Gia sư đại học Hà Nội

Cùng với Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội là nơi đào tạo sinh viên chất lượng cao về ngôn ngữ. Gia sư Đại học Hà Nội hiện nay đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều phụ huynh và học sinh tại thủ đô nếu có nhu cầu cải thiện một thứ tiếng nào đó.

Những ưu điểm của gia sư Đại học Hà Nội

Có năng lực tốt

Hầu hết các gia sư Đại học Hà Nội thường đến từ các trường Chuyên ngữ nổi tiếng tại các tỉnh thành trên cả nước. Các bạn vốn là học sinh có nhiều thành tích học tập, tham dự các kì thi HSG cấp trường, huyện, tỉnh… và đạt được các giải cao. Nhiều bạn cũng đã từng có thời gian học gia sư hồi còn đi học nên cảm nhận rõ rệt phải tôi luyện ra sao để có năng lực làm gia sư cho người khác.

Gia sư Đại học Hà Nội dạy tiếng hiệu quả.

Năng lực gia sư bao gồm hai thành phần cấu thành là: năng lực có sẵn & năng lực được rèn luyện mỗi ngày. Với gia sư là sinh viên Đại học Hà Nội thì họ đã vốn có khả năng tốt về ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn… lại được học tập thường xuyên trên giảng đường, trong bài tập, trong các hoạt động xã hội, hoạt động tập thể… thì ngày càng được củng cố và vững chắc hơn.

Có kinh nghiệm gia sư

Sinh viên Đại học Hà Nội vốn là những bạn theo ngôn ngữ nên vui tươi, năng động. Ngay từ thời còn là học sinh, các bạn đã tham gia dạy học cho người khác, tham gia các dự án cộng đồng dạy ngôn ngữ, đi làm thêm các công việc liên quan đến biên dịch, phiên dịch… Bởi thế, họ đồng thời đã là những người dạy giàu kinh nghiệm, nhanh chóng xử lí được mọi vấn đề gặp phải trong lớp học, các vấn đề về học viên…..

Thấu hiểu tâm lí học sinh

Là người học về ngôn ngữ nên gia sư Đại học Hà Nội luôn có thế mạnh về việc thấu hiểu tâm lí người khác. Qua cử chỉ, cách ứng xử và những gì thuộc về ngôn ngữ cơ thể, người gia sư sẽ dễ dàng nắm bắt được tâm trạng và thái độ của học sinh. Cùng với việc ở độ tuổi trẻ trung, không có khoảng cách lớn về tuổi tác, gia sư có thể gần gũi, nói chuyện, tâm sự, chia sẻ với học viên mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Đó cũng là lí do, gia sư trường Đại học Hà Nội luôn được phụ huynh tin tưởng, trở thành người tư vấn giúp phụ huynh và học sinh hiểu nhau hơn, cùng cố gắng cải thiện học lực.

Tận tâm, trách nhiệm

Quá trình học tập để thành thạo một ngôn ngữ vốn khó khăn và cần rất nhiều thời gian và công sức. Vì đã là những người từng trải qua nên gia sư Đại học Hà Nội luôn kiên nhẫn và tận tình giúp đỡ học sinh dù đôi khi gặp học sinh lười học, không nghe lời, học yếu, không có nền tảng….

Gia sư bao gồm sinh viên hoặc giáo viên, giảng viên đến từ Đại học Hà Nội luôn là người có trách nhiệm tốt, đảm bảo việc dạy học hiệu quả và chất lượng nhất cho học viên.

Tìm gia sư Đại học Hà Nội uy tín ở đâu?

Tìm gia sư Đại học Hà Nội uy tín trên Blacasa.

Nếu bạn đang có nhu cầu học gia sư Đại học Hà Nội uy tín, hãy đăng yêu cầu tìm gia sư trên hệ thống Gia sư công nghệ Blacasa. Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, chỉ 5 phút , bạn có thể tiếp cận với hàng nghìn gia sư trên Blacasa. Sau đó việc bạn cần làm là chủ động kết nối trực tiếp với gia sư để tìm được người dạy ưng ý nhất.

Gia sư nổi bật

Hoàng Thị Thu Trang

Hà Nội | Văn, Tiếng Việt, Tiếng Anh

.
Sinh viên năm 2, trường đại học Hà Nội. Có kinh nghiệm hai năm gia sư tiếng anh tiểu học

Bùi Thị Khánh Nhạn

Hà Nội | Toán, Tiếng Anh

.
Sinh viên năm 3, khoa Anh, Đại học Hà Nội. Đã từng làm gia sư và giáo viên dạy giao tiếp. Từng tham gia dịch thuật.

Nguyễn Thị Thảo Linh

Hà Nội | Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn

.
Đang là sinh viên năm hai khoa hàn của trường Đại học Hà Nội

Trần Ngọc Sơn

Hà Nội | Văn, Tiếng Anh

.
Mình từng có kinh nghiệm dạy gia sư Tiếng Anh các lớp cấp 2. Hiện mình đang học năm 3 - khoa Tiếng Anh tại Đại học Hà...

Bùi Thúy Quỳnh

Hà Nội | Tiếng Nhật

.
Tốt nghiệp khoa Tiếng Nhật trường Đại Học Hà Nội đã có JLPT N2 (kỳ tháng 12/2019)

Dương Thị Vân

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Sinh viên năm 3 đại học Hà Nội, có kinh nghiệm gia sư Tiếng Anh lớp 3, 5, 8, 9. Có kinh nghiệm ôn luyện IELTS cho người...