Gia sư Toán lớp 9 Giỏi tại nhà giúp học sinh mau tiến bộ

Môn Toán là môn học quan trọng so với nhiều môn học khác trong chương trình THCS. Vì thế, nhiều phụ huynh ở Hà Nội và Tp. HCM đều thuê gia sư Toán lớp 9 cho con mình để nhanh chóng cải thiện trình độ. Nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc nào về việc tìm gia sư Toán lớp 9 Giỏi tại nhà, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Môn Toán lớp 9 có nội dung gì?

Được sắp xếp theo chương trình tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, nội dung môn Toán lớp 9 xoay quanh các chủ đề về Đại số và Hình học. 

Học sinh sẽ được tiếp cận với các kiến thức về hàm số, phương trình, hệ phương trình... nên cần có tư duy logic cao bởi các bài học liên quan trực tiếp với nhau và khá phức tạp. 

Đồng thời, học sinh sẽ được tiếp cận với các bài học liên quan đến các loại hình dạng thường gặp trong cuộc sống như: hình trụ, hình nón, hình cầu...để hình thành tư duy về các loại hình dạng tại phần Hình học lớp 9. Chỉ cần có một nền tảng Toán tốt ở lớp 7,8 thì việc học tốt Toán lớp 9 cũng không có gì khó khăn vì nội dung học tại lớp 9 cũng gắn bó mật thiết với các lớp dưới.

Học Gia sư Toán lớp 9 để chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh vào 10

Học Gia sư Toán lớp 9 để chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh vào 10

Nội dung lớp 9 cũng ảnh hưởng trực tiếp và tạo nền móng cho con bạn khi tiếp xúc với chương trình Toán cấp 3. Những lượng kiến thức nhiều và dàn trải của chương trình Toán học lớp 9 đòi hỏi học sinh phải vô cùng nỗ lực mới có khả năng nắm vững kiến thức và làm bài tập hiệu quả.  Đối với những bạn học sinh chưa học tốt môn Toán thì thậm chí môn học này sẽ tạo ra một nỗi sợ khiến các em chán nản, gặp khó khăn liên tiếp trong việc tiếp thu. Bởi vậy, việc thuê gia sư môn Toán lớp 9 cho con là lựa chọn tốt nhất của phụ huynh.

Thuê gia sư môn Toán lớp 9 Giỏi như thế nào?

Để tìm một gia sư kèm học 1 - 1 cho con ngày nay không hề khó khăn gì với mỗi bậc phụ huynh. Tuy nhiên, để tìm được gia sư thực sự ưng ý và dạy hiệu quả cho con em mình vẫn luôn là một vấn đề khiến bố mẹ phải trăn trở.

Phụ huynh cần phải tìm người dạy cho con đáp ứng những tiêu chuẩn dưới đây:

  • Trình độ chuyên môn cao: Dựa vào các bằng cấp, chứng chỉ, văn bằng... phụ huynh sẽ phần nào biết trước được trình độ của gia sư cũng như cân nhắc gia sư có phù hợp để dạy cho con mình hay không?
  • Kĩ năng sư phạm: Gia sư dù có Giỏi đến mấy nhưng gặp vấn đề trong việc truyền tải kiến thức thì đó cũng là một điều không tốt. Do đó, bố mẹ nên ưu tiên chọn lựa gia sư tốt nghệp hoặc có nhiều năm kinh nghiệm để giúp con đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Tận tình giảng dạy: Gia sư dạy Toán lớp 9 Giỏi rất cần có sự tận tâm và kiên nhẫn để giúp học sinh nhanh tiến bộ, tạo nên động lực giúp học sinh đam mê học môn Toán.

Tìm gia sư môn Toán 9 Giỏi tại đâu?

Nếu bạn muốn tìm cho con một gia sư chất lượng thì đừng quên truy cập vào website Blacasa.vn hoặc tải App Blacasa trên điện thoại để chủ động trong việc tìm gia sư tốt nhất cho con. Trên hệ thống Blacasa, phụ huynh chỉ cần đăng yêu cầu tìm gia sư, sau đó đi tìm những gia sư phù hợp để gửi lời mời dạy hoặc chờ gia sư gửi lời đề nghị dạy. Phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với gia sư về các thông tin liên quan đến lớp học, thương lương học phí. Cho đến khi tìm được gia sư phù hợp cả hai bên sẽ liên lạc trực tiếp qua điện thoại và bắt đầu quá trình dạy & học gia sư Toán lớp 9 Giỏi tại nhà.

Tìm gia sư Toán lớp 9 Giỏi dễ dàng trên Blacasa

Tìm gia sư Toán lớp 9 Giỏi dễ dàng trên Blacasa

Với Blacasa, việc tìm gia sư trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc smartphone, Ipad hoặc máy tính phụ huynh có thể tìm gia sư bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào cũng như có nhiều cơ hội lựa chọn vì có thể trực tiếp tiếp xúc với nhiều gia sư khác nhau trên hệ thống. So với cách tìm gia sư truyền thống thì Gia sư Công nghệ Blacasa sẽ là giải pháp vượt trội và tối ưu hơn cả.

Gia sư nổi bật

Trần Xuân Tiến

Hà Nội | Toán

.
Tôi là cựu học sinh chuyên Toán PTTH Chuyên Thái Nguyên, sinh viên ĐHBK (2000-2001), sau đó học Đại học tại LB Nga....

Trần Nhựt Hào

Hà Nội | Toán, Hóa, Sinh

.
Hiện đang là học viên của Học viện Quân Y. Điểm thi đầu vào: Sinh 10, Hóa 9, Toán 9.2. Là 1 người dễ gần, nhiệt tình,...

Phạm Anh Tuấn

Đà Nẵng | Toán

.
Cựu học sinh chuyên toán THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp

Trần Thị Thanh Nga

Gia Lai | Toán, Lý, Hóa, Tiếng Việt

.
Tốt nghiệp ĐH sư phạm Quy Nhơn, ngành Sư Phạm Hoá Học, bằng cử nhân loại GIỎI. Bản thân là người nhiệt tình, có tâm...

Đoàn Thị Thu Hương

Hà Nội | Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

.
Hiện tại là sinh viên năm 2 chuyên ngành Kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương. Điểm thi đại học toán9.6 tiếngAnh9.0...

Tăng Ngọc Lan

Hà Nội | Toán, Hóa

.
Sinh năm 2000. Nữ Tổng điểm thi đại học 25,5 Toán: 8,6 Hoá: 8,25 Anh: 8,6 Chưa có kinh nghiệm giảng dạy. Nhưng truyền...