Gia sư tiếng Anh quận Bình Tân và những điều cần cân nhắc trước khi lựa chọn

Trước khi lựa chọn gia sư tiếng Anh quận Bình Tân, các bậc phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng hình thức học tập này liệu có thật sự phù hợp với con mình hay không. Vậy đâu là những điều cần phải lưu ý trước khi thuê người dạy kèm? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời nhé.

Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Anh quận Bình Tân là gì?

Được học tập theo một lộ trình và phương pháp phù hợp nhất 

Nếu con bạn đang không thể tiếp nhận được kiến thức theo phương pháp dạy của thầy cô trên lớp thì chắc chắn nên tìm đến gia sư tiếng Anh để cải thiện tình trạng này. Thực tế cho thấy mỗi đứa trẻ sẽ có tư duy và cách nhìn nhận vấn đề rất khác nhau. Những học sinh tiếp thu bài chưa tốt không hẳn do lực học kém mà là chưa tìm ra cách thức học tập phù hợp.

 

Giáo viên trên lớp dù có quan tâm học sinh đến đâu cũng không thể nào tìm ra một phương pháp dạy hợp lý cho một số lượng người lớn đến như thế. Do đó, sẽ có các bạn không thể nào đáp ứng được với cách thức dạy này.

 

Phụ huynh cần xem xét kỹ lưỡng kiến thức cũng như phương pháp học của con đang có vấn đề ở đâu. Từ đó, cân nhắc đến việc thuê gia sư để con có thể tiếp cận được kiến thức từ khía cạnh phù hợp nhất.

Không còn phải lo lắng vì sự ngại ngùng khi học đông người

Đôi khi, trong quá trình học tập, con sẽ có những vấn đề hoặc câu hỏi cần được người dạy giải đáp. Thế nhưng với vốn thời gian ít ỏi ở lớp không thể đáp ứng được tất cả các thắc mắc về kiến thức.

 

Cùng với đó là tâm lý e dè, sợ nếu hỏi bạn bè hoặc thầy cô chê cười. Họ cho rằng mình không hiểu bài, tiếp thu kém… là một trong những thứ làm ảnh hưởng đến việc con cần phải hỏi để có thể giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

 

Với hình thức học gia sư, con có thể đưa ra những câu hỏi hoặc các chủ đề để thảo luận một cách tự nhiên, trực tiếp mà không sợ những tác động đến từ bên ngoài. Đây là một trong những việc làm cần thiết để giúp trẻ có một môi trường học tập tự nhiên, thoải mái, việc học từ đó mà trở nên tiến bộ hơn.

 

 

Học cùng gia sư tiếng Anh quận Bình Tân giúp con xóa đi tâm lý ngại ngùng với các bạn

Được chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh thường xuyên

Gia sư cũng là những người đã từng là học sinh, từng trải qua các kỳ thi và gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình học tiếng Anh. Chính vì vậy, họ sẽ có những kinh nghiệm quý báu để truyền dạy và chia sẻ với con thông qua mỗi buổi học. 

 

Với lợi ích từ hình thức dạy kèm 1 - 1, gia sư có nhiều thời gian để thoải mái chia sẻ, dựa trên chính những lỗi sai mà học sinh thường gặp. Từ đó, con có thể rút kinh nghiệm trong các lần tiếp theo. Học từ chính cái mình sai cũng là một phương pháp hiệu quả. 

 

Trong khi đó, nếu không được chia sẻ những mục tiêu mà mình cần hướng đến với môn này, con sẽ rất mông lung trong việc tìm lộ trình học hiệu quả nhất.

Được phát triển các kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh

Để có thể rèn luyện được các kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, trước hết con cần phải tìm được đối tượng có đủ chuyên môn và thời gian để cùng mình giao tiếp.

 

Hiện nay, có rất nhiều cách để tìm bạn bè như thông qua internet, tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh… Thế nhưng hạn chế của những phương pháp học này là thời gian ít, dễ gặp phải các đối tượng lừa đảo. Vì thế, gia sư vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi muốn giúp con phát triển tốt các kỹ năng cơ bản. 

Một số điều cần cân nhắc khi muốn lựa chọn gia sư tiếng Anh quận Bình Tân

Chi phí của gia sư tiếng Anh tốt tại quận Bình Tân

Trước khi lựa chọn gia sư, bạn cần phải đưa ra được mức chi phí mong muốn dựa trên điều kiện kinh tế của gia đình. Hầu hết các trung tâm đều có đủ khả năng để đáp ứng người dạy tốt và phù hợp với số tiền mà các bậc phụ huynh có thể chi trả. 

 

Không hẳn những trung tâm gia sư đưa ra mức lương đắt thì đã chất lượng và một số địa chỉ có giá rẻ “giật mình” thì cần phải nghiên cứu kỹ càng để tránh bị lừa đảo. 

 

Bạn cần quan tâm thêm đến những loại chi phí khác mà gia sư cũng như trung tâm đưa ra, đồng thời làm rõ những khoản tiền này ngay từ đầu một cách minh bạch để tránh những tranh cãi về sau.

 

 

Chi phí là một trong những điều cần lưu ý khi lựa chọn gia sư tiếng Anh quận Bình Tân

Cần lựa chọn rất kỹ càng mới có thể tìm được gia sư tốt

Các bậc phụ huynh cần hiểu được rằng gia sư giỏi nhất chưa chắc đã là người phù hợp nhất với con mình. Chính vì thế, trước khi tìm người dạy kèm, bố mẹ cần phải xác định được mục tiêu mà con đang hướng đến là gì.

 

Một người dạy phù hợp sẽ giúp con tiến bộ hơn rất nhiều lần so với những gia sư chuyên môn giỏi. Bạn cần cân nhắc đến những tiêu chí của một gia sư tốt để có thể dễ dàng nhận biết.

 

Ngoài ra, một số trung tâm gia sư sẽ giới thiệu những người dạy tiêu biểu, chuyên môn vững, được nhiều phụ huynh lựa chọn để tiện cho các gia đình khác tham khảo và lựa chọn. 

Nên lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên 

Đây là câu hỏi được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm khi tìm gia sư tiếng Anh cho con. Nếu muốn biết được đáp án, trước tiên bố mẹ cần phải xác định được yêu cầu của con đối với môn tiếng Anh và cách tiếp nhận kiến thức.

 

Nếu con là người lười học hoặc có khối lượng kiến thức cần học nhiều thì nên lựa chọn gia sư là giáo viên. Bởi đây là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tính cách và những gì mà con muốn họ đều hiểu rõ và khả năng xử lý linh hoạt cho từng trường hợp.

 

Đối với những học sinh muốn có cách dạy sáng tạo, mới mẻ, vui tươi và cần có một người bạn để trao đổi các vấn đề thường gặp đối với môn tiếng Anh thì nên lựa chọn sinh viên vì tuổi đời còn trẻ. Thế nên các bạn cũng nắm bắt tâm lý con một cách nhanh chóng hơn. 

 

 

Thuê gia sư sinh viên hay giáo viên là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm

Trung tâm cung cấp gia sư tiếng Anh quận Bình Tân uy tín

Để tìm được gia sư tiếng Anh tốt, uy tín, bạn có thể liên hệ đến tổ chức giáo dục Blacasa thông qua số hotline tư vấn miễn phí; 1900.63.63.42 hoặc truy cập đường link sau đây và điền vào form đăng ký: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ của Blacasa.

 

Hiện nay, tại Blacasa đang hướng người học đến mô hình gia sư chất lượng cao B-Mentor. Khi đăng ký học theo chương trình này, bạn sẽ được:

  • Học cùng những gia sư tốt, chuyên môn vững, được đào tạo bài bản từ những trường đại học top đầu 
  • Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Blacasa sẽ tư vấn và hỗ trợ xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất
  • Ứng dụng riêng quản lý được thời gian và đánh giá từng buổi học cho phụ huynh
  • Được sử dụng tài liệu học độc quyền của Blacasa
  • Được cam kết tiến bộ qua một khóa học và có các chính sách đảm bảo quyền lợi rõ ràng, minh bạch

Bài viết trên đã đưa ra những thông tin cần biết trong vấn đề chọn người dạy kèm hiện nay. Hy vọng với những lưu ý trên, phụ huynh sẽ cân nhắc cẩn thận hơn để lựa chọn được gia sư tốt nhất cho con. Chúc các bạn thành công!