Gia sư anh văn giao tiếp

Rất nhiều bạn khi làm bài kiểm tra tiếng Anh rất tự tin và đạt điểm số cao, nhưng đến khi gặp người nước ngoài, phải thực hành những tình huống giao tiếp thì lại rất lúng túng không biết bắt đầu như thế nào, mặc dù đây là những tình huống giao tiếp rất đơn giản.

gia sư anh văn giao tiếp

Gia sư anh văn giao tiếp.

Trong gần 10 năm học và dạy tiếng Anh giao tiếp, mình hiểu rất rõ khó khăn của các học viên trong rèn luyện kỹ năng giao tiếp, không chỉ những bạn mới học Tiếng Anh mà ngay cả những bạn đã học lâu năm, có kỹ năng đọc và viết rất tốt vẫn gặp phải khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh giao tiếp ở Trung tâm có hiệu quả?

Theo kinh nghiệm của mình, lớp học càng đông thì học viên càng ít tiến bộ trong giao tiếp so với những lớp ít học viên. Những lớp học ở Trung tâm tiếng Anh có nhiều hơn 10 học viên thì chắc chắn giảng viên phải chia sẻ thời gian và cơ hội giao tiếp với tất cả các học viên nên không thể quan tâm đến từng trường hợp của học viên một cách chu đáo được.  Lý tưởng nhất là lớp học có từ 2 đến 3 học viên. Khi đó gia sư sẽ có thời gian để tương tác với từng học viên, ngoài ra còn cho giúp việc trao đổi, tranh luận, thực hành chia nhóm diễn ra thú vị hơn.

Vậy khi nào nên lựa chọn hình thức 1 học viên kèm 1 gia sư? Khi trong nhóm có 2 đến 3 học viên, trình độ của các học viên lệch nhau nhiều sẽ dẫn đến có bạn không theo kịp cảm thấy đuối và nản chí, có bạn giỏi hơn thì thấy nội dung dễ dàng rồi sinh nhàm chán. Khi tình huống này xảy ra, bạn nên học theo hình thức 1 gia sư kèm 1 học viên. Gia sư anh văn giao tiếp lúc này sẽ đóng vai trò là người bạn, người thầy dành toàn thời gian để lên chương trình giảng dạy phù hợp cho học viên, quan tâm sát sao hơn đến tình hình học tập và sự tiến bộ của học viên.

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp giỏi thường phải phát âm chuẩn và có điểm số cao trong phần thi Speaking của IELTS. Những bạn này thường là sinh viên khoa tiếng Anh của các trường Đại Học hoặc đang có dự định lấy chứng chỉ để đi du học. Mình cũng biết có những bạn mặc dù chưa thi chứng chỉ nào cả nhưng phát âm và giao tiếp rất tốt do môi trường học tập và làm việc của các bạn được sử dụng tiếng Anh một cách thường xuyên.

Khi đã tìm được gia sư anh văn giao tiếp phù hợp, trong 2 buổi học thử đầu tiên bạn nên trao đổi kỹ với gia sư về phương pháp giảng dạy và lộ trình học tập trong thời gian tới. Với mỗi học viên khác nhau, Gia sư sẽ thiết kế phương pháp giảng dạy và lộ trình học tập riêng để phù hợp với học viên đó.

Blacasa Gia Sư là nền tảng số 1 trong việc kết nối trực tiếp sinh viên với học viên một cách tự động. Khi có nhu cầu học Tiếng Anh Giao Tiếp, bạn chỉ cần tạo yêu cầu tìm gia sư, hệ thống sẽ tự động gợi ý và giúp bạn chọn ra những gia sư phù hợp với những tiêu chí của bạn. Bạn có thể tạo yêu cầu ngay bây giờ qua link sau: https://www.blacasa.vn/tao-lop-hoc hoặc liên hệ qua số hotline 0989.704.869 để được tư vấn miễn