Thông tin cần biết khi tìm gia sư dạy Toán Hà Nội cho con

Toán là một nhiệm vụ mà học sinh nào cũng phải học bởi đó là một trong những môn chính phải vượt qua trong mỗi kỳ thi quan trọng. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ thường có xu hướng thuê gia sư dạy kèm cho con tại nhà. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số phụ huynh băn khoăn, do dự không biết có nên thuê Gia Sư Dạy Toán Hà Nội cho con hay không. Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.  

Những khó nhọc mỗi học sinh phải trải qua khi học Toán?

Phương pháp học tập ngày càng được đổi mới và nâng cao. Những cách học truyền thống và máy móc đã dần được bãi bỏ, thay vào đó là những cách học cần sự vận dụng linh hoạt của tư duy, giúp tạo ra sự chủ động và sáng tạo cho mỗi em học sinh. Những kiến thức chỉ học trên lớp chưa đủ mà đòi hỏi các em phải tự học hỏi, tự tìm tòi. Chính vì vậy rất nhiều học sinh cảm thấy không thể thích nghi được. 

 

Cần phải nỗ lực rất nhiều mới vượt qua những khó nhọc của môn toán

Cần phải nỗ lực rất nhiều mới vượt qua những khó nhọc của môn toán

Một số em học sinh cảm thấy có quá nhiều công thức, nhiều tiêu đề, nhiều định lý và nhiều tính chất nên không thể ghi nhớ được. Lâu dần khiến các em cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi với bộ môn này. Vì vậy lựa chọn Gia Sư Dạy Toán Hà Nội là đúng đắn để giúp các em thoát khỏi sự bế tắc, khắc phục dần tình trạng hổng kiến thức. Nhằm tạo nên một khối kiến thức vững vàng hơn, trọng tâm hơn. 

Nhiều bạn học sinh cảm thấy chán nản với môn học này, vì cho rằng nó rất khô khan. Gia sư sẽ giúp các em hệ thống lại tất cả những công thức, những lý thuyết, những dạng toán để các em dễ dàng hơn trong học tập. Từ đó tạo sự chủ động và chắc chắn sẽ dần tìm được niềm hứng khởi trong khi học bộ môn này.

Đối với môn hình học thì đòi hỏi các em học sinh phải có một chút tưởng tượng. Với các nội dung như các điểm, các đoạn thẳng, các đường thẳng, các không gian thì cần phải có đầu óc thật nhạy bén mới tiếp cận được. Nhưng nếu các em chưa đủ sự sáng tạo để giải quyết thì hãy để gia sư hỗ trợ nhé. 

Những lưu ý quan trọng để học tốt môn Toán

Bất kỳ một hoạt động nào cũng vậy, để có thể thành công phải có một kế hoạch cụ thể, một mục tiêu rõ ràng. Nên để thành công được với môn Toán thì các em phải lưu ý:

  • Nắm vững những các kiến thức cơ bản của tất cả các lớp đã từng học. Nếu bạn đang học lớp 9 thì phải nắm vững kiến thức từ lớp 1 đến lớp 8. Như vậy mới tạo tiền đề tốt để học tốt được môn Toán lớp 9.
  • Phải học thuộc tất cả những định nghĩa và định lý. Để làm được điều này phải làm được tất cả các bài tập, từ bài dễ đến bài khó.
  • Phải học thường xuyên, liên tục ngay từ đầu chứ không phải đến cuối năm có kỳ thi mới bắt đầu bắt tay vào học.
  • Phải có niềm đam mê với môn Toán thì mới tạo nên động lực phấn đấu, giúp đạt kết quả cao
  • Hãy thật bình tĩnh, kiên nhẫn giải quyết một bài toán khó. Bởi hầu như bài tập nào cũng vậy, dù có lạ và khó đến đâu thì chỉ cần đưa được về phép toán cơ bản là sẽ giải được thành công.
  • Phải nắm vững những môn Toán có những dạng bài tập nào, và hướng giải ra sao. Có như vậy khi gặp bất kỳ một đề thi nào cũng đều hoàn thành tốt.

Một số lưu ý khi phụ huynh tìm gia sư dạy toán Hà Nội cho con

Do nhu cầu thuê Gia Sư Dạy Toán Hà Nội tăng cao nên rất nhiều các trung tâm gia sư được mọc lên. Và cũng rất nhiều gia sư dạy kèm tự do. Nên để đảm bảo tìm được một gia sư chất lượng cần phải lưu ý một số điều sau:

Hãy đặt câu hỏi: gia sư có có dạy thử không?

 

Dạy thử là một yếu tố giúp đảm bảo tin cậy cho quý phụ huynh và học sinh

Dạy thử là một yếu tố giúp đảm bảo tin cậy cho quý phụ huynh và học sinh

Hiện nay, hầu như trung tâm gia sư nào cũng có chương trình học thử miễn phí khoảng 1 đến 2 buổi học sinh. Nếu sau học thử mà quý phụ huynh hài lòng mới tiến tới hợp đồng giảng dạy chính thức. Đây là dấu hiệu cho thấy sự uy tín của trung tâm gia sư. Nên nếu bạn định thuê gia sư nào mà không có chương trình dạy thử thì cần xem xét nhé.

Hãy để tâm vấn đề thời gian và học phí 

Thường một buổi học thêm tại nhà sẽ diễn ra trong khoảng từ 1h30ph đến 2h. Hoặc có thể theo yêu cầu của phụ huynh mà thời gian có thay đổi chút ít. 

Mức học phí sẽ được trả hàng tháng, hàng tuần hoặc theo buổi, tùy theo thỏa thuận giữa gia sư và phụ huynh. Có thể trả tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo điều kiện.

Hãy đặt câu hỏi: phụ huynh có được đổi gia sư nếu không hài lòng không?

Nếu trong quá trình dạy, phụ huynh nhận thấy gia sư đó không hợp với con em mình thì có thể đề nghị đổi gia sư, phụ huynh sẽ không phải mất bất kỳ một khoản phí đổi nào.

Hãy lưu ý vấn đề gia sư có bằng cấp hay không?

Tất cả gia sư đều phải đạt tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Do đó phải đảm bảo có đầy đủ bằng cấp theo yêu cầu của phụ huynh. 

Nếu gia sư nào không xuất trình được giấy tờ chứng minh về bằng cấp của mình thì phụ huynh cần xem xét nhé.

Gia sư dạy toán Hà Nội tại tổ hợp giáo dục Blacasa đều là những người có trình độ chuyên môn cao

Không phải tự nhiên mà tổ hợp giáo dục Blacasa lại được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn như vậy. Bởi đội ngũ Gia Sư Dạy Toán Hà Nội tại đây đều là những người giáo viên, các bạn sinh viên có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng.

  • Gia sư giáo viên

+ Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp sư phạm Toán tại các trường đại học như Sư phạm Hà Nội, Quốc gia Hà Nội, Bách Khoa Hà Nội,...

+ Chuyên môn nghiệp vụ: Là giáo viên hiện đang công tác và giảng dạy tại các trường tiểu học, trường trung học phổ thông, trường trung học cơ sở tại Hà Nội.

  • Gia sư sinh viên

 

+ Trình độ chuyên môn: Các bạn sinh viên đều đạt học sinh giỏi môn Toán bậc trung học cơ sở, bậc trung học phổ thông, hoặc là những bạn sinh viên đã từng học chuyên toán, những bạn sinh viên đang học tại một số trường đại học uy tín tại Hà Nội như sư phạm, Bách Khoa, Ngoại thương, Y Dược,... 

+ Chuyên môn nghiệp vụ: Có kinh nghiệm dạy thêm về môn Toán ít nhất là 2 năm. Có khả năng truyền đạt tốt giúp sinh viên học sinh dễ hiểu hơn. Được các bậc phụ huynh đánh giá cao về năng lực, đạo đức.

Điểm nổi bật chỉ có tại Tổ hợp giáo dục Blacasa

Công nghệ đáp ứng nhu cầu học tập

Tổ hợp giáo dục Blacasa được ra mắt vào năm 2018. Đây là một ứng dụng IOT giúp kết nối phụ huynh học sinh với gia sư, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm chi phí so với những cách tìm gia sư truyền thống. Có thể nói đây là một xu hướng có tiềm năng, sẽ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm tới.

Từ khi được ra mắt đến nay, gia sư công nghệ Blacasa đã nhận được rất nhiều phản hồi, đánh giá cao từ người dùng. Hiện đã có hơn 1.000 lượt đăng ký, hơn 600 lượt gia sư được chọn để giảng dạy, khoảng hơn 2.500 người dùng, hơn 1000 người thường xuyên ghé thăm. Điều này đã nói lên sự quan tâm mà khách hàng dành cho ứng dụng.

Blacasa mang đến sự tiện lợi cho gia sư, phụ huynh và học sinh. Những người gia sư có cơ hội tìm được lớp học phù hợp, có nguồn thu nhập thêm ổn định, tránh được tình trạng lừa đảo của những trung tâm trá hình. Các bậc phụ huynh dễ dàng tìm được người gia sư chất lượng cho con em mình. Các em học sinh thoải mái trao đổi với gia sư về thời gian học, mức học phí, mục tiêu và phương pháp học thông qua ứng dụng.

Đội ngũ gia sư dạy toán hà nội đều có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ gia sư dạy toán hà nội đều có trình độ chuyên môn cao

Mức học phí công khai

Tham gia vào ứng dụng, những người gia sư sẽ kết nối được với rất nhiều học sinh khác nhau, nên có thể nhận được rất nhiều lớp khác nhau, với thời gian và địa điểm dạy khác nhau. Điều này giúp tăng thu nhập đáng kể.

Học sinh sẽ được chủ động lựa chọn gia sư phù hợp nhất với mình. Trên hệ thống còn có những đánh giá công khai của các học viên trước nên giúp các em tìm được gia sư chất lượng nhất. 

Mức học phí sẽ hiện công khai qua các thao tác đăng ký tìm gia sư nên mang lại những ưu việt cho người dùng. 

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội và có nhu cầu thuê gia sư dạy toán cho con. Vậy hãy liên hệ ngay với Tổ hợp giáo dục Blacasa được hỗ trợ nhé.

Hy vọng những thông tin liên quan đến Gia Sư Dạy Toán Hà Nội trên đây đã giúp các bậc phụ huynh có thêm nhiều hiểu biết. Đồng thời lựa chọn được gia sư phù hợp nhất cho con em mình nhé.