Thuê gia sư Toán quận 6 ở đâu? Như thế nào?

Bạn cần tìm gia sư Toán tại quận 6 nhưng chưa biết làm cách nào? Blacasa với hơn 20.000 gia sư là sinh viên và giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên đảm bảo sẽ rèn giũa học sinh một cách tận tâm và tận lực. Để hiểu rõ hơn hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Có nên học gia sư Toán quận 6 hay không?

Học thêm đã trở thành xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Bởi ngoài việc học ở trên lớp thì học thêm giúp các em củng cố và nâng cao thêm kiến thức. Học với gia sư Toán quận 6 mang đến cho các em học sinh rất nhiều lợi ích như sau: 

Các em được chuẩn bị sẵn sàng nội dung cho bài mới nên tự tin khi đến trường hơn. Được giải đáp mọi thắc mắc về nội dung bài học một cách cụ thể, chi tiết nhất. Nên hiểu được sâu xa vấn đề. Từ đó có thể mở rộng được thêm kiến thức mới. Được chuẩn bị tư thế sẵn sàng nhất để đối mặt với các kỳ thi như thi học kì, thi tốt nghiệp, thi đại học.

 

Gia sư toán quận 6 mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho học sinh

Gia sư toán quận 6 mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho học sinh

Đặc biệt là những em học sinh có tính cách rụt rè không chủ động trong học tập, không dám đưa ra ý kiến cá nhân của mình về các vấn đề còn thắc mắc ở trên lớp. Vì vậy mặc dù các em có chăm chỉ học hành nhưng kiến thức đã bị hổng nên rất khó khăn trong học tập, việc học mất nhiều thời gian hơn. Và những em này cần thiết phải được học kèm tại nhà.

Hay một số học sinh không chăm chỉ học tập, không chú ý khi học trên lớp, học lực sa sút, cha mẹ lại không có thời gian kèm cặp tại nhà. Thì lựa chọn gia sư cũng là điều nên làm.

Tùy theo tình hình cụ thể về năng lực học toán của con em mình mà các phụ huynh có thể quyết định được có nên học với Gia Sư Toán Quận 6 hay không.

Phương châm của Gia sư Toán quận 6 là gì?

Gia Sư Toán Quận 6 đều là những sinh viên, giáo viên đang học tập và công tác tại các trường trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Họ được tuyển chọn kỹ càng nên đảm bảo sẽ làm hài lòng quý phụ huynh. Do đó sẽ có những buổi dạy và học thử để phụ huynh và học sinh cảm nhận. Nếu không đạt yêu cầu thì sẵn sàng đổi gia sư khác phù hợp hơn.

Phương châm hướng tới của Gia Sư Toán Quận 6 là đảm bảo chất lượng, mang tới hiệu quả. Do đó mọi yêu cầu của phụ huynh đều được đối chiếu với mức năng lực của gia sư để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Để có thể trở thành gia sư tại tổ hợp giáo dục Blacasa, các bạn sinh viên và giáo viên phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ có chứa các thông tin như: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, chứng chỉ, hợp đồng lao động, các giấy tờ khác có liên quan đến trình độ chuyên môn, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, bảng điểm…. 

Gia sư cũng là những bạn có học lực xuất sắc, thuộc top đầu trong các trường đại học như đại học Bách khoa, Đại học Y dược, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại Thương,...

Theo định kỳ Gia Sư Toán Quận 6 tại Blacasa còn được tham gia các lớp tập huấn, các buổi hội thảo chia sẻ về phương pháp dạy học học, các lớp bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ,... Điều này sẽ giúp kinh nghiệm cũng như trình độ giảng dạy của gia sư ngày càng nâng cao, giúp phục vụ học sinh một cách chất lượng và hiệu quả.

Gia sư Toán quận 6 có những phương pháp học độc đáo nào?

Nhận thấy trách nhiệm to lớn của mình trong việc hỗ trợ các em học tập. Gia Sư Toán Quận 6 luôn nỗ lực hết mình bằng cái tâm của nghề. Do đó luôn đổi mới và sáng tạo các phương pháp dạy học, loại bỏ những phương pháp học cũ theo lối mòn. Thay vào đó là những phương pháp hiện đại được nhiều chuyên gia chia sẻ và khuyên nên sử dụng hiện nay.

Các phương pháp được phối kết hợp với nhau để tạo nên sự hài hòa. Bao gồm:

  • Phương pháp sơ đồ tư duy: Đây là phương pháp khá mới mẻ nhưng mang lại hiệu quả cao. Nó giúp học sinh hệ thống lại được kiến thức một cách khoa học nhất. Từ đó việc ôn tập được dễ dàng hơn, việc ghi nhớ được lâu hơn.

 

Gợi ​mở là một trong những phương pháp hiệu quả của gia sư toán quận 6

Gợi ​mở là một trong những phương pháp hiệu quả của gia sư toán quận 6

  • Vấn đáp: Đây là phương pháp hỏi và trả lời trực tiếp giữa học sinh và giáo viên. Giúp giải quyết những băn khoăn của học sinh một cách kịp thời. Đồng thời giúp giáo viên nắm bắt được trình độ của các em đang ở mức độ nào qua những câu hỏi.
  • Gợi mở: Phương pháp này có tác dụng kích thích sáng tạo của các em, giúp các em chủ động trong việc học tập chứ không ỷ lại vào thầy cô giáo
  • Luyện tập: Phương pháp này giúp các em giải quyết những những bài tập một cách hiệu quả. Qua bài tập giúp các em nắm vững được kiến thức hơn. Hiểu sâu xa vấn đề hơn.
  • Học qua internet: Phương pháp này khá thông minh dành cho các bạn học sinh nhanh nhạy, năng động. Mọi thắc mắc của các em sẽ được gia sư giải đáp trực tiếp trên mạng internet.

Trên đây là những thông tin bạn nên biết về Gia Sư Toán Quận 6. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về gia sư cũng như tìm được một gia sư phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nếu bạn còn điều gì thắc mắc nhé.