Gia Sư Ngoại Ngữ

Việt Nam đang bước vào thời điểm hội nhập sâu sắc với các nước trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy, biết sử dụng ngoại ngữ là nhu cầu tất yếu để không bị tụt hậu và dễ dàng tìm được một công việc có mức thu nhập tốt hơn. Có nhiều cách để nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ, trong đó, tìm gia sư ngoại ngữ tại nhà là một phương pháp đã chứng minh được hiệu quả. 

Học ngoại ngữ hay học một ngôn ngữ mới là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Để sử dụng tốt một ngoại ngữ, điều tiên quyết là có cơ hội thực hành và sử dụng ngoại ngữ đó liên tục. Ngoài ra, chúng ta cần làm phong phú vốn từ vựng, nắm chắc ngữ pháp và hiểu biết văn hóa của các nước bản địa để có thể sử dụng ngoại ngữ ở trình độ cao. Câu hỏi đặt ra là, phương pháp học ngoại ngữ nào là thực sự hiệu quả? Nếu bạn không có khả năng tự học và không muốn đến trung tâm thì việc tìm một gia sư ngoại ngữ là phương án đáng lưu tâm nhất. 

Học ngoại ngữ tại trung tâm

Học ngoại ngữ tại trung tâm 

Các ưu điểm của việc có gia sư ngoại ngữ giỏi tại nhà có thể kể đến như sau: 

  • Có thể dễ dàng sắp xếp thời gian học phù hợp với công việc và thói quen sinh hoạt của bạn. Bạn có thể chọn học vào cuối tuần, học vào các buổi tối trong tuần hoặc trong bất kỳ khoảng thời gian rảnh nào, miễn là bạn và gia sư thống nhất được lịch học. 
  • Do yếu tố tiên quyết trong việc học ngoại ngữ là thực hành liên tục. Việc có gia sư ngoại ngữ riêng cho phép bạn thực hành ngoại ngữ liên tục. Khi bạn nói sai hoặc sử dụng các cấu trúc không phù hợp, gia sư có thể ngay lập tức điều chỉnh cho bạn. Việc này mang lại lợi ích rất nhiều so với các khóa học ở trung tâm do việc tương tác tại trung tâm là không lớn. 
  • Với một gia sư ngoại ngữ tốt, bạn chỉ cần trả khoản trên dưới 200,000 VND cho một buổi. Chi phí này là thấp hơn chi phí tại các trung tâm ngoại ngữ. Ngoài ra, các trung tâm ngoại ngữ có chương trình học cố định và không phù hợp với tất cả các học viên. 
  • Một lợi ích nữa của việc học gia sư tại nhà là việc tiết kiệm thời gian đi lại. Nếu chọn hình thức học trung tâm, bạn phải mất cả tiếng để di chuyển thì nay với một gia sư ngoại ngữ tại nhà bạn không phải mất thời gian cho việc đó. 

Blacasa là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc kết nối những gia sư giỏi đến những học viên có yêu cầu. Bằng việc hỗ trợ kết nối tự động giữa gia sư và học viên, Blacasa mang lại các lợi ích như sau cho người học cần tìm gia sư: 

  • Miễn phí hoàn toàn phí tìm gia sư trên hệ thống gia sư công nghệ Blacasa
  • Dễ dàng tìm được gia sư phù hợp với chi phí tối thiểu
  • Thông tin gia sư hoàn toàn rõ ràng và minh bạch. 

Từ nay, bạn không cần phải băn khoăn khi cần tìm một gia sư ngoại ngữ tại nhà nữa. Hãy để Blacasa giúp bạn thực hiện việc này.