Nhận diện trung tâm gia sư toán tại Thanh Oai chất lượng

Trước nhiều nghi vấn một số trung tâm gia sư lừa đảo đang hoạt động trái phép tại các nơi trên địa bàn huyện Thanh Oai. Khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi lo lắng khi đang mong muốn tìm được một người thầy tốt kèm cặp cho con. Để phần nào giúp quý phụ huynh giải tỏa bớt nỗi băn khoăn đó. Bài viết dưới đây xin được gửi đến phụ huynh nội dung thông tin xoay quanh chủ đề “3 Điểm mấu chốt giúp phụ huynh nhận diện được trung tâm gia sư toán tại Thanh Oai chất lượng”.

Trung tâm gia sư toán tại Thanh Oai được nhận diện chất lượng qua địa điểm hoạt động

Theo nhiều nguồn thống kê, các trung tâm gia sư toán ở Thanh Oai được nhận diện chất lượng khi phải có địa điểm hoạt động rõ ràng. Được thành lập bởi một công ty cụ thể, nói không với việc hay cá nhân, tổ chức nhỏ lẻ đứng tên. Đồng thời, văn phòng hoạt động của trung tâm phải mở cửa minh bạch. Có một số trang thiết bị vật tư thể hiện liên quan đến giáo dục. Lưu ý: Phụ huynh cần tránh nhầm lẫn với một số văn phòng của các công ty đa cấp, thấy nhiều người ra vào nhưng không rõ mục đích gì.

 

Cách nhận diện trung tâm gia sư toán tại Thanh Oai chất lượng

Cách nhận diện trung tâm gia sư toán tại Thanh Oai chất lượng

Ngoài ra, khi phụ huynh tra cứu địa điểm trung tâm gia sư trên Google Maps thì hoàn toàn có thể tìm thấy được. Tại các fanpage của trung tâm trên những trang mạng xã hội cũng cung cấp thông tin đầy đủ về trụ sở hoạt động, bao gồm số điện thoại liên lạc và các đánh giá đến từ phụ huynh học sinh.

Nhìn chung, nếu khi phụ huynh liên lạc với bất kỳ trung tâm gia sư nào và nhận được phản hồi như: Không cần đến trực tiếp trung tâm, có thể thông qua điện thoại để trao đổi,… hoặc nhân viên trả lời với những địa điểm không rõ ràng, vào các con hẻm quá sâu,… Trong các trường hợp như trên, các bậc phụ huynh cần cảnh giác, đề phòng lựa chọn nhầm trung tâm lừa đảo, kém chất lượng.

Trung tâm gia sư toán tại Thanh Oai được nhận diện chất lượng qua thái độ, cách hành xử của nhân viên trung tâm

Theo đó, các trung tâm gia sư toán tại Thanh Oai được đánh giá chất lượng thường có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ vô cùng nhiệt tình và tận tâm. Ngược lại, những trung tâm lừa đảo, kém chất lượng thường có các nhân viên có kiến thức nghiệp vụ chuyên môn không đủ. Dẫn đến việc trả lời các câu hỏi thắc mắc của khách hàng một cách mập mờ, không rõ ràng hoặc cố tình né tránh.

Đồng thời, nhân viên tại các trung tâm lừa đảo thường trò chuyện với phụ huynh theo kiểu chèo kéo để phụ huynh nhanh chóng nộp xong tiền học phí trước. Khi được hỏi về chất lượng trung tâm hoặc năng lực của gia sư, nhân viên thường nêu rất nhiều dẫn chứng nhằm quảng cáo trung tâm. Tuy nhiên, tất cả đều dựa trên lời nói mà không thông qua bất kỳ bằng chứng nào xác minh cụ thể.

 

Cùng với đó, nhiều trung tâm gia sư lừa đảo còn lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của phụ huynh mà đưa ra các thông tin sai lệch, không đúng sự thật như: Nếu phụ huynh đóng tiền học phí vào tuần này thì sẽ được nhận khuyến mãi XX%, do đây là tuần lễ tri ân hay khai trương chi nhánh mới. Sau đó, các nhân viên sẽ thông báo thêm là thời hạn sắp hết hoặc số lượng đăng ký sắp đủ. Mục đích sau cùng là để phụ huynh nhanh chóng thanh toán tiền học phí cho trung tâm.

Trung tâm gia sư toán tại Thanh Oai được nhận diện chất lượng qua văn bản hợp đồng giữa phụ huynh và trung tâm

Một cách hay để nhận diện trung tâm gia sư toán tại Thanh Oai chất lượng nữa là thông qua biên bản hợp đồng giữa phụ huynh và trung tâm. Các văn bản trên phải được đánh máy, có dấu mộc hoặc chữ ký của người đứng đầu. Đồng thời, trong biên bản phải ghi đầy đủ các nội dung thông tin xoay quanh việc giảng dạy của gia sư.

 

Dấu hiệu nhận biết các trung tâm gia sư toán tại Thanh Oai chất lượng

Dấu hiệu nhận biết các trung tâm gia sư toán tại Thanh Oai chất lượng

Có thể thấy, nhiều trung tâm gia sư lừa đảo thường sẽ thông báo với phụ huynh là có thể trao đổi trực tiếp, không cần thông qua biên bản hợp đồng phức tạp. Hoặc trong văn bản hợp đồng là chữ viết tay, thảo vội, nội dung không rõ ràng, không có gì làm bằng chứng, chữ ký và dấu mộc cũng không được xác minh chính chủ. 

Khi được hỏi về các thông tin trong hợp đồng, nhiều nhân viên sẽ trả lời không cần thiết, không quan trọng, chỉ cần đôi bên thỏa thuận bằng miệng là đủ rồi.Ngoài ra, trong văn bản hợp đồng khi đề cập đến việc bồi thường nếu chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thường không quy rõ lỗi thuộc về bên nào, là gia sư hay học sinh. 

Hy vọng, thông qua bài viết được chia sẻ liên quan đến chủ đề “3 Điểm mấu chốt giúp phụ huynh nhận diện được trung tâm gia sư toán tại Thanh Oai chất lượng”. Quý phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về cách đánh giá một trung tâm uy tín, từ đó giúp con em tìm được những người gia sư tốt, phù hợp, nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc.