Giải pháp tìm gia sư môn Toán tại quận 3 - TP Hồ Chí Minh cho phụ huynh

Bạn đang sống tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm cho con một người để dạy kèm môn toán. Nhưng bạn chưa biết nên tìm Gia Sư Toán Quận 3 ở đâu và bằng cách nào? Vậy hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao học sinh dễ bị hổng kiến thức môn Toán?

Toán được coi là một trong những bộ môn khó, đòi hỏi phải có sự tích lũy hàng ngày. Nó giống như việc bạn xếp những viên gạch lên nhau. Chỉ cần viên bên dưới bị hỏng là sẽ tạo ra lỗ hổng.

Do đó trong suốt quá trình học môn Toán. Nếu không được bắt đầu từ cấp tiểu học thì khi học lên những cấp cao hơn sẽ khó có thể tiếp thu. Khối tiểu học sẽ được chìm xuống để làm nền cho khối trung học. Và khối trung học tiếp tục chồng lên khối tiểu học để làm nền tảng cho khối phổ thông. 

Nhưng khi bước lên một cấp học cao hơn mà nền tảng kiến thức chưa sẵn sàng thì việc học sẽ rất khó khăn. Và đa số những em học sinh này chỉ đạt ở điểm số trung bình.

Hầu hết các bậc phụ huynh đều nghĩ rằng đạt được điểm trung bình là tốt rồi. Nhưng thực tế thì ở mức trung bình đồng nghĩa với việc các em học sinh không thể hiểu được hết những vấn đề mà giáo viên truyền thụ trên lớp. Nên những thiếu hụt này sẽ tích dần lại và khi bước vào một giai đoạn quan trọng như thi cuối kỳ, thi tốt nghiệp thì học sinh sẽ gặp thất bại.

Gia sư toán là giải pháp hữu hiệu giúp lấp đầy kiến thức cho học sinh

Gia sư toán là giải pháp hữu hiệu giúp lấp đầy kiến thức cho học sinh

Vậy giải pháp nào cho việc học tốt môn Toán?

Để đảm bảo môn Toán là ổn, các bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn nữa. Để ôn tập lại những kiến thức cũ mà tương lai cần dùng đến. Thực tế đã có rất nhiều bạn học sinh tìm đến phương pháp học với gia sư vì nó đem lại những hiệu quả thiết thực.

Nếu chú trọng vào việc củng cố kiến thức một cách đầy đủ thì dù năng lực học Toán của học sinh đang ở mức độ nào, cũng sẽ có những cải thiện nhất định. Kiến thức bị hổng ở chỗ nào thì sẽ bồi đắp ở chỗ đó. Và lúc này đừng ngại ngần! Hãy tìm ngay một Gia Sư Toán Quận 3 nhé. Con bạn sẽ được hiểu sâu xa về các khái niệm cơ bản, để hiểu rõ vấn đề cho những kiến thức cao hơn.

Lý do các bậc phụ huynh tìm nhiều đến gia sư toán quận 3?

- Bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có được một bảng thành tích tốt nhất trong học tập. 

- Các chương trình học tại lớp khá nhiều, trong khi đó rất đông học sinh. Cô giáo giảng bài nhưng không thể khẳng định 100% học sinh hiểu hết được vấn đề mình truyền đạt. Nên học thêm là cách tốt nhất để các em được hỗ trợ tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn.

- Phụ huynh không có nhiều thời gian dành cho việc học của con. Mà nếu có thời gian cũng không biết dạy kèm như thế nào để phù hợp với chương trình hiện tại của con.

Đây là những lý do khiến rất nhiều phụ huynh tìm đến Gia Sư Toán Quận 3. Tuy nhiên cần phải đảm bảo cho các em có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc học và chơi để không tạo ra áp lực học quá lớn. Khiến các em cảm thấy căng thẳng.

Nên tìm gia sư toán quận 3 như thế nào?

Tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các trung tâm gia sư được ra đời. Nhằm giới thiệu gia sư giỏi cho các bậc phụ huynh. Do vậy có thể tìm một Gia Sư Toán Quận 3 dễ dàng.

Nhưng hiện nay, rất nhiều trung tâm hoạt động không đảm bảo chất lượng. Giới thiệu những gia sư không đáp ứng đủ yêu cầu cả về chuyên môn và đạo đức. Nên các bậc cha mẹ cần lưu ý kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn.

Gia sư toán quận 3 là cần thiết vì thời gian học trên lớp chưa đủ

Gia sư toán quận 3 là cần thiết vì thời gian học trên lớp chưa đủ

Tổ hợp giáo dục Blacasa là một địa chỉ uy tín các bạn nên tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đảm bảo tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng nhất để giới thiệu cho quý phụ huynh. Giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức. 

Tổ hợp giáo dục Blacasa kết nối gia sư:

  • Dạy kèm môn Toán cho học sinh bậc tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Giúp xây dựng cho các em một nền tảng vững chắc nhất nguồn tri thức. Để các em có thể học tốt môn Toán trong các khối tiếp theo.

 

  • Dạy kèm môn Toán các lớp 6, 7, 8, 9. Chương trình học của lớp 6 nhằm củng cố phần kiến thức cấp 1, để hỗ trợ các em học tốt phần đại số và hình học.

Chương trình học lớp 7 sẽ củng cố lại những kiến thức của lớp 6 để các em có thể học tốt được môn Toán của lớp 7. Và chương trình lớp 8 sẽ củng cố lại lớp 7,... Với các chương trình dạy kèm lớp cuối cấp như lớp 9 và lớp 12. Sẽ có riêng chương trình ôn thi để các em đỗ tốt nghiệp và chuyển lớp. Hầu như học sinh nào học với gia sư đều có kết quả tốt trong thi cử.

Trên đây là những thông tin về gia sư Toán mà các bạn cần biết. Nếu bạn đang sinh sống ở quận 3 thì hãy tìm ngay Gia Sư Toán Quận 3 để ôn tập và củng cố kiến thức môn toán cho con em mình bạn nhé.