Tìm gia sư Toán quận 1 TP. Hồ Chí Minh cho con

Thuê Gia Sư Toán Quận 1 là một trong những lựa chọn của rất nhiều bậc cha mẹ hiện đang sinh sống và làm việc tại quận 1 TPHCM. Bởi việc học này đem lại rất nhiều những lợi ích bất ngờ cho học sinh. Để hiểu rõ hơn, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Gia sư Toán quận 1 mang lại những lợi ích gì cho phụ huynh và học sinh?

Học sinh được học tập để củng cố và nâng cao kiến thức về môn Toán, giải tất cả các dạng bài tập toán với những người gia sư giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, nhiều kinh nghiệm và hết lòng vì công việc.

 

Hình thức học một kèm một của gia sư toán quận 1 mang lại hiệu quả cao

Hình thức học một kèm một của gia sư toán quận 1 mang lại hiệu quả cao

Học sinh được tiếp cận hình thức học hiện đại nhất hiện nay đó là một kèm một nên người thầy sẽ nắm chính xác học lực của học sinh như thế nào, từ đó xây dựng phương pháp và nội dung giảng dạy phù hợp. Do đó hiệu quả mà các em nhận được được sẽ cao hơn rất nhiều so với học tại lớp. Việc học ở lớp là một thầy kèm với khoảng vài chục học trò nên không mang lại hiệu quả tối đa.

Học sinh mạnh dạn hơn trong học tập. Nếu như tại lớp đông các em học sinh cảm thấy rụt rè không dám nói lên ý kiến của mình, thì khi học với gia sư các em được nói lên suy nghĩ của mình về những vấn đề, luận điểm mà thầy đưa ra, giúp giải quyết nhanh chóng những vấn đề chưa hiểu, từ đó hiểu sâu sắc hơn nên ghi nhớ được lâu hơn và tư duy hơn trong phong cách giải bài tập.

Phụ huynh tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức bởi Gia Sư Toán Quận 1 sẽ đến nhà dạy trực tiếp các em nên các bậc cha mẹ không mất thời gian để đưa đón các em đi học cũng không mất công sức để kèm cặp các em, có nhiều thời gian dành cho công việc và những hoạt động khác như làm thêm, chăm sóc bản thân, nấu nướng, dọn dẹp,...

Gia sư Toán quận 1 là những thầy cô giáo tâm huyết với nghề

Đội ngũ gia sư Toán quận 1 đều là các thầy cô giáo hiện đang công tác tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể:

Ở các trường tiểu học như TH Hòa Bình, TH Kết Đoàn, TH Đinh Tiên Hoàng, TH Lê Ngọc Hân, TH Chương Dương, TH Trần Hưng Đạo, TH Khai Minh, TH Nguyễn Thái Học, TH Nguyễn Thái Bình, TH Trần Khánh Dư, TH Trần Quang Khải, TH Phan Văn Trị, TH Nguyễn Bỉnh Khiêm, TH Đuốc Sống,…

Ở các trường THCS như THCS Nguyễn Du, THCS Minh Đức, THCS Đức Trí, THCS Võ Trường Toản, THCS Trần Văn Ơn, THCS Văn Lang, THCS Huỳnh Khương Minh, THCS Đồng Khởi, THCS Chu Văn An,...

Ở các trường THPT như Bùi Thị Xuân, Trần Đại Nghĩa, Lương Thế Vinh, Lý Tự Trọng, Đăng Khoa, Châu Á Thái Bình Dương, Quốc tế Á Châu, Úc Châu,...

Gia sư Toán quận 1 là các bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập

Gia Sư Toán Quận 1 là các bạn sinh viên hiện đang học tại các trường đại học tại Quận 1, tphcm. Họ đều là những người có thành tích cao trong học tập, với học lực khá và giỏi. Đến từ các trường như ĐH Sư phạm, ĐH Sài Gòn, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH ngân hàng, ĐH Y Dược, ĐH Bách Khoa,...

Gia Sư Toán Quận 1 sẵn sàng dạy thử hai buổi để các bậc phụ huynh đưa ra quyết định. Nếu không hài lòng hoàn toàn có thể đổi gia sư khác. Không những thế, khi đến dạy gia sư đều xuất trình đầy đủ các giấy tờ để phụ huynh yên tâm.

Phương pháp dạy của gia sư Toán quận 1 như thế nào?

Ôn tập

Đây là một trong những phương pháp giúp hệ thống lại toàn bộ kiến thức về môn toán một cách cơ bản và khoa học nhất. Giúp các em có cái nhìn tổng quan hơn về chương trình Toán đang học. Để chủ động hơn trong việc học tập.

 

Gia sư toán quận 1 sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà học sinh chưa hiểu ở trên lớp

Gia sư toán quận 1 sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà học sinh chưa hiểu ở trên lớp

Ngoài ra các em được ôn lại bài học trên lớp. Qua đó gia sư nắm bắt được mức độ tiếp thu của các em. Đồng thời giải đáp những thắc mắc mà các em chưa hiểu trên lớp. Để có thể hiểu bài một cách sâu sắc.

Đọc bài mới

Đây là phương pháp khoa học giúp các em chủ động hơn khi đến lớp. Việc đọc trước bài mới sẽ giúp các em tiếp thu được kiến thức một cách nhanh nhất khi cô giáo giảng bài.

Làm bài tập

Gia sư sẽ đưa ra nhiều dạng bài tập khác nhau, từ dễ đến khó để các em thực hành. Thông qua làm bài tập cũng đánh giá được năng lực của các em đang ở mức độ nào. Việc làm bài tập nhiều cũng giúp các em hiểu hơn về bản chất của lý thuyết.

Với rất nhiều dạng bài tập khác nhau sẽ tạo tiền đề để các em hoàn thành tốt các đề thi.

Mở rộng kiến thức

Gia sư sẽ linh hoạt mở rộng thêm những kiến thức mới liên quan đến bài học, để các em có nhiều tư duy hơn.

Giám sát

Phương pháp này sẽ được phối hợp nhịp nhàng với phụ huynh học sinh giúp các em vượt qua những khó khăn trong học toán.

Trên đây là những thông tin về Gia Sư Toán Quận 1. Hy vọng đã mang đến những giây phút trải nghiệm thú vị cho các bạn. Và nếu các bạn có nhu cầu thuê gia sư, hãy liên hệ ngay với tổ hợp giáo dục Blacasa để được tư vấn nhé.