Kiểm soát buổi học có cần thiết khi học gia sư?

Khi đăng ký chương trình Bmentor, phụ huynh có thể quản lý được thời gian, giáo án dạy trên ứng dụng riêng. Vậy kiểm soát buổi học có cần thiết khi học gia sư? Làm thế nào để đăng ký cho con học cùng trợ lý học tập Bmentor của Blacasa. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp những thắc mắc thường gặp. Đừng bỏ lỡ nhé.

Kiểm soát buổi học có cần thiết khi học gia sư?

Câu trả lời là có, bởi vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích đối với các bậc phụ huynh trong việc giúp đỡ con nâng cao thành tích học tập.

Giúp các bậc phụ huynh quản lý được giáo án dạy của gia sư

Một số gia sư thường có thói quen dạy chương trình theo ngẫu hứng, không có trình tự. Điều này khiến cho việc học tập của con trở nên kém hiệu quả. Chương trình gia sư Bmentor là mô hình đầu tiên tại Việt Nam cho phép các bậc phụ huynh có thể truy cập vào ứng dụng để quản lý được giáo án dạy của gia sư.

 

Chính vì thế, người dạy bắt buộc phải soạn giáo án trước khi đến lớp và tuân thủ theo chương trình đã được đưa ra ngay từ ban đầu. Việc làm này giúp cho con có thể đảm bảo được tiến độ thực hiện mục tiêu và chất lượng qua từng buổi học.

Giúp gia sư có thể kịp thời điều chỉnh phương pháp, lộ trình dạy dựa trên góp ý từ phụ huynh

Trên chính ứng dụng Bmentor, phụ huynh có thể đưa ra những góp ý trực tiếp cho gia sư. Điều này giúp cho người dạy sẽ có những sự điều chỉnh linh hoạt hơn, phù hợp với thực tiễn.

 

Mục tiêu cuối cùng của khóa học vẫn là giúp đỡ con hoàn thành lộ trình đã được đưa ra trước đó. Bố mẹ là người gần gũi, hiểu tính cách, tâm lý và thế mạnh của con. Do đó, gia sư luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phụ huynh để giúp con có phương pháp học tập phù hợp nhất.

Giúp bố mẹ có thể kịp thời hỗ trợ con trong vấn đề học tập

Ngoài thời gian học tập cùng gia sư, con sẽ cần rèn luyện được ý thức tự giác. Điều này được thể hiện thông qua việc tự học. Chính vì thế, con rất cần có sự hỗ trợ từ bố mẹ.

 

Thế nhưng, nếu không quản lý và kiểm soát được buổi học, chính bố mẹ cũng không nắm được con cần học gì và cách dạy như thế nào là hợp lý. Đây là việc làm cần thiết để các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ con rèn luyện được sự tự giác trong học tập. Bên cạnh đó, nhận được sự quan tâm từ bố mẹ cũng là động lực giúp con nỗ lực nhiều hơn.

 

Kiểm soát buổi học giúp bố mẹ dễ dàng hỗ trợ con học tập

 

Kiểm soát buổi học giúp bố mẹ dễ dàng hỗ trợ con học tập

Giúp nắm bắt được năng lực và sự tiến bộ của con trong quá trình học

Sau khi kết thúc từng buổi học, gia sư sẽ đưa ra những nhận xét về những mục tiêu con đã đạt và chưa đạt về kiến thức. Đồng thời, khoảng 10 - 15 buổi học, người dạy sẽ đưa ra một bài kiểm tra để đánh giá năng lực. 

 

Kết quả của bài đánh giá năng lực sẽ được gia sư thông báo cho phụ huynh, đồng thời là những nhận xét trong quá trình học. Từ đó, bố mẹ sẽ nắm bắt được năng lực và sự tiến bộ của con một cách kỹ càng nhất.

Giúp quản lý dễ dàng thời gian học tập

So với việc con tham gia vào các lớp học có số lượng đông, giáo viên không thể nào quản lý chặt chẽ thì học gia sư giúp phụ huynh quản lý thời gian học tập tốt hơn. Với lợi thế về địa điểm học tại nhà, bố mẹ còn dễ dàng quan sát được diễn biến từng buổi học, khả năng tiếp thu của con và phương pháp dạy của gia sư.

Đăng ký học với gia sư chất lượng cao Bmentor

Học phí của chương trình gia sư chất lượng cao Bmentor là bao nhiêu?

Học phí chương trình gia sư Bmentor tuỳ thuộc vào mục tiêu cũng như cấp học. Nhìn chung, mức giá mô hình học này có phần nhỉnh hơn so với gia sư thông thường. Tuy nhiên, việc được kiểm soát buổi học một cách chặt chẽ là một trong những tiêu chí mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc.

 

Ngoài chất lượng và những cam kết mà mô hình Bmentor mang lại đối với việc học tập của con thì chúng còn giúp ích cho cả các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ. Chính vì thế, bố mẹ khi đã đăng ký cho con chương trình Bmentor đều có những phản hồi rất tích cực về chương trình học này. 

 

Thông tin chi tiết về học phí và các chương trình ưu đãi có thể xem cụ thể trên website chính thức của tổ chức giáo dục Blacasa: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor.

 

Kiểm soát buổi học có cần thiết khi học gia sư là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm

 

Kiểm soát buổi học có cần thiết khi học gia sư là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm

Đăng ký học chương trình gia sư Bmentor như thế nào?

Để đăng ký học cùng gia sư chất lượng cao Bmentor rất đơn giản. Các bậc phụ huynh có thể gọi điện đến số hotline tư vấn miễn phí: 0989.704.869, 1900.63.63.42 hoặc truy cập đường link phía trên và điền vào form đăng ký online để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất từ đội ngũ của Blacasa.

 

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi kiểm soát buổi học có cần thiết khi học gia sư? Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, các bậc phụ huynh sẽ có thể dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất để giúp con nâng cao được thành tích học tập. Chúc các bạn thành công!