Gia sư tại Bình Dương

Dân tộc Việt Nam vốn nổi tiếng là một dân tộc hiếu học, giàu truyền thống học tập. Người Việt Nam luôn đề cao vấn đề học tập, các bậc phụ huynh luôn quan tâm tới việc học của con cái ngay từ khi các con còn nhỏ. Chính vì thế không ít phụ huynh đã lựa chọn gia sư Công nghệ Blacasa đề giúp con học tập tốt hơn.
Bạn là phụ huynh đang muốn tìm một gia sư tại khu vực Bình Dương?

Gia sư Bình Dương Blacasa chính là giải pháp cho bạn.
Vậy gia sư Bình Dương, họ là ai?

Gia sư trình độ cao

Blacasa hiểu tầm quan trọng của giáo dục vì vậy khi tuyển chọn gia sư chúng tôi luôn chú trọng ngay từ chất lượng của các gia sư. Gia sư Bình Dương Blacasa đều là những sinh viên, giáo viên có thành tích học tập tốt đến từ các trường Đại học top đầu cả nước, như Bách khoa, Ngoại thương, Kinh tế, Y, Dược... với nền tảng học tập vững chắc cũng như kinh nghiệm gia sư.

Phương pháp giảng dạy

Gia sư Bình Dương chính là những người theo sát và nắm rõ nhất quá trình học tập cũng như năng lực của học sinh để có thể đưa ra giáo án,  phương pháp học tập tốt nhất, phù hợp nhất giúp các em tiến bộ hơn qua từng buổi học.

Các gia sư Bình Dương Blacasa không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất sáng tạo, không ngừng áp dụng những phương pháp mới như sơ đồ tư duy, các môn hình, hình ảnh trực quan sinh động để giúp các em hiểu bài hơn.

Gia sư nhiệt tình tận tâm, học viên được theo sát và kèm cặp tận tình

Trung bình 1 lớp học trong các trường công lập có tới 50 - 70 em học sinh, ở các lò luyện thi thậm chí con số còn lên tới 100 học sinh/lớp thời gian học tập trên lớp lại giới hạn, rất khó để các thầy cô giáo có thể quan tâm, chăm sóc tới từng em học viên. Chắc chắn việc học như thế sẽ khó để đem lại hiệu quả tương đương nhưng việc kèm học 1 - 1 hay học nhóm tại nhà.

Việc học ngay tại nhà cùng gia sư Bình Dương sẽ giúp các em sử dụng thời gian học hợp lý hơn, dành thời gian để luyện tập những mảng kiến thức còn yếu và sẽ được củng cố, giải đáp các thắc mắc một cách kỹ càng hơn.

Cầu nối của phụ huynh và con cái

Việc các lớp học diễn ra tại nhà sẽ mang lại cho phụ huynh cảm giác an tâm và dễ dàng trong việc nắm bắt tình hình học tập của con cái.

Chỉ cần trao đổi với gia sư, phụ huynh có thể nắm được tình trạng học tập của con và có thể dễ dàng trao đổi với gia sư Bình Dương về những vướng mắc, những thay đổi mà bạn mong muốn.

Gia sư dạy kèm tại nhà - người thầy, người bạn.

Áp lực học hành, hay những biến động trong tâm lý của tuổi mới lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cũng như hiệu quả của việc học tập của các em. Bên cạnh việc là một người thầy, gia sư quận 1 còn là người bạn đối với mỗi em học sinh, sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia để cho các em những lời khuyên bổ ích nhất và truyền cảm hứng cũng như động lực cho các em trong việc học hành.

Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tiên tiến

Gia sư công nghệ Blacasa là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực giáo dục, với công nghệ hiện đại, và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tâm huyết, ban tư vấn là những giáo sư, tiến sỹ đầu ngành sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh.

Cách để tìm kiếm một gia sư khu vực Bình Dương tại Blacasa

Bước 1: Tạo tài khoản tại Blacasa và đăng yêu cầu tìm gia sư

Bước 2: Các gia sư gửi đề nghị dạy

Bước 3: Học viên và phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp

Bước 4: Liên hệ để hẹn buổi học đầu tiên

Ngoài ra các học viên và các bậc phụ huynh cũng có thể dễ dàng tìm gia sư theo môn học và địa điểm với những thao tác đơn giản:

Bước 1: Chọn thanh công cụ tìm gia sư theo môn học và địa điểm
Bước 2: Chọn gia sư theo địa điểm chọn khu vực bạn đang sống, chọn môn học, chủ đề, hình thức dạy…
Bước 3: Chọn “Áp dụng”, hệ thống sẽ giúp bạn tìm ra những gia sư phù hợp ở khu vực của bạn.

Bước 4: Tìm các gia sư và mời dạy.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.