Gia sư theo địa điểm

Một trong những lợi thế lớn của gia sư công nghệ Blacasa đó chính là việc dễ dàng lọc gia sư theo địa điểm. Gia sư Hà Nội, Gia sư TpHCM hay gia sư tại bất kỳ tỉnh thành nào đều được hiện ra chỉ với vài thao tác chuột. Và bạn sẽ dễ dàng tìm được người dạy gần mình nhất.

Tạo ra sự đột phá trong thị trường gia sư

Nếu như sử dụng mô hình gia sư truyền thống, phụ huynh hay học viên bắt buộc phải  gọi điện một hoặc nhiều lần đến trung tâm gia sư để nhờ họ tìm người dạy, thì với Blacasa bạn có thể áp dụng cách thức tìm gia sư theo địa điểm, môn học, trình độ, học phí … để cân nhắc mọi thứ phù hợp nhất với mình.

 

Tìm gia sư theo địa điểm bằng bộ lọc thông minh trên Blacasa

Tính năng thông minh của Blacasa cho phép người dùng chủ động trong việc tìm gia sư, chủ động tìm kiếm theo các tiêu chí riêng, chủ động tìm hiểu qua profile gia sư trên hệ thống, chủ động liên hệ và nhắn tin, gọi điện, chủ động thương lượng học phí…. Có thế nói, Blacasa ra đời đã tạo ra sự đột phá trong thị trường gia sư, đảm bảo lợi ích thiết thực nhất cho người dùng khi có nhu cầu tìm gia sư chất lượng.

Tìm gia sư theo địa điểm trên Blacasa có chính xác không ?

Nhiều người dùng bắt đầu sử dụng tính năng tìm gia sư theo địa điểm trên Blacasa băn khoăn không biết tìm có chính xác hay không?. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm được người dạy gần mình nhất. Các kĩ sư công nghệ giàu kinh nghiệm của Blacasa đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để thiết kế tính năng tìm gia sư theo địa điểm thông minh và chuẩn xác.Theo đó, bạn có thể tìm gia sư tất cả các bộ môn gần mình nhất để tiện cho việc học tập hay trao đổi thêm sau giờ học.

Cách tìm gia sư theo địa điểm trên Blacasa

Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn sẽ nhanh chóng tìm được gia sư trên Blacasa qua bộ lọc thông minh gia sư theo địa điểm. Hệ thống có tích hợp hầu hết các địa điểm trên Google Map, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Bởi vậy khi học viên hay phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư gần nhà thì sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào.

Sau đây là một số danh sách gia sư nổi bật tại các tỉnh, thành phố.

Gia sư tại Hà Nội

Gia sư tại tp HCM

Ngoài ra bạn cũng có thể tự tìm gia sư theo các thành phố, tỉnh thành khác TẠI ĐÂY.