Tìm gia Sư Toán Quận 5 - Tp. Hồ Chí Minh cho con bằng cách nào?

Quận 5 Tp. Hồ Chí Minh có nhịp độ phát triển ngày càng cao của internet, công nghệ thông tin, game, mạng xã hội,... nên các em rất dễ bị cuốn vào mà chểnh mảng trong học tập, đặc biệt là môn Toán. Chính vì vậy các bậc cha mẹ thường thuê gia sư để quản lý việc học của các con. Vậy làm sao để tìm được gia sư Toán tại quận 5 cho con? Cùng tìm hiểu nhé.

Một số hình thức tìm kiếm gia sư toán Quận 5 phổ biến 

Qua giới thiệu từ người quen

Đối với hình thức này, các bậc phụ huynh thường được giới thiệu qua họ hàng, bạn bè hay đồng nghiệp. Nên sẽ không phải mất chi phí thông qua trung tâm gia sư. Và các gia sư dạy kèm được hưởng 100% chi phí mà không phải mất cho trung tâm. Không những vậy, được người quen tin tưởng, giới thiệu thì chắc chắn đó là một gia sư giỏi. Có những ưu điểm nổi bật thì mới chiếm được tình cảm của của phụ huynh và học sinh.

 

Các hình thức tìm gia sư toán quận 5 đa dạng

Các hình thức tìm gia sư toán quận 5 đa dạng

Tự tìm trên mạng internet 

Trên các trang rao vặt hay các diễn đàn thường có những thông tin của Gia Sư Toán Quận 5. Phụ huynh có thể tự tham khảo và lựa chọn.

Tuy nhiên hình thức này mang lại sự tin tưởng không cao. Bởi phụ huynh không chắc chắn được về năng lực và trình độ của gia sư. Nên khó có thể tìm được người phù hợp với năng lực của con mình. 

Tìm kiếm từ trung tâm gia sư

Đây là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay. Phụ huynh sẽ được tư vấn để lựa chọn gia sư có trình độ, năng lực, phẩm chất phù hợp nhất với tình hình hiện tại của con mình. Gia sư được giới thiệu nơi dạy phù hợp với yêu cầu. Mọi rắc rối xảy ra trong quá trình dạy và học được trung tâm gia sư đứng ra giải quyết, nên tạo sự tin tưởng cho cả đôi bên. Hiện nay việc tìm kiếm gia sư từ trung tâm dưới hai hình thức. Đó là có mất phí và không mất phí. 

Đối với hình thức không mất phí, trung tâm là người đứng ra ký hợp đồng đối với phụ huynh học sinh, gia sư đi dạy và hưởng lương từ trung tâm chứ không lấy học phí trực tiếp từ phụ huynh. Phụ huynh phải trả phí cho trung tâm.

Đối với hình thức đóng học phí cho gia sư. Phụ huynh phải đóng tiền hàng tháng cho gia sư theo hợp đồng đã ký kết. 

Tìm gia sư qua ứng dụng Online

Hiện nay có một số ứng dụng ứng dụng tìm Gia Sư Toán Quận 5 online được ra đời. Riêng đối với Blacasa thì việc học không phải online mà là trực tiếp. Hệ thống đứng ra làm kết nối giữa phụ huynh và gia sư. Nên phụ huynh phải đóng phí học, gia sư cũng phải đóng một khoản gọi là phí kết nối. 

Tại sao nên lựa chọn gia sư Toán quận 5 tại Blacasa

Blacasa là hệ thống tổ hợp giáo dục được ra đời nhằm kết nối giữa phụ huynh, học sinh với gia sư. Nhằm mang đến chất lượng cho các buổi dạy kèm, giúp các em học sinh tiến bộ trong học tập. Đồng thời giúp các bạn sinh viên và các thầy cô giáo có việc làm thêm để tăng nguồn thu nhập.

Gia sư toán quận 5 được tuyển chọn kỹ càng về chất lượng

Gia sư toán quận 5 được tuyển chọn kỹ càng về chất lượng

Hiện nay trên hệ thống Blacasa đã có hơn 20.000 gia sư. Tất cả đều đã được lựa chọn kỹ càng dựa trên các tiêu chí như: 

  • Là gia sư thuộc các trường uy tín trên địa bàn quận 5 tphcm. 
  • Là những bạn sinh viên đã từng có kinh nghiệm làm gia sư, có điểm thi đầu vào của các trường đại học cao, có thành tích học tập tốt. 
  • Là những người giáo viên có nhiều năm công tác trong nghề, đã có nhiều kinh nghiệm trong ôn tập, luyện thi cho học sinh.

Hiện trên hệ thống blacasa cũng có hơn 110.000 người dùng, hơn 8.500 lượt yêu cầu tìm gia sư. Theo những đánh giá và phản hồi từ người dùng, có khoảng 97% cảm thấy hài lòng với dịch vụ. Để đạt được những điều này, chứng tỏ hệ thống phải có uy tín và hiệu quả nên các bậc phụ huynh, học sinh hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao phó con em mình cho Gia Sư Toán Quận 5.

Những cam kết mà gia sư Toán tại Blacasa mang đến cho quý phụ huynh

Đến với các dịch vụ của hệ thống gia sư Blacasa cam kết sẽ luôn phối hợp với phụ huynh để kiểm tra chất lượng của mỗi buổi học. Hủy luôn những hợp đồng mà người dạy kèm không đủ tri thức và đạo đức. Đổi ngay gia sư mới để đảm bảo việc học của học sinh không bị gián đoạn.

Cam kết lựa chọn cho phụ huynh, học sinh gia sư phù hợp nhất. Đảm bảo học sinh sẽ tiến bộ chỉ sau khoảng một tháng học tập. Chỉ thu tiền khi phụ huynh và học sinh cảm thấy hài lòng. 

Thông qua bài viết trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết có nên lựa chọn Gia Sư Toán Quận 5 đúng không nhỉ. Chúc các bạn tìm được người bạn đồng hành phù hợp với con em mình nhé.