Gia sư theo ngành nghề

Tại thời điểm hoàn thành chương trình THPT, các em bắt đầu hành trình thi vào Đại học với việc chọn nghề tương lai sau này. Tuy nhiên, học sinh và phụ huynh hầu hết đã chọn gia sư theo ngành nghề để định hướng ngay từ khi học cấp 3.

Tìm gia sư theo ngành nghề để giúp con lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn.

Tìm gia sư theo ngành nghề để giúp con lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn.

Vì vậy, nếu bạn chưa hiểu rõ gia sư theo ngành nghề như thế nào, hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Gia sư kinh tế

Nếu bạn có ý định theo những ngành kinh tế thì hãy chọn cho mình một gia sư đã và đang học các trường đại học nổi tiếng về ngành này như: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia HN… Các gia sư này sẽ không chỉ giúp bạn bồi dưỡng thêm kiến thức mà chính là người đã từng thi và đang theo chương trình học về kinh tế. Vì vậy, người dạy kèm sẽ có khả năng thấu hiểu và định hướng giúp các em, đồng thời lường trước được đa số các tình huống có thể gặp phải để đưa ra lời khuyên hữu ích.

Gia sư Công nghệ

Những năm gần đây, gia sư theo ngành nghề được quan tâm nhiều nhất là gia sư công nghệ. Đây là một trong những nghề được hầu hết các bạn học sinh lựa chọn khi lên học Đại học, đặc biệt là các bạn nam.

Học sinh có ước mơ thi công nghệ thường học theo khối A: Toán, Lý, Hóa và khối D: Toán, Lý, Anh. Vì thế, bạn nên lựa chọn học gia sư một số trường mạnh về công nghệ như: Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Học viện Bưu chính- viễn thông….

Gia sư Y Dược

Mặc dù nhiều năm gần đây, nghề Y Dược đang là ngành nghề bị quá tải về lao động, khó xin việc với sinh viên. Nhưng sự thực là nghề này vẫn chưa bao giờ hết hot bởi số lượng đăng kí thi tuyển sinh mỗi năm đều tăng lên. Cuộc chạy đua để có một suất vào trường Y càng ngày càng trở nên căng go hơn bao giờ hết.

Vì thế, khi học gia sư đến từ các trường Y, Dược nổi tiếng : Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y… bạn sẽ nhận được cả sự hỗ trợ kiến thức và tâm lí. Điều đó sẽ tạo nên một động lực giúp học viên luôn cố gắng và nỗ lực đạt được mục tiêu của mình.

Gia sư Sư Phạm

Nếu học viên nào có khát khao trở thành giáo viên trong tương lai thì tìm một gia sư đang học tại trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Thủ đô Hà Nội… là một lựa chọn ổn.

Qua việc học gia sư này, bạn sẽ không chỉ học được kiến thức người dạy truyền đạt mà còn tiếp xúc, hình dung rõ hơn một chút về công việc mà mình đang mơ ước. Những trải nghiệm ban đầu sẽ là bước đệm để mỗi học viên luôn cố gắng và nỗ lực học thật tốt.

Gia sư tài chính, ngân hàng

Một trong những gia sư theo ngành nghề được nhiều phụ huynh và học sinh khá ưa chuộng là ngành tài chính, ngân hàng.

Bởi thế việc học tập gia sư là sinh viên đã hoặc đang theo học các trường : ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Quốc Gia HN… sẽ giúp học viên hiểu hơn về công việc đang mơ ước và xác định rõ mục tiêu hướng tới hơn.

Tìm gia sư theo ngành nghề

Nếu bạn đang tìm gia sư theo ngành nghề hãy truy cập Blacasa hoặc sử dụng app Blacasa Gia sư, sau đó đăng yêu cầu tìm gia sư trường nào, dạy môn nào, trình độ gia sư, mức học phí, kinh nghiệm… Phụ huynh và học sinh được chủ động đưa ra yêu cầu với gia sư và lựa chọn một trong số hàng nghìn gia sư trên hệ thống