Gia sư người Nước Ngoài

Ngày nay, ngoại ngữ  đã và đang trở thành một trong những "công cụ" quan trọng và đắc lực giúp con người có một công việc và cuộc sống tốt hơn. Vì thế, để trang bị thật tốt kĩ năng này, nhiều người đã tìm gia sư nước ngoài để nhanh chóng cải thiện kĩ năng sử dụng ngoại ngữ. Tuy nhiên gia sư nước ngoài hay gia sư Việt đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chúng ta sẽ cũng xem ưu, nhược của họ là gì để có cái nhìn chính xác cho sự lựa chọn của mình nhé.

Gia sư người Việt

Gia sư người Việt là những người sử dụng tiếng Việt là ngôn ngữ mẹ đẻ. Vì thế, khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề học tập, họ dễ dàng trao đổi và hướng dẫn bạn theo hướng dễ hiểu nhất. Mặt khác gia sư người Việt cũng có khoảng thời gian đi học nên họ có những kinh nghiệm xương máu trong việc học tiếng Anh, qua đó họ có thể chỉ dẫn để bạn học tốt hơn. Dù khả năng phát âm và giao tiếp không thể hoàn hảo như người bản xứ nhưng gia sư người Việt có khả năng hiểu được những gì học viên phải trải qua hơn là gia sư người nước ngoài.

Gia sư người nước ngoài

Ưu điểm lớn nhất của việc học ngoại ngữ với người nước ngoài là bạn sẽ được học trực tiếp với người bản xứ, được nghe và nói nhiều hơn để dễ dàng bắt chước và có xu thế nói, viết chuẩn xác hơn. Học gia sư bản địa cũng mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về văn hóa nước đó, về cuộc sống con người và những điều hay ho mà bạn chưa từng biết đến. Họ cũng sẽ giải thích giúp bạn tường tận quy luật, cấu tạo, nguồn gốc, bản chất của ngôn ngữ đó để bạn dễ dàng thành thạo trong thời gian ngắn. 

Học gia sư với người nước ngoài

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi học với gia sư nước ngoài, bạn nên rèn luyện khả năng quan sát & bắt chước thật nhạy bén. Qua cách họ nói chuyện, giảng bài, phân tích các bài học bạn cũng sẽ học được nhiều hơn thực tế để nhanh chóng tiến bộ. Họ cũng sẽ mở rộng bài học giúp bạn một cách tốt hơn vì thông thạo và dùng ngoại ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, gia sư nước ngoài không trải qua quá trình học Ngoại ngữ như người Việt nên khá ít thầy cô có khả năng nắm rõ khó khăn của người Việt khi học ngoại ngữ là ngôn ngữ thứ 2. 

Gia sư người nước ngoài trên hệ thống Blacasa

Với những ưu điểm trên của gia sư người nước ngoài, trên hệ thống Blacasa.vn có đông đảo gia sư người nước ngoài họ là những giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn giảng dạy tiếng Anh, có thâm niên công tác tại Việt Nam, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh, sinh viên, người đi làm nên họ nắm bắt tâm lý học viên khá tốt đặc biệt ngoài Tiếng Anh còn có một số lượng lớn gia sư người nước ngoài các môn Tiếng Pháp, Đức, Hàn, Trung,....

 

Gia sư nổi bật

Chưa có giáo viên nào!