Điểm danh một số tiêu chí của gia sư Bmentor

Chương trình gia sư Bmentor trong thời gian gần đây được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Thế nhưng, không phải bố mẹ nào cũng hiểu rõ vì sao mô hình Bmentor lại đạt được kỳ vọng của hầu hết những người đã sử dụng dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ điểm danh một số tiêu chí của gia sư Bmentor. Đừng bỏ lỡ nhé.

Điểm danh một số tiêu chí của gia sư Bmentor

Gia sư giỏi, thành tích và chuyên môn tốt

Thành tích, chuyên môn và kinh nghiệm dạy là tiêu chí hàng đầu để các bậc phụ huynh lựa chọn gia sư cho con. Thông thường, ở một số trung tâm khác, bố mẹ sẽ chỉ nắm được những thông tin cơ bản về người dạy. Điều này khiến các bậc phụ huynh rất khó để đánh giá được năng lực của gia sư.

 

Trong khi đó, tại Blacasa, với lợi thế về mạng lưới gia sư dày đặc khắp các tỉnh thành trên cả nước, Bmentor hoàn toàn có khả năng để lựa chọn được những người dạy uy tín nhất dựa trên hồ sơ và những phản hồi tích cực từ phụ huynh đã sử dụng dịch vụ.

 

Do đó, khi lựa chọn gia sư Bmentor, bố mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kiến thức của người dạy. Con sẽ được tiếp cận với những người có chuyên môn tốt, giúp đỡ con trong việc nâng cao thành tích học tập.

Khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu

Kiến thức tốt chưa đủ để trở thành gia sư Bmentor. Họ là những người có kỹ năng sư phạm và truyền đạt dễ hiểu. Điều này giúp cho trong quá trình học tập dù khả năng tiếp nhận kiến thức của con dù hạn chế vẫn có thể nắm bắt được chương trình.

 

Mỗi học sinh đều có năng lực, điểm mạnh khác nhau. Một gia sư giỏi là người cần phải biết giúp các con phát huy được những thế mạnh của mình trong việc tiếp thu kiến thức.

 

Đối với gia sư cam kết chất lượng như Bmentor thì đây là một trong những tiêu chí cần thiết nhằm giúp con nâng cao được thành tích học tập.

 

 

Khả năng truyền đạt tốt là một trong những tiêu chí của gia sư Bmentor

Phẩm chất, tư cách tốt

Khác với việc giới thiệu lớp của một số trung tâm gia sư kém chất lượng, gia sư Blacasa đều là những người đã được xét duyệt hồ sơ một cách kỹ càng trước khi nhận lớp. Đồng thời, với việc nhận được phản hồi tốt từ các bậc phụ huynh có con theo học trước đó, gia sư Blacasa hội tụ đầy đủ các yếu tố về phẩm chất đạo đức và tư cách để trở thành người hướng dẫn cho con. 

 

Việc tiếp xúc với gia sư qua từng buổi học thường xuyên sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách và sự tự giác trong học tập. Chính vì thế, nếu lựa chọn được một người dạy phù hợp thì sẽ giúp con hình thành được những thói quen tốt. Ngoài việc nâng cao kết quả trong học tập thì phát triển nhân cách cũng là một trong những mong muốn của các bậc phụ huynh khi cho con tiếp xúc với mô hình gia sư.

Đánh giá đúng năng lực và tâm lý của học sinh

Việc đánh giá đúng được năng lực và nắm bắt tâm lý của con rất cần thiết nếu gia sư muốn xây dựng lộ trình, phương pháp học phù hợp. Ngoài ra, gia sư Bmentor còn dựa vào đó để khơi dậy niềm đam mê đối với môn học.

 

Bên cạnh việc làm thế nào để thành tích của con trở nên tiến bộ thì việc giúp con yêu thích và tự giác học cũng rất quan trọng. Gia sư Bmentor chú trọng nhiều hơn đến việc xây dựng cho con tính cách tốt để tiếp thu kiến thức lâu dài. Việc một số trung tâm gia sư chỉ quan trọng đến kết quả trước mắt không giúp con tiến bộ được lâu dài. 

 

Việc đánh giá đúng năng lực còn giúp gia sư lấy được lòng tin và tạo ra không khí học tập vui tươi. Điều này giúp cho các con thoải mái hơn trong việc tiếp nhận kiến thức.

Có trách nhiệm đối với sự tiến bộ của học sinh

Gia sư Bmentor là một hình thức học cam kết tiến bộ. Chính vì thế, người dạy sẽ quan tâm rất nhiều đến lượng kiến thức mà học sinh sẽ tiếp cận được cũng như sự tiến bộ qua từng buổi học.

 

Thông thường, từ khoảng 10 - 15 buổi học, gia sư sẽ cho học sinh làm một bài kiểm tra để đánh giá năng lực. Việc làm này vừa giúp người dạy đánh giá chính xác sự tiến bộ của học sinh. Đồng thời, các con cũng biết được mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu môn học.

 

Bài kiểm tra này sẽ giúp giáo viên đưa ra những điều chỉnh về lộ trình và phương pháp dạy. Mục tiêu cuối cùng vẫn là giúp đỡ các con học tập tiến bộ hơn. Việc làm này xuất phát từ trách nhiệm của gia sư đối với học sinh và mong muốn thành tích sẽ trở nên tốt hơn.

 

 

Có trách nhiệm với công việc là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu 

Không ngừng tìm tòi, học hỏi, tìm hiểu kiến thức về môn học

Thế giới ngày càng được mở rộng, chính vì thế tri thức của nhân loại cũng càng trở nên phong phú, đa dạng hơn. Việc cập nhật chương trình cũng như tìm hiểu thêm các kiến thức môn học rất cần thiết đối với gia sư. 

 

Trong quá trình học, con sẽ có những câu hỏi dành riêng cho gia sư. Chính vì thế, để có thể giải đáp thắc mắc một cách kịp thời thì người dạy cần phải tự tìm tòi và học hỏi không ngừng. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí cần thiết của gia sư Bmentor.

 

Bởi vì gia sư Bmentor luôn luôn học hỏi, cố gắng và nỗ lực không ngừng, cho nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn cho con. 

 

Bài viết trên đã điểm danh một số tiêu chí của gia sư Bmentor. Từ những thông tin trên, phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn mô hình học này để con vừa nâng cao được thành tích học tập, phát huy sự tự giác cũng như hình thành những tính cách tốt cho bản thân. Chúc các bạn thành công!