Gia Sư Mầm Non

Gia sư mầm non cái tên nghe lạ lạ lại rất quen quen bởi ngày nay do cuộc sống không ngừng thay đổi của xã hội, các bậc phụ huynh vì công việc quá bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc cho con yêu của mình, không có thời gian dạy con học các kỹ năng sống và các chương trình học mầm non của con. Để giải quyết được vấn đề này, không ít các bậc phụ huynh đã lựa chọn giải pháp tìm gia sư dạy cho con em của mình.

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi hồn nhiên ngây thơ trong sáng nhất, lứa tuổi "chóng nhớ - mau quên" các em còn đang tuổi ăn, tuổi lớn vui chơi nên không hiểu được hết tầm quan trọng của việc học, để giáo dục tốt các em từ khi còn bé là một việc không hề dễ dàng và không phải bất kỳ gia sư nào cũng có thể làm tốt công việc này.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ biết học hành là ngoan”. Môi trường sống và sự giáo dục từ nhỏ là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng sâu sắc đến việc hình thành nhân cách của các em sau này. Còn bé nên dễ uốn nắn, đưa vào nề nếp, vì vậy hãy để các em có được sự quan tâm dạy bảo tốt nhất, làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển tốt đẹp hơn.

Gia sư cho con lớp mầm non

Gia sư cho con lớp mầm non 

Các bậc phụ huynh thường hay tâm sự đôi khi vì một số công việc mà không thể dành thời gian để dạy bảo con trẻ,vì vậy việc thuê một gia sư để chăm sóc dạy bảo các em là thực sự cần thiết.

Hệ thống kết nối giáo viên và học viên Blacasa Việt Nam

Với đội ngũ gia sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn, là những giáo viên mầm non của các trường mầm non toàn quốc cùng với các sinh viên khoa giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, sư phạm tiểu học,… của các trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo trung ương, Đại học sư phạm, Đại học quốc gia,… Trên hệ thống website  luôn tự hào là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư cho con của mình.

Chương trình giảng dạy của gia sư mầm non:

1.  Hỗ trợ dạy kèm các em tất cả các môn học ở tất cả các lớp cấp tiểu học: Toán, Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lí, Tập viết, hát nhạc, vẽ- mỹ thuật…đặc biệt là các bé lớp 5 học chuyển cấp, thi tuyển vào các trường chuyên.

2.  Luyện chữ đẹp, đánh vần, tập đếm, tô màu,… cho các em, nhất là các em chuẩn bị bước vào lớp 1 để các em có nền tảng kiến thức vững chắc không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với các môn học mới như Toán, Tiếng Việt, Chính tả,…

3.  Dạy ngoại ngữ cho trẻ, việc để cho trẻ được tiếp xúc với ngoại ngữ từ khi còn bé là một điều vô cùng cần thiết, các em sẽ tiếp thu nhanh hơn, việc học sau này cũng dễ dàng hơn.

4.  Dạy các môn năng khiếu như chơi đàn, múa,…

Ở lứa tuổi mầm non, các bé luôn thích thú với nhiều điều mới mẻ xung quanh, nên các gia sư mầm non kinh nghiệm luôn có những phương pháp, cách thức giảng dạy mới mẻ, vui nhộn, tạo sự hứng thú cho các em bằng việc sử dụng các đồ vật tượng hình, các hình ảnh thiên nhiên để tăng khả năng ghi nhớ, tư duy.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.