Gia Sư Theo Môn Học

Trên hệ thống Blacasa có một đội ngũ gia sư theo môn học đông đảo, đáp ứng được nhu cầu của mọi học viên và phụ huynh. Đa số gia sư trên hệ thống đều có kinh nghiệm chuyên môn, kĩ năng sư phạm tốt và khả năng truyền đạt hiệu quả.

Gia sư môn Toán

Trong hàng nghìn gia sư hiện có trên hệ thống, gia sư theo môn học được chia ra chi tiết từng môn. Với môn Toán là môn có nhiều gia sư từng là học sinh các trường Chuyên chất lượng, có nhiều thành tích trong học tập cũng như dạy học.

Gia sư môn Toán chất lượng Blacasa.

Gia sư môn Toán chất lượng Blacasa.

Điểm đặc trưng nhất của gia sư môn Toán là những người có tư duy logic tốt, khả năng sáng tạo cao. Họ là những người thông thạo môn Toán nhờ quá trình nỗ lực tự học nên có khả năng định hướng cho học viên cách học hiệu quả và phù hợp nhất. Đồng thời cũng am hiểu những mẹo học Toán nhanh, phân chia các dạng bài tập rõ ràng với cách giải chi tiết và đa dạng.

Gia sư môn Tiếng Việt, Văn

Đối với học sinh cấp 1, môn Tiếng Việt thường tạo ra rào cản lớn hơn so với các bộ môn khác. Bởi lẽ, ngay từ đầu các em đã phải rèn chữ, rèn viết đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ.  Trong khi đó, chỉ có một số lượng ít học viên lớp 1 mới có ý thức học tập, ít mải chơi và cố gắng nỗ lực.

Đối với học sinh cấp 2, 3, gia sư môn Văn luôn có ý nghĩa quan trọng. Gia sư giúp các em có động lực để học tốt môn Văn, giúp phác thảo được lộ trình và hướng đi dễ dàng. Không chỉ giảng dạy về kiến thức, gia sư còn giúp học sinh thấu hiểu các giá trị đạo đức, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, cách sống ở đời….

Gia sư Văn, Tiếng Việt trên Blacasa giàu kinh nghiệm, bao gồm nhiều trình độ khác nhau: Sinh viên, Giáo viên, Giảng viên, chuyên gia… sẽ nhanh chóng giúp bạn cải thiện kiến thức, chinh phục được các bài kiểm tra và các kì thi hóc búa.

Gia sư tiếng Anh

Một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay của phụ huynh và học sinh là nâng cao năng lực ngoại ngữ, trong đó có tiếng Anh. Vì vậy, gia sư tiếng Anh chuẩn trên Blacasa với khả năng phát âm tốt, giao tiếp tiếng Anh thành thạo sẽ là lựa chọn tốt đối với học viên. Đặc biệt, họ là những người yêu nghề dạy học, đam mê cống hiến nên nhiệt thành và hết sức tận tâm trong từng bài giảng.

Gia sư tiếng Anh người bản xứ.

Gia sư tiếng Anh người bản xứ.

Bạn có thể chọn cho mình gia sư tiếng Anh là các bạn sinh viên giỏi của các trường top đầu như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương….với mức học phí phù hợp hơn so với giáo viên, giảng viên.

Gia sư Lý, Hóa, Sinh

Gia sư theo môn học cũng quy định cách vận hành theo các khối thi đại học : A,B,C,D… Cho nên, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm gia sư môn Lý, Hóa, Sinh.

Lý, Hóa, Sinh là 3 môn tự nhiên đòi hỏi óc tư duy và khả năng hình dung chi tiết. Lý là môn học khó, tập trung giải thích các hiện tượng tự nhiên; Hóa học là môn học phân tích các cấu tạo của mọi chất, đồ vật tồn tại trong cuộc sống; Sinh học là môn học về thế giới tự nhiên và con người. Mỗi môn học lại có một đặc thù khác nhau nên đòi hỏi người học phải luôn có sự tò mò, đam mê khám phá và ham học hỏi.

Gia sư Sử, Địa, Công dân

So với các môn tự nhiên, muốn học tốt các môn xã hội, học viên vừa phải có một trí nhớ tốt, vừa phải là người của logic học, nghĩa là hiểu rõ mối tương quan giữa các sự việc, hiện tượng với nhau.

Đây sẽ là một khó khăn lớn nếu học sinh không có sự trợ giúp của gia sư theo môn học, gia sư sẽ là người dạy kèm theo chân và luôn theo dõi, điều chỉnh quá trình học tập của tất cả các em học sinh.

Gia sư các môn năng khiếu

Ngoài các môn học văn hóa, bạn cũng sẽ dễ dàng kiếm được gia sư dạy các môn năng khiếu như: Hát, múa, đàn, thể thao….