Hợp đồng gia sư Bmentor cho phụ huynh

Hợp đồng gia sư Bmentor cho phụ huynh chính là thỏa thuận giữa gia đình và Blacasa trong việc thuê người dạy kèm để giúp con nâng cao thành tích học tập. Hợp đồng được lập nhằm bảo vệ quyền lợi của các bên liên quan cũng như nêu rõ nghĩa vụ khi sử dụng dịch vụ. Các bậc phụ huynh đang quan tâm đến gia sư Bmentor nhưng không biết hợp đồng bao gồm những điều khoản gì? Tại sao lại cần phải ký hợp đồng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Tại sao cần phải có hợp đồng gia sư Bmentor cho phụ huynh?

Một số ít phụ huynh khi nghe đến chuyện ký hợp đồng thuê gia sư cho con thì cảm thấy rất e ngại vì sợ bị ràng buộc. Tuy nhiên, việc có hợp đồng rất quan trọng. Nó giúp đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp cho chính các bậc phụ huynh khi cho con học cùng gia sư. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp giữa hai bên, nếu thỏa thuận bằng miệng thì sẽ không có căn cứ để bồi thường thiệt hại. Khi đó giá trị của hợp đồng sẽ phát huy tác dụng.

 

Nói tóm lại, hợp đồng rất cần thiết trong mọi lĩnh vực. Bố mẹ khi cho con theo học tại một trung tâm gia sư rõ ràng, minh bạch trong các điều khoản cũng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Được hoàn tiền buổi chưa học khi không hài lòng

Một trong những lợi ích vượt trội của gia sư Bmentor đó là được hoàn tiền đối với những buổi đã mua nhưng chưa học trong gói. Điều này giúp cho các bậc phụ huynh có đủ thời gian để đánh giá được gia sư và đưa ra quyết định cho phù hợp. 

 

Thế nhưng, Blacasa chỉ hoàn tiền trong trường hợp phụ huynh đã đồng ý ký kết hợp đồng từ trước đó. Trong các tình huống khác, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra thì sẽ không có cơ sở để bồi thường hoặc không mất phí chấm dứt hợp đồng.

Được thay đổi lịch học và gia sư phù hợp

Ưu điểm của gia sư chất lượng cao Bmentor đó là học sinh và các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng quá nhiều về việc lựa chọn người dạy và phương pháp. Bởi lẽ, chính gia sư của các em sẽ là người nắm được cần có lộ trình và phương hướng như thế nào. 

 

Blacasa cũng hết sức tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh và học sinh bằng việc cho thay đổi gia sư nếu không hài lòng hoặc sắp xếp lại lịch học miễn là báo trước. Thế nhưng, quyền lợi của chính bố mẹ và các con sẽ bị ảnh hưởng nếu không có văn bản pháp lý ràng buộc. Do đó, khi đăng ký gia sư cho con cần rất quan tâm đến việc ký kết hợp đồng. 

 

 

Thay đổi lịch và gia sư là quyền của học sinh có hợp đồng gia sư Bmentor cho phụ huynh

Được bồi thường nếu kết quả và thái độ học tập không được cải thiện

Đối với chương trình học cùng gia sư chất lượng cao Bmentor, Blacasa đã cam kết con sẽ tiến bộ cả về thành tích lẫn thái độ học tập chỉ trong một buổi học. Mặc dù hầu hết lời nhận xét của bố mẹ khi trải nghiệm là rất tốt. Thế nhưng sẽ có một số ít phụ huynh còn lo ngại về vấn đề này.

 

 Trong trường hợp cam kết ban đầu của Blacasa không đạt yêu cầu thì có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng trước khi kết thúc khóa học. 

Hợp đồng gia sư Bmentor cho phụ huynh bao gồm những điều khoản nào?

Phạm vi hợp đồng

Trong hợp đồng gia sư Bmentor của Blacasa, các con sẽ được trực tiếp đưa ra lộ trình học phù hợp. Lịch trình cụ thể bao gồm các yếu tố sau: Trình độ, tổng số buổi học, ngày bắt đầu, và thời gian sử dụng.

 

Ngoài ra với mô hình trợ lý học tập Bmentor này thì học sinh còn được nhận buổi tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng quản lý học tập.

 

Những dịch vụ được Blacasa cung cấp cho phía người học sẽ được thể hiện chi tiết trong điều khoản về phạm vi hợp đồng.

Phí dịch vụ và thanh toán

Phí dịch vụ sẽ được dựa trên số buổi học trong gói mà các bậc phụ huynh đã lựa chọn. Blacasa sẽ là người trực tiếp chi trả số tiền lương đã được quy định cho gia sư Bmentor. Phí dịch vụ đã bao gồm khoản tiền này.

 

Có một số loại phí khác chẳng hạn thuế GTGT, chuyển tài liệu… phát sinh khác thì bố mẹ sẽ chi trả cho Blacasa trong thời gian quy định.

Vấn đề về chi phí được thể hiện rất rõ ràng trong hợp đồng để tránh những tranh chấp về sau.

 

 

Phí dịch vụ và thanh toán được quy định rõ trong hợp đồng gia sư Bmentor cho phụ huynh

Quyền và nghĩa vụ của hai bên

Khi ký kết hợp đồng gia sư Bmentor, bên cung cấp dịch vụ tức là Blacasa và bên sử dụng dịch vụ tức là gia đình và các em học sinh sẽ có một số quyền và nghĩa vụ nhất định cần phải tuân thủ.

 

Cả hai bên chỉ được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp khi thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ của mình. Tất cả những điều khoản đã được nêu ra trong hợp đồng sẽ là cơ sở pháp lý để giải quyết các khiếu nại xảy ra trong quá trình học.

Chấm dứt hợp đồng

Khi hợp đồng đã được ký kết mà một trong hai bên không đáp ứng được nghĩa vụ của mình cũng như không đạt được thỏa thuận trong một số trường hợp khiến cho việc thực hiện hợp đồng bị tạm ngưng thì Blacasa hoặc các bậc phụ huynh có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng.

 

Tuy nhiên, làm thế nào để chấm dứt hợp đồng trước thời hạn mà không tổn thất về kinh tế thì cần phải xem xét cụ thể các trường hợp đã được nêu ra trong văn bản đã được ký kết trước đó. 

 

Có một số điều khoản sẽ được kích hoạt khi xảy ra tình huống đã được giả định trong hợp đồng. Các trường hợp còn lại sẽ chấm dứt theo quy định của pháp luật.

Điều khoản thi hành

Cuối cùng trong hợp đồng sẽ có mục quy định về hiệu lực của văn bản pháp lý. Đồng thời cả Blacasa và các bậc phụ huynh đều phải thực hiện đầy đủ thỏa thuận đã được thể hiện trong hợp đồng.

 

Bên cạnh đó, khi có tranh chấp phát sinh không có quy định trong hợp đồng thì có thể giải quyết bằng cách thương lượng. Trong trường hợp không thể giải quyết thì có quyền nhờ đến sự can thiệp từ tòa án có thẩm quyền.

 

Đồng thời, các điều khoản về gia hạn hoặc chấm dứt hợp đồng cũng được quy định rõ trong mục này. 

Quy trình soạn thảo hợp đồng gia sư Bmentor cho phụ huynh

Hợp đồng gia sư Bmentor sẽ được ký kết dựa trên quy trình sau:

  • Đội ngũ của Blacasa sẽ dựa trên yêu cầu từ phía người sử dụng dịch vụ để đưa ra các gói học cho phù hợp. Khóa học phải đảm bảo được sau khi kết thúc, học sinh tiến bộ rõ rệt.
  • Sau khi nhận được sự đồng ý về khóa học đã được tư vấn, Blacasa sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng dự thảo và gửi cho các bậc phụ huynh
  • Nếu phụ huynh không có yêu cầu thêm thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng này sẽ có hiệu lực từ ngày ký và mỗi bên giữ 01 bản để làm cơ sở pháp lý giải quyết tranh chấp

 

Hợp đồng gia sư sẽ được ký kết sau khi nhận được tư vấn từ đội ngũ của Blacasa

 

Nhìn chung, việc Blacasa đưa ra hợp đồng cho các bậc phụ huynh là hoàn toàn hợp lý. Điều này vừa giúp phụ huynh rõ ràng hơn về nghĩa vụ của mình, vừa giúp đảm bảo được quyền lợi hợp pháp của bản thân và gia đình.

 

Trên đây là một số thông tin về hợp đồng gia sư Bmentor cho phụ huynh. Hy vọng với những điều kiện cụ thể, rõ ràng đã được nêu trên sẽ phần nào giúp bố mẹ có thêm sự tin tưởng đối với dịch vụ gia sư chất lượng cao này. Chúc các bạn thành công!