Tại sao học gia sư Bmentor phải đóng phí trước?

Gia sư Bmentor là chương trình học được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm trong thời gian gần đây. Thế nhưng, không ít bố mẹ vẫn còn thắc mắc tại sao học gia sư Bmentor phải đóng phí trước? Nếu chi trả cho toàn bộ khóa học thì làm thế nào để đảm bảo được quyền lợi của người sử dụng? Xem ngay bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp được những thắc mắc trên.

Tại sao học gia sư Bmentor phải đóng phí trước?

Phụ huynh không cần tự thống kê từng buổi để trả lương cho gia sư

Với mô hình gia sư truyền thống, các bậc phụ huynh sẽ phải tự ghi chép và thống kê lại từng buổi học của con để trả lương cho người dạy. Thế nhưng, tính chất công việc bận rộn, bố mẹ không có ở nhà để gặp trực tiếp gia sư thanh toán tiền là một trong những lý do khiến việc đóng phí cho người dạy trở nên chậm trễ.

 

Trong khi đó, gia sư Bmentor sẽ được Blacasa trực tiếp trả lương. Bố mẹ sẽ không cần phải lo lắng về việc quên trả tiền cho gia sư. Việc làm này giúp gia đình tiết kiệm được thời gian nhiều hơn. 

 

Thế nhưng, với lợi thế về ứng dụng công nghệ vào việc quản lý, bố mẹ vẫn có thể theo dõi từng buổi học. Chính vì thế, dù không cần mất nhiều thời gian để ghi chép và đặt lịch nhắc trả tiền lương cho gia sư thì phụ huynh vẫn có thể nắm được số buổi con đã học.

 

 

Bố mẹ không cần tự thống kê buổi học và đặt lịch trả lương là một trong những lý do tại sao học gia sư Bmentor phải đóng phí trước

Chương trình học theo lộ trình và được kiểm soát chất lượng kỹ càng

Gia sư Bmentor là chương trình học theo lộ trình, tương ứng với mục tiêu ban đầu được đặt ra và dựa trên năng lực của từng học sinh. Chính vì thế, đây là mô hình học tập có định hướng. Điều này giúp tránh được tình trạng dạy kiến thức lan man, dàn trải để tăng số buổi học như chúng ta vẫn thường thấy ở mô hình gia sư truyền thống.

 

Việc dạy lan man không giúp con tiến bộ hơn. Đồng thời, chúng còn khiến cho các con trở nên mệt mỏi vì không đáp ứng được lượng kiến thức mà chương trình học yêu cầu.

 

Trong khi đó, với lợi thế về việc Blacasa sẽ kiểm soát chất lượng đối với gia sư, lộ trình, giáo án cho từng học sinh sẽ làm hạn chế tình huống nêu trên. Chính vì lẽ đó, những phụ huynh đăng ký học gia sư Bmentor cần phải đóng phí cho toàn bộ khóa học để đảm bảo được rằng mục tiêu của con sẽ đạt được. Tổ chức giáo dục Blacasa cũng cam kết về việc con sẽ tiến bộ cả về năng lực và thái độ học tập chỉ sau một khóa học. 

Được hỗ trợ xuyên suốt khóa học về thay đổi gia sư

Với những phụ huynh đã từng cho con học hoặc tìm hiểu về mô hình gia sư truyền thống sẽ phần nào hiểu được cách vận hành của chúng. Ngay sau khi người dạy bắt đầu tiến hành nhận lớp thì bố mẹ chủ yếu là liên lạc với gia sư.

 

Chính vì thế, việc kiểm soát của các trung tâm với gia sư hầu như là không có. Điều này dẫn đến tình trạng chất lượng người dạy không được đảm bảo. 

 

Thế nhưng đối với gia sư Bmentor, toàn bộ khóa học sẽ được kiểm soát chặt chẽ bởi Blacasa. Do đó, nếu phụ huynh có yêu cầu gì về việc thay đổi gia sư nếu thấy không phù hợp đều sẽ được đáp ứng. Mỗi một khóa học, bố mẹ có quyền được thay đổi tối đa 3 lần.

 

Chính bởi đóng phí trước toàn bộ khóa học cho nên những thay đổi, thắc mắc của người sử dụng dịch vụ sẽ đều được cân nhắc đáp ứng.

 

Giáo án, lộ trình học tập, đào tạo gia sư được đội ngũ chuyên gia của Blacasa trực tiếp biên soạn. Chính vì thế, trong trường hợp các bậc phụ huynh thay đổi gia sư thì kế hoạch học tập vẫn được tiếp tục. Điều này vừa giúp đảm bảo được chất lượng vừa tiết kiệm chi phí, thời gian. Đây cũng là điểm khác biệt lớn so với học gia sư thông thường.

 

 

Đóng phí toàn bộ khóa học, các bậc phụ huynh sẽ được hỗ trợ xuyên suốt về việc thay đổi gia sư nếu không hài lòng

Được hoàn tiền 100% buổi chưa học nếu thấy con học không hiệu quả 

Rất nhiều bố mẹ thắc mắc rằng nếu đóng phí hoàn toàn như thế trong trường hợp con học không tiến bộ hoặc không hài lòng về chương trình này thì phải làm thế nào. Để củng cố thêm niềm tin của các bậc phụ huynh đối với mô hình gia sư chất lượng cao này, Blacasa có cam kết tiến bộ chỉ sau một khóa học.

 

Bên cạnh đó, nếu trong quá trình học, bố mẹ cảm thấy chương trình này không phù hợp hoặc không hài lòng thì có thể thông báo trực tiếp với Blacasa. Phụ huynh sẽ được hoàn tiền 100% những buổi đã mua trong gói nhưng chưa học. Điều này giúp cho việc đăng ký học gia sư trở nên linh động và không phụ thuộc quá nhiều vào việc đóng phí hay chưa.

 

Ngoài ra, Blacasa còn chi trả cho các bậc phụ huynh 15% phí toàn bộ khóa học với điều kiện bố mẹ đăng ký cho con khóa cả năm và học kỳ.

Làm thế nào để đăng ký học gia sư Bmentor?

Việc đăng ký học cùng gia sư Bmentor rất thuận tiện và nhanh chóng. Bố mẹ có thể gọi điện đến số hotline: 1900.63.63.42, 0989.704.869 hoặc truy cập đường link sau đây và điền vào form đăng ký học thử bên dưới: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất từ đội ngũ tư vấn viên của Blacasa.

 

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh tại sao học gia sư Bmentor phải đóng phí trước. Hy vọng những thông tin bổ ích vừa rồi sẽ giúp bố mẹ có thêm cơ sở để lựa chọn hình thức học phù hợp nhất cho con. Chúc các bạn thành công!