Nên làm gì trước khi chọn gia sư Toán tại Thanh Trì - Hà Nội cho con?

Trước cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay, nhiều bậc phụ huynh vì mong muốn con em mình trở thành một học sinh xuất sắc, đã không ngần ngại nhanh chóng tìm đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của quý gia sư. Nằm trong số đó, gia sư Toán tại Thanh Trì cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, phụ huynh đã thật sự biết “nên làm gì trước khi xác định lựa chọn tìm gia sư” cho con hay chưa? Nếu chưa, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây để tích thêm cho mình một số kinh nghiệm hữu ích thuộc chủ đề trên nhé!

Xác định vấn đề con đang gặp phải trước khi tìm đến gia sư toán tại Thanh Trì

Toán học từ xa xưa đến nay vẫn luôn được mệnh danh là môn học quan trọng, góp phần rất lớn vào việc thay đổi đời sống và nhận thức con người. Vì lý do trên, ngày càng nhiều các bậc phụ huynh mong muốn tìm được những phương pháp giúp con mình ngày càng cải thiện khả năng học toán một cách tốt hơn.

Thế nhưng, ở mỗi em học sinh lại có một cách tiếp thu và khả năng dung nạp kiến thức không hề giống nhau. Sẽ có những em nhanh chóng bắt kịp được lượng kiến thức trên trường thông qua bài giảng của quý thầy cô giáo một cách khá tốt. Nhưng lại sẽ có em chậm hiểu, khó tiến bộ, kết quả học tập ngày càng sa sút, khó ngang bằng bạn bè.

 

Phụ huynh nên làm gì trước khi tìm gia sư toán tại Thanh Trì cho con?

Phụ huynh nên làm gì trước khi tìm gia sư toán tại Thanh Trì cho con?

Đối với phụ huynh đang có con em tình trạng học tập không được tốt, mất căn bản hoặc lỗ hổng kiến thức quá lớn. Đồng thời, các em thường hay ngại đưa ra ý kiến trước đám đông, tại trường lớp không dám nêu lên thắc mắc, câu hỏi liên quan bài học với thầy cô giáo. 

Có thể nói, đề xuất tìm cho con một gia sư toán ở Thanh Trì nói riêng và nhiều nơi khác nói chung quả thật là một ý tưởng rất đáng cân nhắc và cần thực hiện. Đặc biệt khi con bạn đang ở vào các giai đoạn quan trọng như cuối lớp 5, 9, 12,… cần phải chuẩn bị cho các kỳ thi lớn như: chuyển cấp, xếp lớp, trung học phổ thông quốc gia,…

Giúp con tìm được một gia sư Toán tại Thanh Trì phù hợp, chất lượng nhất

Để giúp con tìm được một gia sư toán tại Thanh Trì phù hợp, chất lượng giảng dạy sao cho con ngày một tốt hơn. Quý phụ huynh có thể tìm gia sư thông qua lời giới thiệu đến từ bạn bè, người thân hoặc những vị phụ huynh đã có con em theo học từ trước.

Ngoài ra, với tốc độ phát triển như hiện nay, phụ huynh cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin gia sư qua và các đánh giá dành riêng cho gia sư thông qua Internet cùng nhiều trang mạng xã hội khác. Hoặc nhanh chóng hơn, chỉ cần qua vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Phụ huynh tìm kiếm gia sư đơn giản nhờ vào các ứng dụng thông minh được cài đặt trên một số thiết bị có kết nối Wifi hoặc 3G như: Laptop, điện thoại,…

 

Lưu ý: Vì để các em có thể được học tập bởi một người gia sư tốt, nhiệt tình, tâm huyết, có trách nhiệm với sự tiến bộ và phát triển của học sinh. Các bậc phụ huynh cũng cần nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng một số thông tin cần thiết liên quan đến gia sư như: bằng cấp, địa chỉ học tập hoặc làm việc, khả năng,… Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định lựa chọn nào.

Lợi ích khi con nhận được sự hỗ trợ của gia sư toán tại Thanh Trì

Không ít phụ huynh khi lựa chọn gia sư toán tại Thanh Trì để giảng dạy cho con đều mong muốn con có thể được hỗ trợ một cách tốt nhất. Tuy nhiên, lợi ích của việc hỗ trợ này là như thế nào, đến này nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa rõ:

Đầu tiên, với phương pháp giảng dạy một thầy trực tiếp kèm một trò. Gia sư sẽ nhanh chóng nắm bắt được lực học và khả năng tiếp thu của con. Từ đó, nhanh chóng tìm được các cách thức giảng dạy sao cho giúp các em hào hứng, mê say và dễ dàng tiếp cận kiến thức hơn.

 

Lợi ích quan trọng khi lựa chọn gia sư toán tại Thanh Trì

Lợi ích quan trọng khi lựa chọn gia sư toán tại Thanh Trì

Thứ hai, vì là trực tiếp giảng dạy nên nếu các em có bất kỳ thắc mắc, nghi vấn nào đều có thể trao đổi nhanh chóng với gia sư mà không cần phải lo ngại về môi trường đông người, phức tạp như ở lớp. 

Thứ ba, gia sư không chỉ đơn thuần là thầy mà còn là một người bạn đồng hành, luôn cỗ vũ tinh thần, đưa ra những lời khuyên và giải pháp giúp các em nhanh chóng vượt qua những khó khăn trên bước đường học tập.

Trên đây là một số thông tin xoay quanh chủ đề “Phụ huynh nên làm gì trước khi xác định lựa chọn tìm gia sư toán tại Thanh Trì cho con?”. Hy vọng, thông qua nội dung bài viết được chia sẻ. Các bậc phụ huynh từ đó có thể rút thêm ra cho bản thân một vài kinh nghiệm hữu ích trên hành trình tìm kiếm phương pháp giúp con cải thiện chất lượng học tập tốt nhất.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.