bắt buộc phải tuân theo kế hoạch dạy ban đầu.

Sau mỗi buổi học, gia sư sẽ đưa ra những nhận xét về những kiến thức đạt và chưa đạt. Bố mẹ nhờ vào đó có thể biết được phần nào con chưa tiếp thu được và hỗ trợ con học tập. Đồng thời, nếu phụ huynh có phản hồi cho người dạy cũng có thể góp ý trực tiếp trên ứng dụng. Thao tác này vừa không tốn nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo được hiệu quả từng buổi dạy.

 

Toàn bộ phiếu bài tập, giáo án cũng được đăng tải đầy đủ trên ứng dụng. Bố mẹ có thể trực tiếp xem và đưa ra các ví dụ thêm để con có thể ghi nhớ lâu hơn. Việc có được sự hỗ trợ đúng, đủ, kịp thời từ bố mẹ sẽ giúp con đạt thành tích học tập tốt hơn.

 

Ngoài ra, với lợi thế về địa điểm học tại nhà, phụ huynh nên quan sát nhiều hơn để có cái nhìn khách quan nhất về từng buổi học. Bên cạnh đó, sau mỗi giờ học, bố mẹ cùng trò chuyện để biết được những phản hồi của con về gia sư. Gia đình nên kiểm soát buổi học theo nhiều cách khác nhau để đảm bảo được độ chính xác.

 

 

Học gia sư Bmentor có kiểm soát buổi học hay không được rất nhiều bố mẹ quan tâm

Làm thế nào để đăng ký học cùng gia sư Bmentor?

Để đăng ký học gia sư Bmentor, bố mẹ có thể gọi đến số hotline: 1900.63.63.42, 0989.704.869 hoặc truy cập đường link sau và điền vào form học đăng ký tư vấn phía bên dưới: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor. Đội ngũ tư vấn viên của tổ chức giáo dục Blacasa sẽ liên hệ hỗ trợ các bậc phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết về khoá học, học phí và các chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật đầy đủ trên website và fanpage chính thức của Blacasa.

 

Bài viết trên đã giúp các bậc phụ huynh giải đáp thắc mắc học gia sư Bmentor có kiểm soát buổi học hay không. Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp bố mẹ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất để giúp con cải thiện thành tích học tập của bản thân. Chúc các bạn thành công!