Trợ lý học tập gia sư Bmentor có tốt không?

Gần đây các bậc phụ huynh thường xuyên nghe đến chương trình gia sư chất lượng cao của Blacasa nhưng đang băn khoăn không biết gia sư Bmentor có tốt không? Dưới đây là những đánh giá của những người đã từng trực tiếp trải nghiệm mô hình học này. Đừng bỏ lỡ nhé.

Gia sư Bmentor của Blacasa được đánh giá như thế nào?

Để có một cái nhìn khách quan nhất, bố mẹ có thể đọc những chia sẻ dưới đây để có thể thấy sự hài lòng của phụ huynh và các em học sinh với dịch vụ gia sư chất lượng cao Bmentor của Blacasa. Tất cả các ưu điểm vượt trội của mô hình này đã giúp ích rất nhiều cho việc nâng cao thành tích và thái độ  học tập. 

 

Anh Nguyễn T. Tuyền (Cầu Giấy - Hà Nội, phụ huynh) có con học cùng gia sư Bmentor chia sẻ: “Trước khi sử dụng Bmentor, gia sư của các bé nhà tôi thường dạy học theo thói quen. Bmentor cung cấp gia sư được đào tạo nghiệp vụ, ngoài ra Ban cố vấn còn hỗ trợ gia sư rất lớn trong việc lên giáo án đào tạo. Tôi rất yên tâm”.

 

Chị Thúy (Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh, phụ huynh) đánh giá dịch vụ Bmentor như sau: “Mình cảm thấy rất hài lòng với bạn gia sư hiện tại. Hai chị em rất vui vẻ, thoải mái, không chỉ bảo ban nhau việc học mà còn chia sẻ tâm sự chuyện trường lớp hàng ngày. Điểm số của Đức Anh cải thiện đáng kể và bạn ý cũng tiến bộ hơn rất nhiều”.

 

Đức Anh là học sinh đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ Bmentor kể rằng: “Ngày xưa xem phim nước ngoài, con chẳng nghe được người ta nói gì cả. Nhưng sau khi học với gia sư Nguyệt Anh thì bây giờ xem phim tiếng Anh nhiều đoạn con không cần đọc sub (phụ đề) nữa”.

Gia sư Bmentor có tốt không?

Câu trả lời chắc chắn là có, bởi rất nhiều các ưu điểm khác biệt so với gia sư thông thường.

Được học tập với gia sư chất lượng cao

Gia sư Bmentor là những người có thành tích học tập tốt, kinh nghiệm giảng dạy phong phú cũng như kỹ năng truyền đạt dễ hiểu. Kiến thức chuyên môn là một trong những tiêu chí rất được xem trọng khi các bậc phụ huynh muốn tìm người dạy kèm cho con. 

 

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất của mô hình gia sư chất lượng cao này đó là con hoàn toàn được học tập trong môi trường và phương pháp phù hợp. Người dạy giỏi ngoài kiến thức chuyên môn tốt thì cần phải biết được những thứ học sinh cần.

 

Gia sư Bmentor sẽ khai thác những thế mạnh vốn có để đưa ra được phương pháp dạy thu hút, sáng tạo. Việc được học tập cùng người hiểu mình, cách thức dạy dựa trên năng lực của bản thân sẽ giúp con có thể yên tâm và thoải mái hơn trong từng buổi học. 

 

 

Câu trả lời gia sư Bmentor có tốt không là được học cùng gia sư giỏi

Có ứng dụng quản lý tốt việc học tập

Các bậc phụ huynh khi có công việc bận rộn sẽ không thể nào kiểm soát được việc học của con. Thế nhưng, với ứng dụng hỗ trợ học tập Bmentor thì điều này hoàn toàn có thể, kể cả khi không quan sát được diễn biến buổi học. 

 

Trên chính ứng dụng này, toàn bộ lộ trình học cũng như giáo án của gia sư biên soạn sẽ được thể hiện tại đây. Bố mẹ hoàn toàn nắm được hôm nay con sẽ học phần kiến thức nào. Điều này còn tránh được việc người dạy không chuẩn bị bài trước khi đến lớp. Ngoài ra, nếu có bất kỳ yêu cầu hay đánh giá nào dành cho gia sư thì phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp trên ứng dụng. 

 

Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ, việc ứng dụng chúng vào trong giáo dục sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho các bậc phụ huynh. Đồng thời, cũng là sự khác biệt lớn so với gia sư truyền thống thông thường.

Cam kết tiến bộ chỉ sau một khóa học

Việc xây dựng lộ trình học sẽ nhận được sự tham vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên chính mục tiêu, điểm mạnh cũng như khả năng tiếp thu của học sinh. Do đó, trước khi bắt đầu khóa học, con sẽ có một lộ trình học tập hoàn chỉnh. Đây được xem là phương hướng để xác định xuyên suốt khóa học. 

 

Trong quá trình dạy, gia sư sẽ bám sát nội dung đã được đưa ra. Điều này sẽ giúp con dễ dàng đảm bảo được tiến độ hoàn thành mục tiêu.

 

Bên cạnh đó, trong vòng 10 - 15 buổi của khóa học, gia sư sẽ cho con một bài kiểm tra để đánh giá được chất lượng và sự tiến bộ. Từ kết quả đánh giá, người dạy sẽ có những sự điều chỉnh mục tiêu sao cho phù hợp để giúp con có thể cải thiện được kết quả học tập với tiến độ đã đặt ra.

Nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia giỏi

Ngoài thời gian học tập cùng với gia sư, con sẽ nhận được sự hỗ trợ và định hướng từ chính các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm. Từ chính việc xây dựng lộ trình học tập cho đến tư vấn và đưa ra định hướng cho tương lai.

 

Việc nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia sẽ giúp con có thêm động lực và sự tự tin để hoàn thành mục tiêu mà bản thân đã đề ra ngay từ trước khóa học.

 

 

Con sẽ nhận được hỗ trợ từ chuyên gia khi học gia sư Bmentor

Được sử dụng kho tài liệu độc quyền, miễn phí

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Blacasa đã biên soạn học liệu của các môn để phục vụ cho các bạn học sinh khi muốn tìm tư liệu tham khảo và tiếp thu thêm tri thức ngoài chương trình học.

 

Việc tìm được tài liệu ưng ý vừa mất thời gian vừa đòi hỏi các con phải có kỹ năng tốt để chọn được sách phù hợp. Do đó, khi đăng ký học gia sư Bmentor con sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì con có thể tìm ngay tại kho tài liệu của Blacasa.

Làm thế nào để đăng ký học cùng gia sư Bmentor?

Để đăng ký học cùng gia sư chất lượng cao Bmentor, phụ huynh có thể gọi đến số hotline: 1900.63.63.42, 0989.704.869 để nhận được tư vấn miễn phí hoặc truy cập đường link sau đây: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor và điền vào form đăng ký phía dưới. Đội ngũ của Blacasa sẽ liên hệ lại với phụ huynh để hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 

Trên đây là những đánh giá về chương trình gia sư Bmentor có tốt không? Hi vọng từ những thông tin trên, phụ huynh có thể đưa ra được quyết định chính xác nhằm cải thiện thành tích học tập của con. Chúc các bạn thành công!