5 yếu tố chỉ có tại gia sư Toán quận Hoàn Kiếm

Tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nghề gia sư đã không còn xa lạ gì đối với các bậc phụ huynh và học sinh. Bởi hầu như gia đình nào có con em trong độ tuổi đến trường cũng có nhu cầu thuê gia sư. Do đó đòi hỏi chất lượng gia sư ngày càng cao hơn để đáp ứng yêu cầu. Dưới đây là 5 yếu tố chỉ có tại Gia Sư Toán Quận Hoàn Kiếm. Cùng theo dõi để đánh giá chất lượng của đội ngũ gia sư tại đây nhé.

Gia sư Toán quận Hoàn Kiếm có tác phong sư phạm chuyên nghiệp

Tác phong về sư phạm thể hiện ở trang phục, cách cư xử, giao tiếp, thái độ,... Gia Sư Toán Quận Hoàn Kiếm luôn giữ đúng chuẩn mực của mình. Luôn có thái độ niềm nở, thân thiện, gần gũi với học trò, lễ phép với  phụ huynh học sinh. Đặc biệt với những bộ trang phục gọn gàng tạo vẻ bên ngoài lịch sự gây ấn tượng mạnh với phụ huynh và học sinh (Mình bật mí một chút ngoài lề nhé, đội ngũ gia sư tại đây rất nhiều trai xinh gái đẹp đó).

 

Gia sư toán quận Hoàn Kiếm dù là sinh viên cũng có tác phong chuyên nghiệp

Gia sư toán quận Hoàn Kiếm dù là sinh viên cũng có tác phong chuyên nghiệp

Trong giao tiếp với phụ huynh học sinh, gia sư luôn thể hiện sự nghiêm túc. Mỗi câu từ phải rõ ràng, mạch lạc và tự tin. Điều này cũng tạo nên sự yên tâm cho quý phụ huynh khi giao phó con mình.

Kiểm tra góc học tập của các em, vị trí mà thầy và trò sẽ thường xuyên trao đổi với nhau.  Nếu thấy các em chưa sắp xếp gọn gàng thì hướng dẫn sắp xếp lại để tạo cho các em thói quen gọn gàng.

Gia sư Toán quận Hoàn Kiếm ra mắt đầy ấn tượng trong ngày đầu tiên

Trong buổi đầu đến nhận lớp, gia sư thường đến sớm hơn so với thời gian hẹn khoảng 15 phút. Và sẽ dạy muộn hơn thời gian một chút để phụ huynh và học sinh cảm thấy thoải mái.

 

Đội ngũ Gia Sư Toán Quận Hoàn Kiếm luôn tự tin vào năng lực của mình nên có thể bắt tay vào giảng dạy ngay, với những kiến thức từ dễ đến khó giúp các em học sinh hệ thống lại được kiến thức ngay trong buổi đầu tiên.

Gia sư Toán quận Hoàn Kiếm biết cách lấy lòng học sinh

Nhận thức được rằng gia sư là một người thầy. Nhưng nhiều đối tượng học trò lại chỉ coi gia sư là một người thầy trên giấy tờ. Do vậy tùy theo từng đối tượng học sinh của mình là ai? có tính cách như thế nào? Đội ngũ gia sư sẽ có cách giao tiếp phù hợp. Tuyệt đối không vì mình là thầy mà tỏ những thái độ cộc cằn, tức giận, mắng mỏ các em.

Gia Sư Toán Quận Hoàn Kiếm có đầy đủ kỹ năng giao tiếp để tạo nên sự gần gũi với các em. Đặc biệt có những tuyệt chiêu khiến các em phải nể phục để từ đó tự giác nghe theo.

Gia sư Toán quận Hoàn Kiếm luôn tận tâm với công việc

Đội ngũ gia sư đều là những người có nhiệt huyết yêu nghề. Coi mỗi em học sinh cũng giống như người con, người cháu của mình. Do vậy sẽ hết lòng hỗ trợ các em để mang lại kết quả học tập tốt nhất.

Trong mỗi buổi dạy đều đến đúng giờ, dạy đủ thời gian, đủ nội dung. Nếu các em chưa hiểu mà đã hết thời gian dạy thì gia sư sẵn sàng nán lại thêm để giúp các em hiểu hết vấn đề mới thôi. Mỗi khi có công việc đột xuất đều thông báo và xin phép phụ huynh học sinh. Điều này tạo nên sự tin tưởng và yêu mến từ phía phụ huynh.

Trước mỗi buổi dạy, gia sư đều soạn giáo án một cách kỹ càng. Lên kế hoạch cụ thể hôm nay sẽ học nội dung gì và mục tiêu đạt được là gì. Trong giờ học luôn nghiêm túc chấp hành không để thời gian trôi đi một cách lãng phí. Tuyệt đối không bao giờ buôn dưa lê qua điện thoại trong giờ đang dạy học sinh.

Ngoài giờ dạy gia sư sẵn sàng trò chuyện, tâm sự với học sinh để tạo nên sự gần gũi và thân mật.

Gia sư Toán quận Hoàn Kiếm sở hữu phương pháp dạy mới mẻ

Mỗi đối tượng học sinh khác nhau sẽ có mức nhận thức khác nhau. Do vậy Gia Sư Toán Quận Hoàn Kiếm có nhiều phương pháp dạy kết hợp linh hoạt với nhau. Nên sẽ tạo những hiệu quả bất ngờ đối với mỗi học sinh.

 

Gia sư toán quận Hoàn Kiếm luôn áp dụng phương pháp dạy học linh hoạt

Gia sư toán quận Hoàn Kiếm luôn áp dụng phương pháp dạy học linh hoạt

Đối với các em học sinh nhanh nhẹn và độc lập phải áp dụng các phương pháp giám sát, học sinh tự làm bài tập và gia sư sẽ có vai trò giám sát nhắc nhở và kiểm tra. Nếu phát hiện những sai sót sẽ kịp thời uốn nắn để tạo nên những tiến bộ cho các em.

Đối với các em học sinh lười học, lười tư duy thì gia sư phải sử dụng phương pháp giảng dạy khoa học. Mỗi một vấn đề phải giải thích tường tận đề học sinh hiểu. Ngoài ra phải thật kiên nhẫn, từ tốn giúp các em hoàn thành tốt nội dung học.

Đối với những em học sinh kém thông minh thì gia sư cần phải có nhiều phương pháp giảng dạy kết hợp với nhau. Hãy thật kiềm chế để không cáu gắt với các em. Bởi các em chậm hiểu nên phải nói đi và nói lại nhiều lần một vấn đề. Do đó chỉ cần dạy lại những kiến thức mà cô giáo giảng dạy ở trên trường, sau đó hướng dẫn các em làm các dạng bài tập như ở trên lớp để các em nhớ. Phương pháp được áp dụng đó là mưa dầm thấm lâu nên gia sư phải thường xuyên động viên các em chăm chỉ học tập để bù cho sự kém thông minh.

Trên đây là 5 yếu tố chỉ có tại Gia Sư Toán Quận Hoàn Kiếm. Nếu các bậc phụ huynh yêu thích những tố chất này của đội ngũ gia sư. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.