Những điều cần biết về quy trình học gia sư Bmentor

Rất nhiều phụ huynh hiện nay đang quan tâm đến Tổ chức giáo dục Blacasa để tìm gia sư cho con. Thế nhưng, bố mẹ vẫn còn băn khoăn không biết quy trình học gia sư Bmentor diễn ra như thế nào? Tại sao có thể khẳng định mô hình học này có thể giúp học sinh tiến bộ chỉ sau một khóa học? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc trên. Đừng bỏ lỡ nhé.

Một số thông tin về quy trình học gia sư Bmentor

Gia sư gặp gỡ, tiếp xúc học sinh

Ngay sau khi nhận được thông tin và yêu cầu từ phía gia đình dành cho con, đội ngũ quản lý lớp của Blacasa sẽ tiến hành cho học sinh, phụ huynh gặp gỡ người dạy kèm để trao đổi những thông tin cơ bản nhằm phục vụ cho việc học tập.

 

Để có thể giúp gia sư nắm được điểm mạnh, yếu và mục tiêu học tập ngay từ ban đầu, học sinh và gia đình có thể thẳng thắn trò chuyện và đưa ra quan điểm riêng của mình. Điều này sẽ giúp cho người dạy nhanh chóng nắm được tình hình và có thể bắt nhịp được một cách tốt nhất. 

 

Buổi gặp gỡ đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng. Gia đình cũng có thể đặt thêm các câu hỏi để kiểm tra năng lực gia sư. Đồng thời, thông qua cuộc nói chuyện cũng sẽ đánh giá được tính cách, đạo đức và sự phù hợp cho việc học tập. Tuy rằng, chỉ mới buổi đầu tiên thì sẽ rất khó để đánh giá được chính xác về một người. Thế nhưng, đây được xem là cơ sở ban đầu để quyết định về việc lựa chọn gia sư cho con.

Kiểm tra, đánh giá năng lực đầu vào 

Cũng trong buổi đầu tiên gặp mặt, gia sư sẽ tiến hành cho học sinh làm một bài kiểm tra để có thể đánh giá được năng lực cũng như phần kiến thức còn đang hổng. Bài kiểm tra của gia sư sẽ có sự phân hóa rõ ràng để đánh giá đúng được trình độ của học sinh.

 

Đây là việc làm vô cùng cần thiết để có thể xây dựng được một lộ trình học tối ưu nhất để đạt được mục tiêu đã đề ra. Nội dung của bài kiểm tra sẽ hoàn toàn phù hợp với chương trình học.

 

Kiểm tra năng lực của học sinh là một bước trong quy trình học gia sư Bmentor

 

Kiểm tra năng lực của học sinh là một bước trong quy trình học gia sư Bmentor

Xây dựng lộ trình học tập riêng biệt

Lộ trình học tập dành riêng cho chương trình Bmentor sẽ do gia sư biên soạn. Cùng với đó là sự hỗ trợ, tham vấn đến từ các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm. Điều này giúp đảm bảo được con sẽ có một kế hoạch học tập tối ưu nhất.

 

Lộ trình học tập giúp cho quá trình học trở nên hiệu quả, có phương hướng. Đồng thời, con có thể dễ dàng đạt được mục tiêu trong một khoảng thời gian đã được định sẵn. 

 

Việc xây dựng lộ trình học tập không phải một chuyện dễ dàng, nhất là khi mình không biết được năng lực đang ở đâu, mục tiêu như thế nào và cần làm những gì để đạt được chúng. Chính vì thế, việc được các chuyên gia giáo dục uy tín đưa ra kế hoạch học tập cụ thể là rất cần thiết để xác định được cách thức học tập. Đây cũng là cái đích mà tất cả học sinh đều rất muốn hướng đến khi học tập cùng Bmentor.

Hệ thống giáo trình học tập, bài kiểm tra

Dựa vào lộ trình học tập đã được xây dựng sẵn, gia sư sẽ hệ thống lại và biên soạn giáo trình giảng dạy sao cho đảm bảo được tiến độ đã đề ra. Về giáo án của gia sư sẽ nhận được sự tham vấn trực tiếp từ các chuyên gia để đưa ra phương án cuối cùng.

 

Thông thường, kiến thức mà con sẽ được học dựa trên hệ thống giáo trình học tập, theo mức độ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, chúng vẫn cần phải đảm bảo được rằng học sinh sẽ tiếp nhận được những kiến thức cần thiết nhất. Việc có được giáo trình phù hợp với khả năng của bản thân sẽ giúp cho khả năng tự tin và sự thoải mái trong từng buổi học được nâng cao.

Dạy và học theo phương pháp riêng

Mỗi một học sinh sẽ đều có khả năng tiếp nhận kiến thức, điểm mạnh, yếu riêng biệt. Thời gian ở trường, việc áp dụng một phương pháp chung cho tất cả học sinh sẽ làm cho một số em không thể đáp ứng được tiến độ môn học. Cùng với đó là tâm lý ngại ngùng, không dám hỏi, sợ bạn bè chê cười sẽ làm gián đoạn môn học. Điều này nếu diễn ra trong một thời gian dài sẽ làm cho học sinh trở nên sợ hãi đối với môn học, hổng kiến thức, mất gốc.

 

Khi học cùng gia sư chất lượng cao Bmentor, bên cạnh việc được tối ưu hóa lộ trình học tập, giáo trình phù hợp lại được người dạy trực tiếp giảng bài theo phương pháp riêng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học tập và tiếp nhận kiến thức.

 

Ngoài ra, chúng còn mang nhiều ý nghĩa về mặt cải thiện tâm lý cho học sinh. Các con khi được làm những thứ phù hợp với sở thích của mình thì sẽ rất nhanh chóng hiểu bài và thoải mái hơn rất nhiều khi học. 

 

Học theo phương pháp phù hợp nằm trong quy trình của gia sư Bmentor

 

Học theo phương pháp phù hợp nằm trong quy trình của gia sư Bmentor

Kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ

Sau khi học một thời gian ngắn theo lộ trình đã được đưa ra với phương pháp dạy phù hợp, gia sư sẽ đưa ra những bài kiểm tra để đánh giá được sự tiến bộ của học sinh. Cùng với đó là so sánh với bài kiểm tra gần nhất để biết được năng lực đang ở mức nào. 

 

Việc kiểm tra theo từng chuyên đề hay mốc thời gian quy định có ý nghĩa rất lớn. Kết quả của bài kiểm tra sẽ được gia sư thông báo trực tiếp đến phụ huynh để gia đình nắm được tình hình học tập của con.

Điều chỉnh lộ trình học tập theo từng giai đoạn

Dựa trên kết quả bài kiểm tra định kỳ, gia sư sẽ tiến hành điều chỉnh lộ trình học tập sao cho đảm bảo được sự phù hợp. Nếu học sinh có thể tiếp cận được kiến thức tốt, nhanh chóng, kết quả học tập được gia tăng thì lộ trình sẽ được rút gọn thời gian.

 

Và ngược lại, nếu học sinh còn chưa nắm bắt được kiến thức kịp với tiến độ đã đưa ra thì sẽ cần phải nghiên cứu lại phương pháp dạy cũng như điều chỉnh lại lộ trình. Bởi vì mục đích đã đưa ra là không thể thay đổi. Hơn nữa, gia sư chất lượng cao Bmentor luôn cam kết con tiến bộ sau một khóa học.

 

Chính vì thế, lộ trình và phương pháp học sẽ luôn luôn được cập nhật nhằm đảm bảo được thành tích đối với môn học.

Làm thế nào để đăng ký học cùng gia sư Bmentor của Blacasa?

Chính bởi vì quy trình chặt chẽ của mô hình Bmentor cùng với những cam kết về thành tích học tập mà không ít các bậc phụ huynh đã lựa chọn chương trình này nhằm giúp con đạt được kết quả môn học tốt.

 

Để đăng ký học cùng gia sư chất lượng cao Bmentor, quý phụ huynh có thể liên hệ đến số hotline tư vấn miễn phí: 1900.63.63.42 hoặc 0989.704.869 để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ của Blacasa.

 

Ngoài ra, bố mẹ có thể đăng ký online theo cách truy cập vào đường link sau đây và điền các thông tin cần thiết vào form đăng ký: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor. Sau khi xác nhận được mẫu đăng ký, tư vấn viên của Blacasa sẽ liên lạc lại để hỗ trợ và hẹn gặp mặt buổi đầu tiên cho gia sư và học sinh. Mọi thắc mắc về chương trình Bmentor sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

 

Gia sư Bmentor giúp học sinh đạt được kết quả học tập tốt

 

Gia sư Bmentor giúp học sinh đạt được kết quả học tập tốt

Trên đây là những thông tin về quy trình học gia sư Bmentor của tổ chức giáo dục Blacasa. Hy vọng chia sẻ trên phần nào giúp phụ huynh giải đáp được những thắc mắc nếu muốn tìm gia sư uy tín, cam kết chất lượng và thành tích học tập cho con. Chúc các bạn thành công!