Lời khuyên giúp bạn tìm được gia sư Đà Nẵng uy tín

Hiện nay, Đà Nẵng là một trong những thành phố có nhu cầu tìm gia sư cao. Gia sư tại Đà Nẵng đa dạng ở mọi trình độ và có tính chuyên nghiệp cao. Nếu bạn đang tìm người dạy kèm tại khu vực này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Gia sư tại Đà Nẵng đến từ đâu?

Là nơi tập trung khá nhiều trường đại học nổi tiếng và đồng thời cũng là khu thành phố đông đúc, phụ huynh Đà Nẵng khá “mạnh tay” khi không ngại bỏ tiền cho con học thêm. Và một trong những hình thức được chú trọng nhất đó là gia sư.

 Gia sư tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, dạy dễ hiểu

 Gia sư tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, dạy dễ hiểu

Ngay từ khi vào mẫu giáo, học sinh Đà Nẵng đã được bố mẹ cho đi học thêm một số các môn học liên quan đến kĩ năng và kiến thức. Sau đó bắt đầu bước lên lớp 1, học sinh sẽ được học các gia sư dạy kèm các môn văn hóa như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh…. Theo nhận định của nhiều phụ huynh tại đây, họ ưu tiên cho con học gia sư bởi vì con được học tập trung với người dạy 1 -1 nên có hứng thú học hơn. Gia sư quan tâm đến được mọi giai đoạn học tập cũng như tâm lí của con. Vì thế cũng giúp đỡ phụ huynh phần nào trong việc thấu hiểu cảm xúc của con mình.

Nguồn gia sư Đà Nẵng dồi dào xuất phát từ đội ngũ sinh viên tại các trường đại học, các giáo viên, giảng viên, chuyên viên trên địa bàn thành phố. Hầu hết các gia sư tại đây đều có chuyên môn tốt và có thành tích cao trong suốt quá trình học tập và công tác. Chỉ cần lựa chọn một người dạy phù hợp là bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì kết quả học tập của học viên sẽ được cải thiện trong thời gian ngắn.

Lời khuyên giúp bạn tìm được gia sư tại Đà Nẵng uy tín

Có khá nhiều nguồn để bạn có thể tìm gia sư, nhưng không phải tìm kiếm bằng cách nào cũng giúp bạn tìm được gia sư ưng ý và uy tín. Không ít phụ huynh đã thất vọng rất nhiều vì mình bị lừa dối về trình độ của gia sư hay bị người khác lừa vào làm gia sư mà lấy đồ đạc… Vì vậy, để hạn chế tối đa tình huống oái ăm có thể xảy ra với bạn khi làm gia sư, bạn hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

Tìm gia sư qua người quen

Hãy tận dụng các mối quan hệ của bạn: bạn bè, anh em, đồng nghiệp… để xem họ đã thuê gia sư như thế nào?. Từ đó nhờ họ giới thiệu cho người quen biết làm gia sư để có mức độ tin tưởng nhất định. Người quen đó tốt nhất đã từng làm gia sư cho người đã giới thiệu cho bạn để chắc chắn rằng, gia sư đó đã từng dạy học tại nhà họ.

Tìm gia sư qua các kênh truyền thông

Internet bùng nổ đã giúp bạn dễ dàng làm mọi việc, bao gồm cả việc tìm gia sư. Tuy nhiên nếu bạn tìm gia sư qua Facebook hay Google khả năng cao sẽ có thể chọn nhầm địa chỉ của các trung tâm gia sư ma. Thay vì đó hãy dùng báo, đài và tham khảo để biết được tên một số nơi uy tín cung cấp gia sư, sau đó mới lên mạng tìm kiếm và liên hệ. Có một số diễn đàn nổi tiếng cũng thi thoảng có các review về các trung tâm gia sư uy tín. Và bạn hoàn toàn có thể lên đọc và tham khảo thêm.

Tìm gia sư tại Đà Nẵng qua Blacasa

Chưa bao giờ ở Việt Nam lại có kênh tìm gia sư chủ động như Blacasa. com. Chỉ với 5 phút bỏ ra để đăng yêu cầu tìm gia sư thì dù bạn ở nơi đâu, ở bất cứ chỗ nào bạn cũng có thể tựu mình tìm kiếm gia sư mà không phải qua bất kì kênh trung gian nào. Bạn sẽ được tiếp xúc ngay với hàng nghìn gia sư trên hệ thống và được thoải mái lựa chọn gia sư mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

Tìm gia sư tại Đà Nẵng uy tín qua Blacasa

Tìm gia sư tại Đà Nẵng uy tín qua Blacasa

Bạn cũng trực tiếp được thương lượng mức học phí trả cho gia sư, trực tiếp trao đổi về cách học, nội dung học qua các thông tin mà Blacasa cung cấp. Dịch vụ tốt nhưng hoàn toàn miễn phí với học viên. Vì vậy, hãy truy cập Blacasa.vn hoặc vào App Blacasa Gia sư để chọn gia sư tại Đà Nẵng uy tín bạn nhé!

Gia sư nổi bật

Nguyễn Duy Hòa

Đà Nẵng | Toán, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin

.
Xin chào, cảm ơn bạn đã dành chút thời gian để xem qua một vài mô tả về tôi. Về bản thân, tôi là người...

Thái Long

Đà Nẵng | Toán, Hóa, Sinh

.
Sinh viên ngành RHM đại học Y Đà Nẵng, đã có kinh nghiệm dạy gia sư cho nhiều bạn cấp 2 và cấp 3 ôn thi THPT

Nguyễn Văn Ngọc Thảo

Đà Nẵng | Tiếng Anh

.
Mình là sinh viên ngoại ngữ năm 3 chuyên ngành tiếng Anh biên - phiên dịch. Năm 3 đại học thời gian khá là cân nhắc cho...

Ngô Minh Hậu

Đà Nẵng | Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt

.
Hiện tại đang là sinh viên năm 3 khoa tiếng Anh chuyên ngữ (Tiếng Anh Biên - Phiên dịch) trường Đại học Ngoại ngữ - Đại...

Ánh Ngọc

Đà Nẵng | Hóa

.
họ và tên Nguyễn Lại Ánh Ngọc. Sinh ngày 14.2.2000. Hiện là sinh viên Khoa Dược năm nhất. Từng thi học sinh giỏi Hóa...

Phạm Thị Kim Linh

Đà Nẵng | Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

.
Sinh viên Đại học Nội Vụ Hà Nội. Mình là cô gái hoạt bát và thân thiện. Mình mong sẽ truyền đạt được kiến thức và năng...

Đặng Xuân Thắng

Đà Nẵng | Hóa, Lịch sử, Sinh

.
Đang là sinh viên Y Khoa năm 4 Sở trường:đã có kinh nghiệm 4 năm trong việc dạy kèm gia sư ở Hà Nội và Đà Nẵng,dạy các...

Nguyễn Lệ Quyên

Đà Nẵng | Tiếng Anh

.
Mình đã có kinh nghiệm dạy tiếng anh hơn 8 năm, có kỹ năng dạy thi ielts cho học sinh sinh viên, người muốn đi du học,...

Kiều Lê Ngọc Linh

Đà Nẵng | Tiếng Anh

.
Xin chào tất cả các bạn học sinh đang có nhu cầu học tiếng Anh. Mình là Linh tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, mình...

Nguyễn Thế Anh

Đà Nẵng | Toán, Lý

.
Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm