Quyền lợi của phụ huynh khi học gia sư Bmentor

Khi đăng ký học gia sư cho con, nhiều phụ huynh đã đặt ra câu hỏi với mô hình này thì quyền lợi của phụ huynh khi học gia sư Bmentor là gì? Các chính sách hỗ trợ, tư vấn có được minh bạch, rõ ràng hay không? Bài viết dưới đây sẽ nêu cụ thể những lợi ích dành riêng cho các bậc phụ huynh khi cho con học theo mô hình gia sư chất lượng cao Bmentor. Đừng bỏ lỡ nhé.

Những quyền lợi của phụ huynh khi học gia sư Bmentor

Thời gian của phụ huynh sẽ trở nên linh động hơn

Phụ huynh đều có những công việc riêng của mình. Chính vì thế, quỹ thời gian dành cho con sẽ rất hạn chế. Thay vì việc con phải tham gia vào các lớp học thêm đông đúc, thời gian của bố mẹ cũng bị ảnh hưởng theo lịch học của con thì nếu lựa chọn học Bmentor sẽ giúp quỹ thời gian trở nên linh hoạt hơn.

 

Gia sư sẽ đến tận nhà để dạy. Phụ huynh có thể yên tâm về con ở nhà để tiếp tục với công việc của bản thân. Đồng thời khi có bất cứ công việc gì ở nhà thì cũng dễ dàng dời lịch học sang buổi khác hoặc học online nếu thuận lợi. 

Có nhiều các chính sách để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho phụ huynh

Bmentor là một trong những chương trình gia sư hỗ trợ và có rất nhiều chính sách để đảm bảo quyền lợi cho phụ huynh. 

  • Blacasa tặng cho con 01 buổi tư vấn miễn phí cùng với các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm. Thông qua đây, chuyên gia sẽ đưa ra các định hướng cho tương lai để con có thể tìm được hướng đi phù hợp nhất cho bản thân. 
  • Tặng 01 buổi học thử miễn phí đầu tiên. Khi bạn còn chưa biết chất lượng học tập như thế nào. Một số trung tâm cung cấp còn gia sư yêu cầu phụ huynh phải đóng tiền ngay từ khi chưa học buổi đầu tiên. Học thử miễn phí là cách để bố mẹ kiểm tra được chất lượng gia sư trước khi lựa chọn.
  • Được thay đổi gia sư miễn phí. Đây là một số chính sách nhằm linh hoạt cho phụ huynh trong việc lựa chọn người dạy kèm phù hợp nhất. Trong quá trình học nếu phát sinh bất kỳ vấn đề gì thì quản lý lớp sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh về chuyện thay đổi gia sư để đảm bảo được việc học cho con
  • Đối với một số các gói học sẽ có chính sách hoàn tiền buổi chưa học nếu con không thật sự sẵn sàng hoặc không hài lòng về chương trình Bmentor. Chính sách này được đưa ra nhằm giúp phụ huynh có thể an tâm hơn khi lựa chọn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy các gia đình luôn tin tưởng khi được học với trợ lý Bmentor
  • Ngoài ra, mỗi thời điểm thì Blacasa cũng đưa ra các chính sách ưu đãi khác biệt. Để nắm rõ được các chương trình khuyến mãi theo từng đợt một cách chính xác thì phụ huynh có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn hoặc truy cập website của Blacasa.

 

Chính sách đảm bảo là một trong những quyền lợi của phụ huynh khi học gia sư Bmentor

Dễ dàng quản lý được quỹ thời gian và kết quả học tập của con

Các bậc phụ huynh đôi khi vì quá bận rộn với công việc mà chưa có nhiều thời gian theo dõi thật sát sao việc học tập của con. Việc học diễn ra hoàn toàn ở nhà, do đó, bố mẹ có thể trực tiếp quan sát tiến độ, phương pháp dạy cũng như khả năng tiếp nhận kiến thức của con. 

 

Bên cạnh đó, nếu phụ huynh không ở nhà được nhiều để quan sát, theo dõi tình hình của con thì gia sư sẽ là người trực tiếp thông báo kết quả học tập đến cho bố mẹ. Điều này giúp cho phụ huynh sẽ nắm được tình hình của con ngay cả khi không có nhiều thời gian để theo sát.

Có thể trực tiếp góp ý ngay trên ứng dụng Bmentor

Điểm khác biệt của gia sư chất lượng cao Bmentor so với gia sư truyền thống hoặc thuê qua các trung tâm đó là ứng dụng Bmentor. Mọi thông tin về lớp học, tình hình dạy đều có đầy đủ trên ứng dụng.

 

Bên cạnh đó, trong trường hợp nếu phụ huynh cần đưa ra ý kiến, đóng góp hoặc đánh giá gia sư thì không cần trực tiếp trò chuyện qua từng buổi học hay gọi điện mà có thể sử dụng chính ứng dụng này.

 

Những người học đều coi Bmentor là một trợ lý học tập ứng dụng công nghệ vào việc học tập. Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì đây chính là phương pháp học dành cho hầu hết các gia đình có con nhỏ và muốn cải thiện thành tích.

Có người đồng hành cùng bố mẹ trong việc nuôi dạy con

Ngoài thời gian học tập trên lớp thì bố mẹ sẽ vẫn là người theo dõi, nhắc nhở con việc học tập. Thế nhưng, không phải bất kỳ phụ huynh nào cũng có đủ năng lực, kiến thức và thời gian để giúp đỡ, hỗ trợ cho con, nhất là những vấn đề cần phải có người tư vấn.

 

Thứ nhất, về tài liệu học tập. Các bậc phụ huynh sẽ không dễ dàng để cập nhật được xu hướng hay tư liệu cần thiết để giúp con học tốt hơn. Trong khi đó, tại Blacasa, khi các con đăng ký học gói Bmentor thì có một kho học liệu độc quyền do chính những chuyên gia giỏi biên soạn. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm vừa có nguồn tài liệu vô cùng uy tín, bám sát chương trình học.

 

Thứ hai, các con cần có những định hướng học tập phù hợp trong tương lai để làm mục tiêu phấn đấu. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Blacasa sẽ có những định hướng và lộ trình học tập phù hợp để đảm bảo được tiến độ thực hiện nhanh nhất. Đồng thời, với sự tham vấn của chuyên gia, con sẽ phát triển được tối đa điểm mạnh của mình và hạn chế điểm yếu. 

 

 

Gia sư Bmentor sẽ đồng hành cùng bố mẹ trong việc nuôi dạy con

Hạn chế những lo lắng về rủi ro xảy đến khi tham gia giao thông

Nếu tham gia vào các lớp học đông thành viên, con sẽ phải tự di chuyển đến địa điểm học. Ở lứa tuổi của các em không phải ai cũng nắm vững được luật giao thông đường bộ và tuân thủ chúng. Điều này khiến cho việc xảy ra các rủi ro trên đường cũng cao hơn.

 

Nếu có gia sư đến tận nhà dạy thì các con không cần phải di chuyển nhiều. Điều này giúp hạn chế được rủi ro và củng cố sự an toàn cho con. Các bậc phụ huynh vừa không cần lo lắng cho con vừa an tâm làm việc. 

Đăng ký học cùng gia sư Bmentor nhằm nâng cao thành tích học tập

Từ những quyền lợi dành cho phụ huynh đã được nêu trên, Bmentor là chương trình rất đáng để đăng ký cho con. Mô hình này vừa giúp đảm bảo được quyền lợi cho phụ huynh, vừa giúp con nâng cao được thành tích học tập của bản thân. 

 

Chính bởi những lợi ích vừa dành cho con, vừa thuận tiện cho bố mẹ mà rất nhiều các bậc phụ huynh đã tin tưởng mô hình gia sư này. Để đăng ký ngay hôm nay, bố mẹ có thể gọi điện đến số hotline: 1900.63.63.42 hoặc 0989.704.869 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ của Blacasa, không kể cuối tuần, ngày lễ. 

 

Đồng thời, để đăng ký online ngay trên chính website của Blacasa thì phụ huynh hãy truy cập đường link sau đây: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor và điền vào form bên dưới. Các tư vấn viên của Blacasa sẽ liên hệ lại với bố mẹ để hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Trên đây là những quyền lợi đặc biệt của các bậc phụ huynh khi đăng ký gia sư Bmentor cho con. Hy vọng thông tin trên sẽ phần nào giúp giải đáp được những băn khoăn của bố mẹ khi lựa chọn phương pháp học kèm cho con. Chúc các bạn thành công!