Tuyển chọn gia sư Bmentor như thế nào? Những yếu tố quyết định chất lượng gia sư

Bmentor là chương trình gia sư chất lượng cao, cam kết con sẽ thay đổi thái độ và năng lực học tập ngay sau một khoá học. Chính vì thế không ít phụ huynh thường thắc mắc Blacasa tuyển chọn gia sư Bmentor như thế nào? Họ có những yếu tố gì để tạo nên sự thành công trong việc học tập? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc trên. Đừng bỏ lỡ nhé.

Tuyển chọn gia sư Bmentor như thế nào?

Blacasa là tổ chức giáo dục có mạng lưới gia sư rộng khắp cả nước. Chính vì thế, gia sư Bmentor chính là những người được tuyển chọn một cách kỹ càng từ chính đội ngũ đông đảo của Blacasa và hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Chuyên môn giỏi, thành tích học tập tốt. Gia sư Bmentor đều là những người đạt nhiều giải thưởng, huy chương khi còn đi học. Do đó, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng con sẽ được học với những người có kiến thức vững và học hỏi được kinh nghiệm ôn thi từ gia sư. 
  • Có kinh nghiệm truyền đạt tốt. Đồng thời, Blacasa thường xuyên đào tạo gia sư về các nghiệp vụ sư phạm để có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.
  • Nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bậc phụ huynh đã có con học trước. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của gia sư Bmentor bởi vì không khó để thấy vấn đề nhiều gia sư giỏi nhưng dạy không mang lại hiệu quả. Chính vì thế, được các phụ huynh đi trước đánh giá tốt phần nào cũng giúp bố mẹ yên tâm hơn khi chọn gia sư cho con.

 

Gia sư Bmentor được tuyển chọn dựa trên phản hồi của các bậc phụ huynh

 

Bởi những tiêu chí trên bố mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của gia sư Bmentor. Thay vì khi thuê cho con gia sư thông thường, bố mẹ không thể nắm rõ được chuyên môn, kinh nghiệm và cách dạy của gia sư. Điều này khiến cho không ít gia đình phải mất rất nhiều thời gian trong việc tìm người dạy kèm ưng ý.

Tại sao có thể khẳng định chất lượng chỉ sau một khoá học cùng gia sư Bmentor?

Gia sư Bmentor là những người dạy chất lượng hơn so với gia sư thông thường. Ngoài những lý do vượt trội của gia sư Bmentor, khóa học này còn hiệu quả bởi quy trình và cách kiểm soát chất lượng từng buổi học. Chính vì thế, Blacasa hoàn toàn tự tin và cam kết con sẽ tiến bộ cả về kiến thức lẫn thái độ học tập chỉ sau một khoá học 36 hoặc 72 buổi. 

Lộ trình học được xây dựng bài bản bởi chuyên gia của Blacasa

Trước mỗi khóa học, gia sư sẽ tiến hành đưa ra các bài kiểm tra chất lượng đầu vào của học sinh. Từ đó, lộ trình học sẽ được xây dựng dựa trên mục tiêu và trình độ của mỗi người học.

 

Điều này giúp cho bố mẹ hoàn toàn yên tâm rằng con sẽ được học lượng kiến thức vừa đủ nhưng vẫn đảm bảo được mục tiêu của môn học. Sau khoảng từ 10 - 15 buổi, gia sư sẽ kiểm tra kiến thức lại một lần và có sự điều chỉnh trong lộ trình học tập.

Giáo án và chương trình dạy do chuyên gia của Blacasa biên soạn

Chuyên gia của Blacasa hầu hết là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Chính vì thế, giáo án được dựa trên chính năng lực và khả năng tiếp nhận kiến thức của học sinh. Vì thế, bố mẹ có thể yên tâm con sẽ được tiếp thu nội dung chương trình một cách đầy đủ và chất lượng nhất.

 

Hơn nữa, Blacasa cam kết cho phụ huynh thay đổi gia sư tối đa 03 lần nếu không hài lòng. Vì thế, kể cả khi thay đổi người dạy cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến lộ trình và giáo án dạy.

 

 

Tuyển chọn gia sư Bmentor như thế nào là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm

Ứng dụng riêng kiểm soát buổi học

Bmentor là chương trình gia sư đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng kiểm soát chất lượng từng buổi học. Theo đó, bố mẹ có thể tải ứng dụng Bmentor về để theo dõi chương trình học của con cũng như xem các đánh giá của gia sư về lượng kiến thức tiếp thu.

 

Đồng thời, bố mẹ cũng có thể đưa ra ý kiến góp ý cho gia sư để từng buổi học sẽ trở nên hoàn thiện hơn. Ngoài thời gian học cùng gia sư, phụ huynh còn có thể giúp đỡ con trong các vấn đề học tập. Điều này vừa giúp gắn kết gia đình vừa giúp con cảm thấy an tâm hơn trong học tập.

Gia sư chú trọng đến việc thay đổi thái độ học tập của con

Ngoài vấn đề về kiến thức, gia sư sẽ chú trọng nhiều đến việc rèn cho con sự tự giác và niềm đam mê đối với môn học. Đây là hai yếu tố tác động lớn đến kết quả học tập của các con. 

 

Không ít các bậc phụ huynh sau khi cho con học cùng gia sư Bmentor đều cảm thấy rất hài lòng bởi thái độ học tập của con được thay đổi đáng kể. Đây là một trong những điểm khác biệt của gia sư Bmentor. Ngoài việc chú trọng đến chất lượng học thì còn giúp con nâng cao được sự tự giác trong học tập.

 

>> Xem thêm về chương trình gia sư chất lượng cao Bmentor của Blacasa tại đây.

Cách đăng ký học cùng gia sư chất lượng cao Bmentor?

Để đăng ký học cùng gia sư chất lượng cao Bmentor, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0989.704.869, 1900.63.63.42 hoặc truy cấp đường link sau đây và điền vào form đăng ký tư vấn phía bên dưới: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor. Đội ngũ tư vấn viên của Blacasa sẽ liên hệ lại với bố mẹ trong thời gian sớm nhất để kịp thời hỗ trợ việc học tập của con.

 

Con sẽ nhận được một buổi học thử và kiểm tra chất lượng đầu vào miễn phí trước khi xây dựng lộ trình học tập riêng. Chính vì thế, bố mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của gia sư Bmentor. 

 

Bài viết dưới đây đã chỉ ra quy trình tuyển chọn gia sư Bmentor như thế nào? Hy vọng từ những thông tin trên sẽ giúp bố mẹ phần nào hiểu được các điểm vượt trội của gia sư Bmentor so với gia sư thông thường. Từ đó đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất dành cho con. Chúc các bạn thành công!