Trung tâm giới thiệu gia sư Toán quận Bình Thạnh uy tín chất lượng

Tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, gia sư đã trở nên phổ biến với nhiều độ tuổi, nhiều ngành nghề khác nhau. Dù mục đích đến với nghề là gì, nhưng mục tiêu của những người gia sư đều là giúp các em học sinh tiến bộ trong học tập. Do vậy để trở thành một Gia Sư Toán quận Bình Thạnh giỏi thì cần phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên tắc của gia sư Toán quận Bình Thạnh

1. Đối với trung tâm gia sư

Trung thực 

Cần trung thực khi nào? Khi đến nhận nhiệm vụ dạy học phải phải khai báo chính xác về những thông tin cá nhân như nghề nghiệp, trình độ chuyên môn, khả năng giảng dạy,... Cụ thể là hãy xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ như chứng minh thư nhân dân, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên hay bất kỳ một giấy tờ nào đó để chứng minh được năng lực của bản thân.

 

Cung cấp đầy đủ thông tin là trách nhiệm của mỗi gia sư

Hợp tác

Hợp tác với trung tâm gia sư để làm bài test khả năng giảng dạy. Điều này không những giúp trung tâm lựa chọn được người gia sư giỏi mà còn giúp gia sư tìm được lớp dạy phù hợp. Đồng thời giúp cho những em học sinh đang rất cần gia sư tìm được người phù hợp.

Trách nhiệm

Hợp đồng giảng dạy sẽ là bằng chứng để giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình giảng dạy giữa gia sư và học sinh. Nên cần thiết phải ký trước khi nhận lớp. 

Tuân thủ

Gia Sư Toán quận Bình Thạnh phải đảm bảo nộp lệ phí cho cho trung tâm sư. Đó gọi là lệ phí kết nối giữa phụ huynh và gia sư. Bất kỳ gia sư nào đi dạy dưới sự giới thiệu của trung tâm cũng cần phải tuân thủ vấn đề này

Tham gia bồi dưỡng

Học - học nữa - học mãi là lời dạy luôn đúng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong mọi thời đại. Nên dù đã có kinh nghiệm, nhưng trong thực tế giảng dạy vẫn sẽ gặp phải những tình huống khó. Nên khi trung tâm gia sư tổ chức tập huấn thì các bạn gia sư cần tham gia đầy đủ.

Giữ liên lạc 

Trung tâm gia sư là nơi giới thiệu gia sư cho phụ huynh. Và chịu trách nhiệm cho đến khi kết thúc hợp đồng. Do vậy trong quá trình giảng dạy, gia sư cần phải thông báo kịp thời cho trung tâm những vấn đề đề phát sinh.

2. Đối với phụ huynh

Lễ phép

Để trở thành một thương hiệu trường tồn cùng năm tháng và ngày càng phát triển thì cần phải có sự cố gắng nỗ lực của những người thực hiện. Do vậy, để Gia Sư Toán quận Bình Thạnh được yêu quý và tin tưởng thì đòi hỏi những người gia sư phải có sự vun đắp. Vì vậy trong khi giảng dạy phải đảm bảo tuân theo những nội quy nhất định. 

Cần phải có thái độ lễ phép đối với bậc phụ huynh để tạo ấn tượng ban đầu.

Chuẩn bị tư thế sẵn sàng

Trước khi các bạn đến gia đình cần phải chuẩn bị đầy đủ các yếu tố. Thứ nhất, trang phục phải gọn gàng, nghiêm túc, đúng chuẩn mực đạo đức của người giáo viên. Thứ hai, giấy tờ cá nhân phải đầy đủ để phụ huynh xác nhận thông tin cũng như tạo sự tin tưởng. Thứ Ba, phải đến đúng thời gian như đã hẹn lúc ban đầu.

3. Đối với học sinh

Luôn tự tin

Hãy tự tin vào bản thân trước mặt học sinh. Nhìn  thẳng vào người đối diện để nói chuyện. Giọng nói thoải mái, nhẹ nhàng, mạch lạc, rõ ràng và  luôn nở nụ cười tươi rói. Điều này giúp các em cảm thấy ấn tượng hơn. Hãy hỏi và trả lời những câu ngắn gọn, vừa đủ để có đầy đủ thông tin.

Gần gũi

Tuy nhiên, không nên xa cách với học sinh mà hãy trò chuyện cùng các em. Lắng nghe chia sẻ từ các em để hiểu hơn về tính cách, học lực của các em. Từ đó mới có nội dung giảng dạy phù hợp.

Chu đáo

Một người gia sư tốt không chỉ quan tâm mỗi việc học của các em như thế nào. Đôi khi cần phải lắng nghe những chia sẻ của các em trong cuộc sống để hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của các em. Giúp các em giải quyết hết những khó khăn đó. Điều này cũng rất tốt vì các em sẽ toàn tâm, toàn ý cho việc học hơn. Nên kết quả học tập sẽ tốt hơn. 

Tinh thần trách nhiệm cao

Bất kỳ người Gia Sư Toán quận Bình Thạnh nào đều phải đảm bảo có đầy đủ kiến thức và kỹ năng, giúp các em học sinh tiến bộ trong học tập. Do vậy, cần nâng cao tinh thần trách nhiệm để giảng dạy các em, hỗ trợ các em, giúp các em hiểu được những kiến thức cơ bản của môn Toán. 

Tính kiên nhẫn

Mỗi học sinh có mức độ nhận thức khác nhau nên trong quá trình giảng dạy, nếu các em chưa kịp hiểu thì đừng tỏ thái độ. Cũng không nên la mắng các em. Thay vào đó, hãy tìm tìm ra một phương pháp khác để giúp các em có thể hiểu được bài.

 

Kiên nhẫn giảng dạy là phương châm của gia sư toán quận Bình Thạnh

Kiên nhẫn giảng dạy là phương châm của gia sư toán quận Bình Thạnh

Tính sáng tạo

Gia sư cần phải trau dồi kiến thức của mình thường xuyên để vận dụng một cách linh hoạt trong giảng dạy. Để thu hút các em vào bài học. 

Phương châm "10 không" của gia sư Toán quận Bình Thạnh 

  • Gia sư không có quyền xúc phạm và chỉ trích đối với người học
  • Gia sư không có quyền nói dối về học lực của người học
  • Gia sư không có quyền bắt người học phải nghĩ vấn đề theo hướng tiêu cực
  • Không bỏ qua bất kỳ một thắc mắc nào của học sinh
  • Không tham lam vơ vét tài sản của phụ huynh và học sinh
  • Không truyền đạt cho học sinh những thông tin phi pháp
  • Không tuyên truyền, lôi kéo học sinh vào các hoạt động trái với pháp luật.
  • Không được quyết định thay cho học sinh
  • Không được ép buộc người học
  • Không được sử dụng các loại chất kích thích trước khi đến dạy học.

Trung tâm giới thiệu gia sư Toán quận Bình Thạnh uy tín chất lượng

Tổ hợp giáo dục Blacasa có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia sư. Luôn nhắc nhở đội ngũ gia sư toán quận Bình Thạnh rằng phải đặt cái tâm lên hàng đầu. Luôn tìm tòi, học hỏi, áp dụng những cái mới mẻ, tiến bộ trong quá trình giảng dạy để giúp các em có những bước đột phá mới.

Nếu bạn đang sinh sống tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đừng ngần ngại! Hãy đến với tổ hợp giáo dục Blacasa để được giới thiệu những người gia sư chất lượng nhất nhé.

Hy vọng qua bài viết các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về nghề gia sư. Cũng như tìm cho con em mình một người Gia Sư Toán quận Bình Thạnh luôn hoạt động đúng nguyên tắc, đúng trách nhiệm để giúp con em mình có nền tảng kiến thức vững chắc gây dựng cho tương lai.