Gia sư sinh viên

Để tiết kiệm chi phí phải chi trả cho gia sư, đồng thời vẫn đảm bảo quá trình học tập tốt, nhiều phụ huynh và học sinh đã chọn thuê gia sư sinh viên để học kèm. Với ưu thế là trẻ trung, năng động những người dạy là sinh viên đang ngày càng giúp nhiều bạn học viên cải thiện được việc học của mình.

Gia sư sinh viên dạy tốt, học phí phải chăng.

Gia sư sinh viên dạy tốt, học phí phải chăng.

Cách chọn lựa gia sư sinh viên theo các trường

Gia sư Bách Khoa

Bạn nên học gia sư sinh viên Bách Khoa nếu có ý định theo học khối A: Toán, Lý, Hóa. Bởi lẽ, tại ngôi trường có bề dày nhiều năm này là nơi tập trung các gia sư Giỏi các môn tự nhiên. Không ít bạn học Bách Khoa có thành tích học tập vượt trội các môn Toán học, Vật lí, Hóa học, đạt giải cao trong các kì thi cấp trường, cấp huyện, cấp thành phố….

Một số bạn vốn xuất thân từ các trường chuyên nên năng lực được rèn giũa bền bỉ và sâu sắc. Vì vậy, dễ dàng ôn luyện giúp học viên chinh phục được các dạng bài khó, dạng bài nâng cao, tạo tiền đề giúp các em chinh phục mọi kì thi.

Gia sư Ngoại thương

Gia sư sinh viên Ngoại thương luôn là lựa chọn tốt nhất cho học viên muốn học tốt ngoại ngữ, các môn học thuộc khối D. Bởi lẽ, sinh viên Ngoại thương là các bạn có học lực tốt, năng động, sáng tạo và thường có những góc nhìn khá mới mẻ. Trong quá trình dạy học, gia sư Ngoại thương thường tích hợp vào bài giảng các phương pháp khoa học, tạo nên một tư duy logic để học sinh dễ nắm bắt và hiểu bài hơn.

Gia sư sư phạm

Đây là chọn lựa tuyệt vời của phụ huynh có con đang học cấp mẫu giáo, tiểu học. Gia sư sư phạm vừa có kiến thức chuyên môn tốt lại được đào tạo chính quy để trở thành người dạy chuyên nghiệp. Bởi vậy, họ có khả năng xử lí mọi tình huống gặp phải trong quá trình dạy một cách khoa học, thông minh.

Gia sư Đại học Y

Đây là nguồn gia sư sinh viên khối B ( Toán, Hóa, Sinh) luôn được ưa chuộng do sinh viên trường Y  học vượt trội khối học này. Gia sư khối này có cách học khá bài bản, phù hợp để cải thiện trình độ học Toán, Hóa, Sinh cho học viên.

Gia sư Ngoại Ngữ

Chọn gia sư sinh viên Ngoại ngữ trên Blacasa

Chọn gia sư sinh viên Ngoại ngữ trên Blacasa.

Đại học Ngoại ngữ là địa chỉ tin cậy để tìm gia sư sinh viên. Tại ngôi trường này, có nhiều bạn sinh viên có khả năng dạy kèm các môn: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn… Do chất lượng đầu vào khá cao nên sinh viên trường này thường là các bạn có năng lực tốt, khả năng kiên trì và cảm quan ngôn ngữ khá ổn. Gia sư luôn thấu hiểu quá trình học các thứ tiếng bản địa không hề dễ dàng, phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Vì thế, họ hoàn toàn biết cách để giúp học viên của mình nhanh chóng cải thiện và thành thạo môn ngoại ngữ đang học.

Gia sư Nhân Văn

Nếu chọn học theo khối C: Văn, Sử, Địa thì bạn nên học gia sư sinh viên nhân văn. Bởi đây là “cái nôi” của nhiều gia sư Giỏi các môn xã hội, thấu hiểu những triết lí và bài học sống. Gia sư nhân văn không chỉ mang đến cho học sinh nguồn kiến thức về bài học mà còn giảng giải giúp học viên hiểu hơn về giá trị sống, đạo làm người…

Gia sư Kinh tế Quốc dân

Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đại học Top đầu cả nước. Thế mạnh lớn nhất của gia sư sinh viên trường này là các môn thuộc khối tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Sinh… Khi dạy học gia sư Kinh tế quốc dân thường gắn liền với thực tế khiến cho bài giảng không bị nhàm chán, sinh động, thú vị.

Gia sư Đại học Hà Nội

Là một ngôi trường hàng đầu về đào tạo các môn về Ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Hàn… các bạn gia sư Đại học Hà Nội có khả năng tự tin, sự kiên trì và khả năng tốt về tư duy về ngoại ngữ. Bởi thế, các bạn sẽ dễ dàng giúp học viên yêu thích, đam mê và cố gắng học tiếng thật tốt.

Nếu bạn có nhu cầu học gia sư sinh viên bất kì trường nào đã liệt kê ở trên, hãy đăng yêu cầu tìm gia sư trên Blacasa để nhanh chóng tìm được gia sư phù hợp nhất.

Gia sư nổi bật

Nguyễn Thị Như Hoa

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Hiện đang là Sinh viên năm 3 đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và là Nhân viên tại Trung tâm...

Nguyễn Thị Nhiên

Hà Nội | Toán, Môn phổ thông khác, Tiếng Anh

.
Hiện tại mình đang là sinh viên năm 3, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Và là dân theo khối D, nên tập trung chủ yếu...

Nguyễn Thị Kim Chi

Hồ Chí Minh | Văn, Tiếng Việt, Tiếng Anh

.
Mình tên là Nguyễn Thị Kim Chi Hiện đang là sinh viên năm ba khoa Tiếng Anh quốc tế của ĐH Bách khoa Hà Nội, mới đây...

Trần Văn Nhật

Hà Nội | Toán, Lý, Tiếng Anh

.
Sinh viên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội Đạt Giải Nhất danh hiệu Học sinh giỏi cấp...

Dương Phương Anh

Hà Nội | Văn, Tiếng Anh

.
Sinh viên Đại học Sư Phạm Hà Nội, chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh; Có thể dạy môn Tiếng Anh và Ngữ Văn

Vũ Thu Hòa

Hà Nội | Toán, Tiếng Anh

.
Sinh viên đại học ngoại thương Hà Nội. Huy chương đồng quốc gia giải toán violympic. Đã có kinh nghiệm dạy gia sư. -...

Nguyễn Tuấn Anh

Hà Nội | Toán, Lý, Môn phổ thông khác

.
Sv năm 1 đại học bách khoa HN khoa Công nghệ thông tin. Có 1 năm kinh nghiệm gia sư.

Lê Thị Quỳnh

Hà Nội | Toán, Lý, Hóa

.
Gia sư có kinh nghiệm dạy các môn Toán, lý hoá và ôn thi đại học. Trường đại học Ngoại thương

Phan Thị Thương

Hà Nội | Toán, Văn, Tiếng Việt

.
Hiện là sinh viên năm 2 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tâm lí, hiền lành, nhiệt tình kinh nghiệm dạy tiểu hocj và trẻ...

Lại Hồng Hạnh

Hà Nội | Toán, Hóa

.
Đâng là sinh viên năm Nhất trường Kinh tế Quốc Dân, khoa Hải Quan

Hoàng Thị Thu Trang

Hà Nội | Văn, Tiếng Việt, Tiếng Anh

.
Sinh viên năm 2, trường đại học Hà Nội. Có kinh nghiệm hai năm gia sư tiếng anh tiểu học

Nguyễn Thị Thảo Linh

Hà Nội | Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn

.
Đang là sinh viên năm hai khoa hàn của trường Đại học Hà Nội

Bùi Thúy Quỳnh

Hà Nội | Tiếng Nhật

.
Tốt nghiệp khoa Tiếng Nhật trường Đại Học Hà Nội đã có JLPT N2 (kỳ tháng 12/2019)

Nguyễn Hưng Yên

Hà Nội | Toán, Thể thao khác

.
Nam sinh viên năm 3 Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Điều khiển và tự động hóa.

Trần Minh Hồng

Hà Nội |

.
Hiện tại vừa tốt nghiệp khoa Toán - tin, Đại học Sư phạm Hà Nội. Có tư duy Toán tốt, đã học chuyên khối A trong suốt...