Những thắc mắc của phụ huynh khi học gia sư Bmentor

Do chương trình gia sư Bmentor còn khá mới lạ đối với các bậc phụ huynh. Chính vì thế, trước khi đăng ký học cho con thì bố mẹ cần phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thắc mắc của phụ huynh khi học gia sư Bmentor. Đừng bỏ lỡ nhé.

Cách dạy của gia sư Bmentor so với gia sư thông thường khác nhau như thế nào?

Gia sư Bmentor chú trọng nhiều vào việc cá nhân hoá lộ trình và phương pháp học tập. Mỗi một học sinh đều có những thế mạnh khác nhau. Do đó, không thể áp dụng lộ trình và phương pháp học chung cho tất cả các con được. Điều này khiến cho một số ít học sinh sẽ không nắm bắt được kiến thức bài học.

 

Gia sư Bmentor sẽ đưa ra lộ trình và phương pháp học dựa trên kết quả của bài kiểm tra chất lượng. Đồng thời, sau khoảng 10 buổi học, gia sư sẽ đưa ra các bài đánh giá định kỳ nhằm điều chỉnh lại kế hoạch học tập trước đó.

 

Việc được thay đổi phương pháp học riêng dựa trên sự tiến bộ từ bản thân vừa giúp thành tích học được cải thiện vừa gia tăng sự tự tin qua từng buổi học.

Bên cạnh đó, việc nhận được sự hỗ trợ lớn từ các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm cũng giúp ích rất nhiều cho việc hoàn thiện chương trình học. Các con sẽ đảm bảo lượng kiến thức tiếp nhận được trong suốt khóa học.

Gia sư Bmentor đến từ đâu?

Blacasa là tổ chức giáo dục có mạng lưới gia sư rộng khắp cả nước. Gia sư Bmentor là những người có kết quả học tập tốt, đạt nhiều thành tích và nhận được phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh.

 

Chính vì thế khi đăng ký học cùng gia sư Bmentor bố mẹ có thể yên tâm hoàn toàn vì họ được tuyển chọn rất kỹ càng.

 

 

Gia sư Bmentor được tuyển chọn như thế nào là một trong những thắc mắc của phụ huynh khi học gia sư Bmentor

Cách thức thanh toán tiền cho gia sư Bmentor như thế nào?

Với hình thức gia sư thông thường, phụ huynh và người dạy thường trao đổi trước và thống nhất lịch thanh toán tiền học. Thế nhưng đối với chương trình gia sư Bmentor thì hoàn toàn khác. Tiền học phí sẽ được Blacasa thanh toán trực tiếp cho gia sư Bmentor.

 

Phụ huynh sẽ không cần phải ghi nhớ chi tiết lịch thanh toán tiền học phí cho gia sư. Thực tế cho thấy đây là một hình thức giúp tiết kiệm thời gian, nhất là đối với bố mẹ bận rộn với công việc.

Lịch học gia sư Bmentor có thể thay đổi linh hoạt không?

Lịch học của gia sư Bmentor có thể thay đổi linh hoạt. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần phải lưu ý cần phải thông báo cho Blacasa trước buổi học kế tiếp ít nhất 03 ngày và dự kiến lịch học muốn thay đổi.

 

Blacasa cùng với phụ huynh sẽ trao đổi và sắp xếp lại lịch học sao cho thuận tiện cho cả hai bên.

Gia đình có phải thanh toán phí khi muốn tìm gia sư Bmentor không?

Gia đình không cần phải thanh toán bất kỳ một loại phí nào khác khi đã đăng ký gia sư Bmentor. Nhiều các trung tâm gia sư khác thường yêu cầu phụ huynh chi trả một khoản tiền gọi là “phí môi giới” khi tìm được người dạy kèm. 

 

Tuy nhiên, đối với chương trình gia sư chất lượng cao thì ngoài khoản chi phí cho toàn bộ khoá học thì các bậc phụ huynh không cần chi trả thêm các loại tiền phát sinh.

Có được học thử chương trình Bmentor trước khi đăng ký không?

Chương trình Bmentor tặng 01 buổi miễn phí trong buổi đầu tiên của khóa học để các con có trải nghiệm hình thức học này. Các bậc phụ huynh có thể thông qua đó để nhận biết con có thật sự phù hợp với mô hình này hay không.

 

Nếu cảm thấy hài lòng với dịch vụ thì các bậc phụ huynh có thể tiếp tục cho con học trong các buổi tiếp theo.

 

 

Con sẽ được học thử 01 buổi miễn phí trước khi đăng ký chính thức

Đăng ký học cả khóa nếu không ưng ý thì có được hoàn tiền không?

Trong thời gian sử dụng dịch vụ Bmentor của Blacasa, nếu không hài lòng phụ huynh có thể yêu cầu thay đổi gia sư. Tuy nhiên số lần giới hạn là 03 lần và cần phải có căn cứ thay đổi.

 

Trong trường hợp phụ huynh không hài lòng với chương trình học này thì có thể gửi thông báo đề nghị chấm dứt hợp đồng và Blacasa sẽ hoàn lại số tiền những buổi chưa học trong gói đã mua.

Làm sao có thể kiểm soát được sự tiến bộ của con khi học cùng gia sư?

Với thế mạnh của chương trình gia sư Bmentor đó là ứng dụng quản lý học tập. Các bậc phụ huynh dù rất bận rộn với công việc cũng có thể xem trực tiếp trên ứng dụng về chi tiết từng bài học, đánh giá của gia sư về con.

Đồng thời, bố mẹ cũng có thể đánh giá, góp ý và phản hồi cho gia sư để hoàn thiện hơn trong các buổi học tiếp theo.

Blacasa có cam kết gì với gia đình khi học chương trình Bmentor không?

Blacasa có cam kết với các bậc phụ huynh ngay sau khi kết thúc khoá học con sẽ tiến bộ cả về năng lực lẫn thái độ học tập. 

Đồng thời, Blacasa sẽ bồi thường 15% giá trị hợp đồng nếu sử dụng hết toàn bộ số buổi học trong gói mà con không có kết quả tiến bộ trong học tập.

Làm thế nào để đăng ký học cùng gia sư Bmentor?

Để đăng ký học cùng gia sư chất lượng cao Bmentor, các bậc phụ huynh có thể truy cập đường link sau đây: https://www.blacasa.vn/gia-su-bmentor-co-tot-khong hoặc gọi điện đến số hotline: 1900.63.63.42, 0989.704.869 để nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ của Blacasa.

 

 

Cách đăng ký học là một trong những thắc mắc của phụ huynh khi học gia sư Bmentor

 

Trên đây là những thắc mắc của phụ huynh khi học gia sư Bmentor. Hy vọng thông tin trên phần nào giải đáp các câu hỏi mà bố mẹ quan tâm trước khi lựa chọn gia sư nhằm cải thiện thành tích học tập của con. Chúc các bạn thành công!