Tìm gia sư Toán Quận 4 - Tp. Hồ Chí Minh bằng cách nào?

Không riêng Quận 4 mà còn rất nhiều địa bàn khác của thành phố Hồ Chí Minh đều có nhu cầu tìm gia sư Toán. Tuy nhiên lựa chọn Gia sư Toán Quận 4 như thế nào đúng đắn mới là điều mà các bậc phụ huynh băn khoăn. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Quy trình tìm gia sư phổ biến của phụ huynh và học sinh

Phụ huynh cung cấp thông tin cho đơn vị gia sư

Phụ huynh có nhu cầu tìm Gia sư Toán Quận 4 cho con em mình. Sau khi đã tìm hiểu các thông tin và quyết định tìm gia sư tại trung tâm gia sư, hoặc ứng dụng tìm gia sư. Phụ huynh liên hệ với đơn vị gia sư cung cấp đầy đủ các thông tin của con em mình cho đơn vị tiếp nhận. Cụ thể như học lực, địa chỉ lớp và trường, môn cần dạy kèm, thời gian dạy kèm, địa chỉ dạy kèm. Đơn vị tiếp nhận thông tin và tìm một giải pháp về gia sư phù hợp nhất cho phụ huynh.

Lựa chọn gia sư

Đơn vị cung cấp hệ thống gia sư tiến hành so sánh giữa các yêu cầu của phụ huynh và các tiêu chuẩn mà gia sư có. Sau đó sẽ báo với phụ huynh một gia sư phù hợp nhất.

Lựa chọn gia sư phù hợp là việc làm ý nghĩa cha mẹ dành cho con

Lựa chọn gia sư phù hợp là việc làm ý nghĩa cha mẹ dành cho con

Tiến hành dạy thử

Phụ huynh và học sinh đồng ý với lựa chọn về gia sư của đơn vị. Hai bên trao đổi với nhau và đi đến thống nhất. Cho phép gia sư được dạy thử tại nhà để phụ huynh và học sinh cảm nhận.

Đơn vị gia sư hỗ trợ quá trình dạy và học

Sau khoảng thời gian dạy thử, thường là 2 ngày. Nếu gia sư thực hiện tốt công việc và được phụ huynh cũng như học sinh cảm thấy hài lòng. Đơn vị tiếp nhận sẽ hỗ trợ để phụ huynh và học sinh tiến hành giảng dạy theo hợp đồng. Nếu phụ huynh và học sinh có ý kiến phản đối, không đồng ý với gia sư ban đầu đã chọn. Đơn vị có trách nhiệm tìm gia sư khác phù hợp hơn.

Chỉ với những bước đơn giản trên đây, là các bậc phụ huynh đã có thể lựa chọn được một Gia sư Toán Quận 4 uy tín và chất lượng rồi.

Quy trình đăng ký trở thành gia sư của sinh viên và giáo viên

Đăng ký các thông tin

Nếu sinh viên và giáo viên cảm thấy có đủ năng lực, phẩm chất và thời gian để làm gia sư. Hãy tiến hành đăng ký với đơn vị gia sư. Các thông tin cơ bản cần cung cấp như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân, địa chỉ cư trú, nơi công tác, nghề nghiệp hiện tại, các văn bằng chứng chỉ,...

Lựa chọn lớp dạy

Mỗi đơn vị gia sư có rất nhiều lớp dạy khác nhau tại nhiều khu vực khác nhau. Ở tphcm có gia sư tại các quận như 1, 2, 3, 4, Phú Nhuận, Bình Tân, Hóc Môn,... Các danh sách lớp sẽ được cập nhật hàng ngày trên trang web của đơn vị.  Do vậy hãy kiểm tra, theo dõi để tìm lớp học phù hợp.

 

Gia sư là một nghề tay trái tăng thu nhập cho các bạn sinh viên

Gia sư là một nghề tay trái tăng thu nhập cho các bạn sinh viên

Đặt và nhận lớp

Khi các bạn tìm được một lớp dạy phù hợp nhất. Hãy liên hệ với đơn vị để được hướng dẫn. Thông qua các thông tin mà bạn cung cấp, đơn vị sẽ tiến hành phỏng vấn và chốt lớp nếu đạt yêu cầu.

Nếu được nhận lớp, khi đến các bạn cần đem theo một số giấy tờ như chứng minh thư nhân dân, thẻ sinh viên nếu là sinh viên, thẻ giáo viên nếu là giáo viên, một số bằng cấp có liên quan đến nghề nghiệp hiện tại. Ngoài ra mỗi một lớp sẽ có những yêu cầu khác nhau nên căn cứ vào lớp nhận là gì để cung cấp cho đầy đủ.

Khi đến, đơn vị gia sư sẽ kiểm tra các kỹ năng về giao tiếp, kỹ năng về nghiệp vụ sư phạm và trình độ chuyên môn. Nếu đạt yêu cầu các bạn có thể được nhận làm Gia sư Toán Quận 4.

Khi nhận lớp gia sư sẽ phải đóng một khoản phí cho đơn vị, gọi là phí nhận lớp với số tiền bằng 30%.

Mức phí thuê gia sư Toán như thế nào?

Thông thường thời gian của mỗi buổi học trong khoảng từ 1,5 đến 2 tiếng. Mỗi tuần thường học khoảng từ 2 đến 5 buổi tùy theo môn học, học lực của học sinh và yêu cầu của phụ huynh. Chính vì vậy mức phí thuê Gia sư Toán Quận 4 cũng khác nhau.

Nếu phụ huynh có yêu cầu thời gian học tăng lên, hoặc dạy kèm thêm một số môn khác thì mức phí có chút thay đổi. Ngoài ra, mức phí của các môn Toán, môn Anh, môn Lý,  môn Hóa, môn Sinh, môn Văn, môn Sử,... của cấp 1 sẽ khác với cấp 2 và cấp 3. Và mức giá cũng khác nhau nếu mục đích ôn luyện khác ngau. Ví dụ mức phí cho học ôn tập củng cố kiến thức sẽ khác với nâng cao kiến thức hay thi tốt nghiệp, thi đại học.

Đặc biệt đối với những buổi dạy kèm để ôn luyện cấp tốc cho thi cử, với thời gian dưới hai tháng thì mức phí thường sẽ cao hơn so với bình thường từ 20 đến 50%.

Tổ hợp giáo dục Blacasa luôn đưa ra mức học phí phù hợp. Đảm bảo cho các bậc phụ huynh có thể tìm được gia sư cho con học trong thời gian dài.

Để tìm được Gia sư Toán Quận 4 không phải là điều dễ dàng. Hy vọng qua bài viết trên đây đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị giúp các bạn hiểu rõ hơn trong việc thuê gia sư, đặc biệt là gia sư Toán.