Vì sao nhiều phụ huynh nghĩ học phí gia sư Bmentor đắt?

Các bậc phụ huynh quan tâm nhiều đến gia sư Bmentor thường cho rằng chi phí cho chương trình học quá cao. Vì sao nhiều phụ huynh nghĩ học phí gia sư Bmentor đắt? Mức giá này có thật sự phù hợp không? Cùng giải đáp những thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Lợi ích khi học cùng gia sư Bmentor

Gia sư là người được tuyển chọn kỹ càng

Như các bậc phụ huynh đã biết, Blacasa là tổ chức giáo dục có hệ thống gia sư dày đặc, xuất hiện khắp cả nước. Gia sư Bmentor là những người có chuyên môn tốt, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh đã được Blacasa tuyển chọn kỹ càng. Do đó, khi đăng ký cho con chương trình Bmentor thì các bậc phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng của người dạy.

 

Bên cạnh đó, Blacasa thường xuyên đào tạo và cập nhật các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cần thiết cho gia sư. Con sẽ được học cùng với những người có khả năng truyền đạt dễ hiểu. Điều này giúp cho lượng kiến thức tiếp nhận được sẽ nhiều hơn.

Các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm hỗ trợ

Ngoài học cùng gia sư chất lượng cao, con còn nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm. Đầu tiên, lộ trình học tập và phương pháp dạy đều có sự tham vấn từ các chuyên gia.

 

Họ sẽ đưa ra cho con một kế hoạch học tập hoàn hảo để thực hiện được mục tiêu trong khoảng thời gian quy định. Đồng thời, các vấn đề phát sinh trong quá trình học sẽ được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất.

 

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của Blacasa còn đưa ra những định hướng trong tương lai cho các em học sinh. Điều này giúp cho việc học tập trở nên có mục đích hơn. Các em biết mình cần làm gì sau khi kết thúc chương trình học. 

Ứng dụng quản lý học tập Bmentor

Ứng dụng quản lý Bmentor được ra đời là sự kết hợp của công nghệ và giáo dục. Chúng không chỉ giúp ích rất nhiều cho các con mà còn cả các bậc phụ huynh. Bố mẹ sẽ dễ dàng quản lý được quỹ thời gian trong từng buổi học, nội dung kiến thức cũng như đánh giá của gia sư. 

 

Ngay cả khi phụ huynh bận rộn với công việc thì vẫn có thể nắm được chi tiết tình hình của con thông qua ứng dụng này. Bên cạnh đó, bố mẹ còn có thể đưa ra các góp ý, đánh giá cho gia sư để đạt được hiệu quả học tốt nhất.

 

Việc phải đưa ra cụ thể từng bài học lên ứng dụng còn giúp tránh được tình trạng gia sư không chuẩn bị bài trước khi dạy. Con sẽ được học tập theo một lộ trình chi tiết đã đưa ra từ trước.

Được sử dụng kho học liệu độc quyền, chất lượng

Các con thường xuyên phải tìm thêm tài liệu tham khảo để có thể đảm bảo được chất lượng từng môn học. Thế nhưng, việc tìm kiếm sẽ rất mất thời gian bởi vì học sinh còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề tìm tài liệu học sao cho phù hợp. 

 

Nếu các con đăng ký học cùng gia sư Bmentor thì sẽ được sử dụng kho tài liệu độc quyền được chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm biên soạn. Điều này giúp cho các con không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, vừa có tài liệu tốt phục vụ cho việc học tập. 

 

 

Con được sử dụng kho học liệu độc quyền do Blacasa biên soạn

Được học theo lộ trình và phương pháp riêng

Mỗi con đều có năng lực, điểm mạnh và khả năng tiếp nhận kiến thức khác nhau. Thời gian học trên lớp, các em học sinh đều phải tiếp thu bài theo một tốc độ chung. Do đó, có rất nhiều bạn sẽ bị hụt lại so với mặt bằng chung.

 

Việc học tập theo phương pháp và tốc độ riêng hầu hết là phù hợp với hình thức học gia sư. Thế nhưng, để đáp ứng được mục tiêu đã đặt ra thì gia sư Bmentor là phù hợp nhất. Bởi vì ngay từ đầu lộ trình học tập đã được đưa ra để bám sát mục tiêu môn học. 

 

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia giáo dục, con sẽ được học tập với phương pháp tốt nhất, đảm bảo được việc tiếp thu kiến thức.

Được cam kết tiến bộ

Không có nhiều gia sư dạy có thể cam kết con sẽ tiến bộ trong suốt quá trình học. Thế nhưng gia sư Bmentor thì luôn khẳng định điều này.

 

Trước tiên, xét về lộ trình học tập. Chương trình Bmentor đưa ra kế hoạch học tập cụ thể, chi tiết. Từng buổi dạy được bám sát với chương trình học. Do đó, tiến độ sẽ được đảm bảo tối đa.

 

Thứ hai, trong vòng 10 buổi, gia sư sẽ đưa ra một bài kiểm tra chất lượng để có thể đánh giá kỹ càng chất lượng học sinh. Kế hoạch học tập sẽ được thay đổi linh hoạt để đáp ứng được lượng kiến thức cần tiếp thu.

 

Do tiến trình học được định hướng sẵn cùng với đó là phương pháp dạy cá nhân hóa, gia sư Bmentor là một trong những chương trình cam kết về sự tiến bộ cho học sinh.

Vì sao nhiều phụ huynh nghĩ học phí Bmentor đắt?

Nhiều phụ huynh cho rằng chương trình học này đắt. Trung bình sẽ rơi vào khoảng 250.000đ - 300.000đ/ 1 buổi học khoảng 2 tiếng. Chi phí này so với mặt bằng chung nhỉnh hơn một chút. Thế nhưng, các bậc phụ huynh cần hiểu rõ mục đích cuối cùng khi cho con học gia sư đó là cải thiện thành tích học tập.

 

Gia sư Bmentor ra đời nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn đọng của gia sư thông thường. Tuy nhiên, lợi ích mang lại lớn hơn rất nhiều. Con có thể cải thiện được thành tích học tập của bản thân theo đúng tiến độ đã đặt ra.

 

Đồng thời, khi lựa chọn gia sư cho con, các bậc phụ huynh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng đến chất lượng. Bố mẹ có thể thuê gia sư giá rẻ, chất lượng kém thì cũng không mang lại lợi ích gì. 

 

Nhìn chung hiện nay các bậc phụ huynh thông thái khi lựa chọn gia sư cho con thường quan tâm đến chất lượng nhiều hơn. Nếu năng lực của con được cải thiện thì bố mẹ sẵn sàng đầu tư.

 

 

Các bậc phụ huynh thường nghĩ rằng học phí Bmentor đắt do chúng có lợi ích vượt trội

Trên đây là lý do vì sao nhiều phụ huynh nghĩ học phí Bmentor đắt. Hy vọng những thông tin từ bài viết này sẽ giúp bố mẹ có cái nhìn khách quan hơn về chương trình Bmentor. Từ đó, đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất để cải thiện thành tích học tập cho con.