Trung tâm gia sư uy tín, họ là ai?

Bạn là người quan tâm tới việc học  hành của con cái, bạn muốn tìm cho con mình một gia sư vừa giỏi chuyên môn lại vừa ân cần, chịu khó. Nhưng giữa hàng trăm trung tâm gia sư lớn nhỏ, thật giả lẫn lộn bạn băn khoăn không biết chọn trung tâm nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn các thông tin cần thiết về các trung tâm gia sư tại Hà Nội, trung tâm gia sư tại tphcm và các tỉnh khác.

Thế nào là trung tâm gia sư uy tín?

Hiện nay, có nhiều trung tâm hoạt động rất thiếu trách nhiệm và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho cả gia sư và học sinh, phụ huynh khi tìm gia sư qua các trung tâm này. Một số biểu hiện của các trung tâm không uy tin là như giới thiệu gia sư kém chất lượng tới phụ huynh, chất lượng không đúng với quảng cáo hoặc lạm thu phí kết nối của gia sư, đe dọa gia sư,vv. Với những trung tâm này, phụ huynh và gia sư cần ngay lập tức báo cáo chính quyền và tránh xa. Các trung tâm gia sư uy tín thì luôn luôn có các đặc điểm như sau:

 • Có cơ chế duyệt và kiểm soát chất lượng của gia sư
 • Phục vụ tận tình và chu đáo
 • Có đăng ký kinh doanh và có các giấy phép tương ứng với ngành nghề, dịch vụ
 • Có mức phí rõ ràng và có điều khoản hợp đồng dịch vụ rõ ràng
 • Có số điện thoại liên hệ và người chịu trách nhiệm

Trung tâm gia sư tại Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung nhiều trung tâm gia sư uy tín và lâu đời, tuy nhiên đa phần là hoạt động nhỏ lẻ. Hầu hết các trung tâm gia sư hoạt động theo hình thức kinh doanh là thu tiền của gia sư với mức phí khoảng 30 - 50% tháng lương đầu. Các gia sư tại Hà Nội phần nhiều là sinh viên. Do mô hình kinh doanh hoàn toàn kết nối thủ công nên chi phí kết nối gia sư là rất cao và không đủ tiềm lực để các trung tâm có thể kiểm tra, duyệt kỹ càng bằng cấp cũng như khả năng của gia sư. Vì thế chất lượng gia sư cung cấp bởi các trung tâm là bấp bênh và phụ thuộc nhiều vào yếu tố kinh nghiệm của phụ huynh khi chọn.

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội có nhiều gia sư sinh viên giỏi.

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội có nhiều sinh viên giỏi làm gia sư trên hệ thống Blacasa.

Lời khuyên của chúng tôi cho các phụ huynh là phải yêu cầu các trung tâm nêu rõ hợp đồng tuyển gia sư, cũng như cam kết chất lượng gia sư trước khi nhận gia sư. Ngoài ra, nếu các trung tâm cung cấp gia sư là sinh viên thì nên chọn gia sư sinh viên tại các trường đại học nổi tiếng về chất lượng như:

 • Đại học sư phạm Hà Nội
 • Đại học bách khoa Hà Nội
 • Đại học ngoại thương cơ sở I
 • Đại học kinh tế quốc dân
 • Đại học dược Hà Nội
 • Đại học Y Hà Nội
 • Đại học Hà Nội

Xem thêm thông tin về gia sư tại Hà nội tại đây.

Trung tâm gia sư uy tín tại Tp HCM

Tương tự các trung tâm gia sư tại Hà Nội, các trung tâm gia sư tại Tp HCM cũng đa phần hoạt động theo mô hình kết nối thủ công và nhận tiền kết nối từ gia sư nhận lớp. Một số trung tâm đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới việc kiểm soát chất lượng gia sư, tuy nhiên việc đảm bảo chất lượng vẫn còn là một dấu hỏi với cách làm truyền thống. 

Gia sư công nghệ Blacasa

Trung tâm gia sư

Gia sư công nghệ đang thay thế dần các trung tâm gia sư truyền thống.

Khác với mô hình gia sư truyền thống, gia sư công nghệ Blacasa có mô hình kết nối hoàn toàn khác dựa trên công nghệ 4.0. Điều này có nghĩa là, phụ huynh và học viên chỉ việc đăng yêu cầu tìm gia sư lên hệ thống, các gia sư phù hợp sẽ tự gửi đề nghị dạy tới bạn. Bạn có cơ hội nhận được lời đề nghị dạy từ nhiều gia sư khác nhau cùng với mức giá phù hợp mà gia sư đề nghị dựa vào mức phí ban đầu mà bạn đưa ra. Điều này mang lại 2 lợi ích rõ ràng:

 • Bạn hoàn toàn chủ động để chọn gia sư phù hợp nhất về chất lượng và giá học phí
 • Mức học phí bạn phải trả luôn là rẻ nhất hoặc phù hợp nhất với bạn

Chính vì hai lợi ích to lớn đó mà gần đây, gia sư công nghệ đang trở thành xu thế mới, thay thế các trung tâm gia sư truyền thống để làm cầu nối học viên và gia sư. Do sử dụng công nghệ kết nối 4.0 nên Blacasa có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng của gia sư dựa vào sự xét duyệt cẩn thận và sàng lọc thông minh.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Gia sư VIP Blacasa

Sở hữu lợi thế về nguồn gia sư dồi dào trên hệ thống kết nối 4.0, Blacasa đã thành lập thêm một thương hiệu Gia Sư VIP với mục tiêu là cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, chất lượng cao cho các phụ huynh có nhu cầu. Đặc điểm nổi trội nhất của Gia Sư VIP đó chính là:

 • Tất cả các gia sư đều là giáo viên hoặc sinh viên giỏi đã từng đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi
 • Tất cả các gia sư đều được đào tạo nghiệp vụ sư phạm và kỹ năng giao tiếp
 • Mỗi lớp gia sư VIP sẽ có một người phụ trách, quản lý mọi vấn đề liên quan đảm bảo đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng ngay tức thì
 • Hệ thống Gia sư VIP cung cấp nền tảng E-leaning cho phép phụ huynh theo dõi sát sao kết quả học tập của con theo từng buổi
 • Ngoài ra phụ huynh và học sinh còn được nhận những lời khuyên từ các chuyên gia giáo dục trên hệ thống để định hướng học tập cho con mình một cách tốt nhất

Tìm hiểu thêm Gia Sư VIP