Gia sư Bmentor là gì? Những ưu điểm vượt trội của gia sư Bmentor

Gia sư Bmentor hiện nay đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người học. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể hiểu lý do tại sao nên lựa chọn mô hình học này thay thế cho gia sư truyền thống. Liệu chương trình Bmentor này có thật sự tốt như lời đồn hay không? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho riêng mình nhé. 

Gia sư Bmentor là gì? Đối tượng học gia sư Bmentor là ai?

Gia sư Bmentor là chương trình gia sư chất lượng cao do các chuyên gia giàu kinh nghiệm của tổ chức giáo dục Blacasa nghiên cứu và phát triển.

 

Thấu hiểu được những hạn chế từ việc học gia sư truyền thống, tổ chức giáo dục Blacasa đã ứng dụng công nghệ vào giáo dục. Mô hình này ra đời nhằm kết nối giữa phụ huynh, học sinh, gia sư và đội ngũ của Blacasa một cách dễ dàng nhất. Ngoài việc giúp học sinh đạt được kết quả tốt nhất, trợ lý Bmentor còn đem lại sự thoải mái thông qua từng buổi học. 

 

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký học cùng gia sư chất lượng cao Bmentor của Blacasa, tuy nhiên chủ yếu vẫn là các đối tượng sau:

  • Bị hổng kiến thức: Với thời gian ngắn ngủi học trên lớp, học sinh sẽ rất khó để nắm bắt được toàn bộ kiến thức của bài học. Bên cạnh đó, giáo viên không thể đáp ứng được yêu cầu cho từng học sinh. Điều này dẫn đến việc hổng kiến thức. Nếu tình trạng này diễn ra lâu dài thì rất dễ mất gốc môn học đó. 
  • Thiếu tự tin, không yêu thích môn học: Thực tế cho thấy đây là hai lý do ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả học tập. Nếu không giúp các em khơi dậy được đam mê đối với môn học thì rất dễ khiến học sinh trở nên chán nản. Cùng với đó là tâm lý ngại ngùng, sợ bạn bè chê cười khi có bất kỳ thắc mắc nào. Gia sư sẽ là người nắm bắt và hiểu được tâm lý của học sinh, giúp các em trở nên yêu thích môn học này hơn. 
  • Không có phương pháp học phù hợp: Thực tế cho thấy rất nhiều em học sinh dành rất nhiều thời gian, chăm chỉ, ý thức tự giác tốt nhưng kết quả lại không như mong muốn. Thực tế lý do xuất phát từ việc phương pháp học chưa phù hợp. Đồng thời, chính các em cũng không biết điểm mạnh của mình là gì. Từ đó tìm ra hướng đi cho mình. Trợ lý Bmentor sẽ giúp học sinh biết được mình nên làm gì để cải thiện thành tích của bản thân. 
  • Đang trong giai đoạn ôn thi: Dù là chuẩn bị vào THPT, đại học, lấy chứng chỉ… hay bất cứ kỳ thi nào thì cũng nên học tập cùng trợ lý Bmentor. Bởi vì người dạy đều có chuyên môn tốt, kiến thức vững vàng. Bên cạnh đó, những kiến thức, kinh nghiệm được đúc kết qua các kỳ thi khó khăn để trở thành gia sư giỏi sẽ rất quý báu và cần thiết với từng em học sinh.

Nói tóm lại, gia sư chất lượng cao Bmentor sẽ giúp các em học sinh giải quyết được hầu hết các khó khăn thường gặp phải trong quá trình học tập. Không chỉ đối với riêng các em học sinh, nhiều người dạy, trường học cũng đã áp dụng mô hình Bmentor để giúp các em phát triển kỹ năng cần thiết.

 

Học kèm cùng gia sư Bmentor mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực

 

Học kèm cùng gia sư Bmentor mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực

Ưu điểm vượt trội của gia sư Bmentor

Được học tập theo phương pháp phù hợp với năng lực

Mỗi một em học sinh đều có năng lực, thế mạnh riêng của bản thân, không ai giống ai. Chính vì thế, việc áp dụng một phương pháp chung cho tất cả mọi người sẽ không đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

 

Đầu tiên, gia sư chất lượng cao Bmentor với lợi thế được học kèm 1:1 sẽ giúp người học tự tin hơn. Bên cạnh đó, người dạy cam kết sẽ làm thế nào để chính các em nhận được sự giáo dục tốt và phù hợp nhất.

 

Với số lượng học sinh ít, mỗi một thời điểm hay chuyên đề khác nhau, gia sư còn có thể linh động trong việc xoay chuyển các phương pháp học. Điều này sẽ giúp cho học sinh dễ dàng tiếp thu được kiến thức, đạt mục đích mà mỗi bài học yêu cầu. 

 

Chỉ khi nào tìm được phương pháp học tập phù hợp nhất với mình thì các em học sinh mới trở nên tự tin và hứng thú hơn trong học tập.

Được tư vấn, hỗ trợ xây dựng lộ trình học tập phù hợp

Tùy theo mục tiêu của từng môn học mà các em muốn hướng đến, gia sư sẽ cùng với đội ngũ chuyên gia của Blacasa sẽ hỗ trợ xây dựng một lộ trình học tập hợp lý. Việc này sẽ giúp cho quá trình học trở nên có phương hướng hơn. Đồng thời, chính gia sư cũng không làm gia sư phải tập trung quá nhiều vào một phần. 

 

Cái chính của một khóa sử dụng mô hình gia sư Bmentor là bạn đã đạt được đích đến mà bản thân đặt ra hay chưa? Gia sư vẫn phải có trách nhiệm và bảo vệ tiến độ cũng như sự tiến bộ cho từng em học sinh. 

 

Thực tế cho thấy, các em học sinh hoàn toàn có thể tự lập cho mình một lộ trình riêng. Tuy nhiên, chúng cần phải đảm bảo được sự tối ưu cũng như chi tiết nhất. Đây lại không phải là một việc dễ dàng. Thế nên rất cần có những người giàu kinh nghiệm hỗ trợ. Xét cho cùng đôi khi không phải năng lực hay khả năng tiếp thu kém thì học không tốt. Chúng có thể đến từ việc học tập không có một kế hoạch nhất định.

Được kiểm tra, đánh giá đầu vào và định kỳ về sự tiến bộ

Trước khi chính thức nhận lớp và bắt đầu đưa ra kế hoạch chi tiết về nội dung từng buổi học của các em học sinh, gia sư sẽ phải đánh giá chất lượng đầu vào. Điều này sẽ giúp người dạy nắm được năng lực, khả năng tiếp nhận kiến thức, phần đang bị hổng. Cũng thông qua buổi kiểm tra, gia sư sẽ có phương pháp dạy sao cho phù hợp nhằm đạt kết quả tốt nhất.

 

Ngoài ra, trong quá trình học, có thể sau khi kết thúc một chuyên đề, một học kỳ hoặc trong một khoảng thời gian quan trọng, gia sư có thể đưa ra các bài kiểm tra để đánh giá về tự tiến bộ cho học sinh. 

 

Điều này sẽ giúp cho gia sư có thể kịp thời đưa ra những sự điều chỉnh về lộ trình, phương pháp dạy để đảm bảo được lượng kiến thức tiếp thu vào là đủ để đạt thành tích tốt nhất. Việc kiểm tra, đánh giá này được xem là hết sức cần thiết. Chúng không mang nhiều ý nghĩa về mặt điểm số nhưng thông qua đó, người dạy, học sinh cũng như các bậc phụ huynh nắm được tình hình một cách nhanh chóng hơn. 

Được sử dụng tài liệu độc quyền của Blacasa

Một trong những băn khoăn của các em học sinh khi học bất kỳ một môn nào đó là nên tìm nguồn tài liệu ở đâu để vừa uy tín, vừa tập trung được vào trọng tâm của môn học mà lại không tốn quá nhiều thời gian.

 

Khi học cùng gia sư của Blacasa, bạn sẽ được sử dụng kho tài liệu độc quyền do chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm biên soạn. Tất cả những tài liệu phục vụ cho việc học tập và thi cử như chương trình học, chuyên đề ôn thi và các dạng đề mẫu đều được cập nhật hết sức đầy đủ.

 

Đây là một trong những lợi ích đặc biệt mà Bmentor mang lại cho học sinh nhằm giúp các em không phải vất vả trong việc tìm tài liệu học tập.

 

 

Bạn sẽ được sử dụng kho học liệu độc quyền khi đăng ký gia sư Bmentor

Được cam kết tiến bộ 

Các bậc phụ huynh khi đầu tư mời gia sư về dạy cho con đều mong muốn thành tích học tập sẽ được cải thiện. Thế nhưng không phải chỉ cần học kèm là có thể tiến bộ một cách nhanh chóng được. Chưa nói đến đôi khi nếu không tìm kiếm một cách cẩn thận còn dễ gặp phải các địa chỉ lừa đảo, kém chất lượng.

 

Đối với gia sư chất lượng cao Bmentor, hầu hết người dạy đều có chuyên môn vững, kinh nghiệm và kiến thức đối với môn học khá dày. Do đó, họ tự tin có thể đạt được mục tiêu đặt ra ban đầu chỉ sau một khóa học.

 

Chính vì thế, các bậc phụ huynh hoàn toàn không cần phải lo lắng về chất lượng từng buổi học cũng như sự tiến bộ của con. Bởi vì Blacasa sẽ cam kết điều này với gia đình ngay từ những buổi đầu tiên.

Ứng dụng Bmentor giúp quản lý việc học tập dễ dàng hơn

Việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục được thể hiện thông qua ứng dụng Bmentor của Blacasa. Các bậc phụ huynh có thể trực tiếp xem, theo dõi từng buổi học của con nếu không thể trực tiếp quan sát. 

 

Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ góp ý, đánh giá gì cho gia sư thì các bậc phụ huynh cũng có thể dùng ứng dụng Bmentor thay vì trao đổi trực tiếp. Điều này giúp cho ngay cả khi bận rộn thì vẫn có thể dành thời gian quan tâm đến việc học tập của con. 

 

Ngoài ra, trên chính ứng dụng này, phụ huynh có thể đưa ra các câu hỏi để đội ngũ của Blacasa tư vấn một cách kịp thời và nhanh chóng nhất. Đây được xem là cần thiết, hỗ trợ các bậc phụ huynh ngay cả khi bận rộn. 

Được hưởng các ưu đãi từ chương trình Bmentor

Nhằm đem lại sự trải nghiệm trực tiếp đến cho chính học sinh và các bậc phụ huynh, chương trình Bmentor của Blacasa đã đưa ra những ưu đãi trực tiếp như tặng 01 buổi học thử, 01 buổi được trực tiếp trò chuyện và tư vấn, định hướng tương lai cùng với chuyên gia giáo dục.

 

Ngoài ra, một số các chính sách khác cho phép thay đổi gia sư miễn phí nếu không hài lòng, hoàn tiền các buổi trong gói mua nhưng chưa học sẽ đều được công khai, minh bạch trên chính trang web của Blacasa. Đội ngũ tư vấn viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ 24/7, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

 

Thêm vào đó, học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng từ Blacasa và các ưu đãi khác khi đăng ký từ hai môn học hoặc theo nhóm. 

Một số thông tin về gia sư Bmentor

Chi phí của chương trình gia sư chất lượng cao Bmentor

So với chất lượng và những lợi ích vượt trội mà chương trình Bmentor mang lại cho chính học sinh và kể cả các bậc phụ huynh thì mức chi phí được xem là hoàn toàn tương xứng. Tùy theo mục đích, bậc học cũng như sự lựa chọn các gói mà sẽ có giá cả khác nhau. 

 

Toàn bộ chi phí cho việc học tập mô hình gia sư chất lượng cao Bmentor đều được cập nhật trên website công khai. Một số các gói học còn thường xuyên có chương trình khuyến mãi để tiết kiệm hơn cho bố mẹ. 

 

 

Chi phí cho gia sư chất lượng cao Bmentor được công khai trên website

Cách đăng ký học cùng gia sư chất lượng cao Bmentor

Để đăng ký học cùng gia sư chất lượng cao của Blacasa, phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline tư vấn miễn phí: 0989.704.869 hoặc truy cập ngay đến website và điền vào form đăng ký phía dưới: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor. Đội ngũ của Blacasa sẽ liên hệ lại với các bậc phụ huynh một cách nhanh chóng nhất.

 

Tại website của chương trình gia sư chất lượng cao Bmentor còn có những phản hồi trực tiếp từ các bậc phụ huynh có con đăng ký học chương trình này cũng như một số gia sư tiêu biểu nhất để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

 

Trên đây là thông tin về chương trình gia sư Bmentor và những lợi ích vượt trội khi đăng ký học theo mô hình này. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích trên, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng cùng con nâng cao thành tích học tập của bản thân. Chúc các bạn thành công!