Làm cách nào để trở thành gia sư toán tại Hoài Đức nhanh nhất?

Bạn là sinh viên, giáo viên đang có nhu cầu tìm việc làm thêm là gia sư toán tại Hoài Đức? Bạn đã nắm rõ các quy trình đăng ký chính thức để trở thành gia sư hay chưa? Cùng đón đọc nhanh bài viết được chia sẻ dưới đây để hiểu thêm về lĩnh vực trên, qua đó dễ dàng tìm được công việc một cách thuận lợi, như ý muốn hơn.

Quy trình đăng ký để chính thức trở thành gia sư toán tại Hoài Đức nhanh nhất

Bước 1: Giáo viên, sinh viên có thể đăng ký thông quan cổng website trực tuyến của các trung tâm gia sư Toán ở Hoài Đức hoặc đến trực tiếp địa chỉ trung tâm hoạt động để liên lạc và nhận lịch hẹn. Lưu ý: Ngoại trừ toán học, nhiều trung tâm hiện nay đã thêm vào rất nhiều môn học khác, các gia sư có thể tham khảo thêm để dễ dàng lựa chọn môn dạy phù hợp với mình nhất.

Bước 2: Sau khi nhận được thông báo ngày đến phỏng vấn tại các trung tâm, giáo viên và sinh viên nhanh chóng thu xếp thời gian để đến đúng giờ như lịch hẹn. Tại bước này, các gia sư sẽ phải thông qua khâu kiểm tra trình độ, kiến thức chuyên môn và các khả năng đặc biệt khác.

 

Làm cách nào để trở thành gia sư toán tại Hoài Đức nhanh nhất?

Làm cách nào để trở thành gia sư toán tại Hoài Đức nhanh nhất?

Bước 3: Khi được chọn và xác định phù hợp với công việc giảng dạy, các gia sư sẽ bắt đầu tiến hành làm hợp đồng. Một điều không thể bỏ qua chính là gia sư cần đọc kỹ hợp đồng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào nên thông báo kịp thời với nhân viên trung tâm để nhận được giải đáp nhanh nhất.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất hợp đồng, gia sư đóng phí nhận lớp trực tiếp hoặc chuyển khoản qua trung tâm. Mức lệ phí ở mỗi trung tâm gia sư khác nhau sẽ có thể không giống nhau, phụ thuộc vào các yếu tố như: gia sư là giáo viên hay sinh viên, môn học lựa chọn dạy, thời gian học dựa trên số buổi/ tuần, học lực hiện có của học sinh,…

Bước 5: Khi hợp đồng đã được xác định có hiệu lực, quý phụ huynh sẽ bắt đầu nhận được giấy giới thiệu từ phía trung tâm về gia sư. Nếu được thông qua hoặc xác nhận, gia sư sẽ bắt đầu 1 buổi dạy thử tại nhà học sinh. Trong buổi học này, gia sư cần cố gắng nắm rõ khả năng, học lực của học sinh. Khi thấy có điều gì không ổn hoặc xảy ra sự cố thì cần thông báo trung tâm nhanh và sớm nhất.

Trách nhiệm và nghĩa vụ khi đã trở thành gia sư toán tại Hoài Đức

Khi đã chính thức trở thành gia sư toán tại Hoài Đức, các gia sư cần có một số trách nhiệm và nghĩa vụ với gia đình phụ huynh cùng phía trung tâm như:

Trước khi tiến hành nhận lớp:

  • Gia sư cần photo thẻ sinh viên, theo căn cước, bằng tốt nghiệp (nếu có) để xuất trình cho phụ huynh trước khi bắt đầu xếp lớp dạy.

  • Gia sư cần tìm hiểu rõ môn học mình lựa chọn giảng dạy, tránh tình trạng tự ý bỏ lớp hoặc đòi tăng lương. Khi quy tố trách nhiệm, trung tâm sẽ không nhận giải quyết với các trường hợp trên.

  • Nếu có bất kỳ sự cố phát sinh nào giữa gia sư và phụ huynh hoặc học sinh, cần thông báo nhanh với trung tâm để kịp thời xử lý.

Khi đã nhận lớp:

  • Gia sư cần tuân thủ đúng giờ giấc, số buổi trong tuần đã đề ra từ trước.

  • Soạn và chuẩn bị giáo án kỹ trước giờ lên lớp.

  • Nhiệt tình, tận tâm giảng dạy cho học sinh.

  • Khi có việc bận không thể đến dạy cần nhanh chóng điện báo cho phụ huynh biết.

  • Cần có trách nhiệm với sự tiến bộ học sinh, thường xuyên thông báo tình hình học tập của học sinh đến với phụ huynh và trung tâm để kịp thời có các thay đổi phù hợp.

  1. Lợi ích khi trở thành gia sư toán tại Hoài Đức

Trong quá trình giảng dạy, nếu phụ huynh không chịu trả tiền học phí hoặc chấm dứt hợp đồng đột ngột với gia sư. Khi xét các lỗi của gia sư không quá nghiêm trọng, các trung tâm gia sư toán tại Hoài Đức sẽ chấp nhận trách nhiệm chi trả khoản học phí đó cho gia sư.

 

Lợi ích khi trở thành gia sư toán tại Hoài Đức

Lợi ích khi trở thành gia sư toán tại Hoài Đức

Nếu trong quá trình giảng dạy, phụ huynh cảm thấy gia sư không phù hợp nên đã đề nghị với trung tâm hoặc muốn muốn kết thúc hợp đồng. Gia sư vẫn nhận được mức học phí tính theo số buổi, thời lượng mà gia sư đã dạy.

Khi gia sư nhận được nhiều lời khen tốt từ phía phụ huynh, lệ phí các lần tiếp theo tại trung tâm sẽ được giảm bớt, thông thường khoảng 10%.

Khi gặp bất kỳ khó khăn, sự cố nào, các trung tâm chất lượng sẽ chịu trách nhiệm giúp gia sư hỗ trợ giải quyết các vấn đề cũng như xử lý các tình huống dễ gây khó xử.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến quy trình đăng ký, các trách nhiệm cần thiết và lợi ích sẽ có khi chính thức trở thành gia sư toán tại Hoài Đức. Hy vọng dựa vào nội dung bài viết được chia sẻ. Các bạn là sinh viên, giáo viên đang có mong muốn tìm việc gia sư sẽ có thể dễ dàng, thuận lợi hơn, không còn quá băn khoăn, thắc mắc về chủ đề này.