Gia sư sư phạm – Một thương hiệu gia sư uy tín tại Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội từ lâu được các bậc cha mẹ biết đến như là một địa chỉ uy tín để tìm kiếm gia sư cho con em mình. Bên cạnh gia sư bách khoa, gia sư ngoại thương, gia sư đại học y, gia sư sư phạm là cái tên mà chỉ nghe đã thấy yên tâm và đảm bảo. Vậy tại sao lại như vậy, bài viết dưới đây sẽ cùng làm rõ.

Gia sư sư phạm có số lượng đông đảo

Không trường đại học nào tại Hà Nội có tỷ lệ sinh viên đi làm gia sư đông đảo như Trường Đại học Sư phạm. Đối với các bạn sinh viên sư phạm, đi làm gia sư không chỉ là một cách để có thêm thu nhập. Vì công việc của các bạn sau này là nghề sư phạm nên việc đi làm gia sư còn giúp các bạn phát triển các kỹ năng sư phạm, vốn là các kỹ năng quan trọng nhất cho công việc các bạn sau này. Vì vậy, nếu tại các trường đại học khác, nhiều bạn sinh viên chỉ đi làm gia sư đến năm thứ 3 thì sinh viên sư phạm đi làm gia sư đến tận khi ra trường. Thậm chí nhiều bạn sau khi ra trường chưa kiếm được công việc ổn định vẫn tiếp tục công việc gia sư để rèn luyện kỹ năng và có thêm thu nhập. Không chỉ thế, hiện nay do việc tìm công việc cố định khó khăn, nhiều bạn đã quyết định trở thành một gia sư chuyên nghiệp.

Gia sư sư phạm có  khả năng sư phạm tốt

Gia sư sư phạm có  khả năng sư phạm tốt

Gia sư sư phạm phủ đều tất cả các môn và các cấp học

Thật vậy, do đặc điểm của trường là đào tạo giáo viên ở tất cả các môn học và tất cả các bậc học nên gia sư sư phạm phủ đều tất cả các môn và các cấp học. Nếu sinh viên Bách Khoa chỉ đi làm gia sư khối A, khối B, gia sư Ngoại Thương đi làm gia sư khối D thì gia sư sư phạm trải đều tất cả các khối và các môn. Dù học để trở thành giáo viên ở bậc học nào và ở môn nào sau này, các thầy cô trường sư phạm cũng khuyến khích các bạn sinh viên sư phạm trở thành gia sư để rèn luyện các kỹ năng cân thiết cho công việc sau này.

Gia sư sư phạm có kỹ năng truyền đạt tốt, chất lượng từ khá đến rất tốt

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều trung tâm gia sư lấy luôn tên trung tâm là gia sư sư phạm. Được đào tạo để trở thành giáo viên nên tuy không phải là trường đại học có điểm số đầu vào cao nhất các bạn gia sư sư phạm lại là những người có kỹ năng truyền đạt tốt nhất. Bên cạnh kiến thức thì kỹ năng truyền đạt là một phần đóng góp lớn vào chất lượng của công việc gia sư. Kỹ năng truyền đạt tốt cộng với phương pháp giảng dạy khoa học sẽ là chìa khóa để giúp các em học sinh tiến bộ. Nếu may mắn tìm được các gia sư sư phạm có điểm đầu vào cao, các phụ huynh xem như đã tìm được một gia sư rất tốt cho con em mình. Sự kết hợp giữa kỹ năng truyền đạt, phương pháp giảng dậy khoa học và kiến thức tốt chính là chìa khóa giúp các bé được gia sư tiến bộ. Cuối cùng, một thái độ làm việc nghiêm túc của những con người sẽ trở thành thầy cô trên bục giảng trong tương lai chính là thứ gia vị cuối cùng để mang đến sự thành công.

Gia sư sư phạm có kỹ năng truyền đạt tốt 

Lời kết: Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một gia sư cho con em mình thì gia sư sư phạm có thể là một thương hiệu tin cậy. Hãy chọn những bạn đã học năm 2, năm 3 và có kinh nghiệm cùng kết quả học tập tốt. Chúc các bạn tìm được một gia sư giỏi để giúp con em mình tiến bộ.

Gia sư nổi bật

Dương Phương Anh

Hà Nội | Văn, Tiếng Anh

.
Sinh viên Đại học Sư Phạm Hà Nội, chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh; Có thể dạy môn Tiếng Anh và Ngữ Văn

Phan Thị Thương

Hà Nội | Toán, Văn, Tiếng Việt

.
Hiện là sinh viên năm 2 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tâm lí, hiền lành, nhiệt tình kinh nghiệm dạy tiểu hocj và trẻ...

Nguyễn Thị Huyền

Hà Nội | Toán

.
Đang là sinh viên năm Hai, trường Đại Học Sư Phạm, khoa Mầm non

Trần Minh Hồng

Hà Nội |

.
Hiện tại vừa tốt nghiệp khoa Toán - tin, Đại học Sư phạm Hà Nội. Có tư duy Toán tốt, đã học chuyên khối A trong suốt...

Nguyễn Thị Phương Thảo

Hà Nội | Văn, Lịch sử, Địa lý

.
Sinh viên năm 3 Đại học sư phạm HN Đã có 3 năm kinh nghiệm gia sư