Gia sư môn Sinh Học

Sinh học là môn học khá quan trọng  và bổ ích với đới sống con người và đặc biệt  đối với bạn có ý định sau này thi Đại học khối B,  Cũng vì vậy nhiêu bạn tìm đến gia sư môn Sinh Học để trả lời cho câu hỏi làm sao  để học tốt môn sinh học, Đây là nỗi ám ảnh  của biết bao nhiêu người học môn sinh học  đang rất lo lắng .

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ sinh học,ngành y học trên thế giới cũng đang khẳng định rõ vị thế quan trọng của mình. Làm bác sĩ, mặc áo blue, nghiên cứu chữa bệnh cho mọi người luôn là ước mơ của biết bao thế hệ mầm non tương lai, đó là một nghề cao quý mà không phải ai cũng làm được. Hơn nữa học y học sẽ luôn đảm bảo cho một công việc ổn định sau này.

gia sư  sinh học

Những thành tựu của y học và công nghệ sinh học mang lại giá tri cho chúng ta là không hề nhỏ ,chính vì thế  các bậc phụ huynh đều định hướng trước cho các em theo học ngành y, hay nói cách khác là hướng về khối B là chủ yếu. Nhưng để làm được điều đó không phải là dễ dàng, cần có một quá trình học tập và rèn luyện lâu dài bền bỉ. Quan trọng nhất là môn sinh, môn học chính phục vụ cho công việc sau này.

Sao phải học môn sinh học và làm thế nào để học tốt ?

1. Học để hiểu về chính cơ thể con người, về cấu tạo và chức năng của từng cơ quan, từng bộ phận, rồi từ đó sẽ biết cách tự bảo vệ và chăm sóc chính bản thân mình và cả mọi người.

2. Học để giải thích cho các mối quan hệ của xã hội, nhất là quan hệ huyết thống. Đó là cả một vấn đề quan trọng về di truyền và biến dị mà sẽ xuất hiện trong đề thi đại học rất nhiều.

3. Học còn để hiểu hơn về môi trường sinh thái xung quanh chúng ta, về cả một thế giới động vật và thực vật vô cùng phong phú, nâng cao tầm hiểu biết của mình về thiên nhiên, về sự sống trên trái đất.

4. Và quan trọng nhất sinh học là một môn bắt buộc trong chương trình học phổ thông, luôn chiếm tỷ lệ lớn thí sinh lựa chọn để thi đại học.

5. Học để hiểu biết về  công nghệ sinh học để bảo vệ môi trường và phát triển xã hội

Hiện nay trong đề thi đại học, mức độ ra đề đã đổi mới nhiều so với trước, số câu bài tập khó và lý thuyết tăng lên, nhất là những câu vận dụng kiến thức thực tế trong cuộc sống, đòi hỏi các em phải có một nền tảng kiến thức vững chắc và luyện tập nhiều,hiêu biết nhiều hơn về cuộc sống xung quanh. Điều đó khiến cho không ít học sinh tỏ ra quan ngại và lo lắng về việc học của mình.

Để học tốt môn sinh hoc buộc người học phải nắm rõ lý thuyết đồng thời kết với thực nghiệm , không nên bỏ qua thực hành vì thực hanh sẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức thay vi một mớ lý thuyết phải học thuộc lòng gây ra cảm giác kho khan nhàm chán

Với tinh thần hết lòng vì học viên muốn mang lại giá trị cho cuộc sống những gia sư sinh học trên hệ thống blacasa.vn mong muốn giúp đỡ các học viên có thể dễ dàng thực hiện ước mơ và mục tiêu của minh. Do có sự hợp tác của rất  nhiều giáo viên-gia sư là giáo viên và sinh viên các trường nôi tiếng trên toàn Quốc Như Đại học Y Hà Nội, Đại học Sư Phạm và đạt các thành tích cao trong các cuộc thi Tỉnh , Thành Phố, Quốc Gia. 

Gia Sư  sinh Trên Hệ thống website blacasa.vn

  • Họ là những giáo viên-gia sư Nhiệt tình -Tâm huyết với nghề
  • Giúp học viên lấy lại kiến thức hỏng nhanh chóng
  • Có phương pháp học sinh học hiệu quả
  • Có kết quả tốt sau thời gian gia sư                         

Gia sư nổi bật

Trần Thị Thu Hiền

Hà Nội | Toán, Hóa, Sinh

.
Thạc sĩ Sinh học với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cấp 3 và các môn Toán, Lí , Hóa, Sinh...

Phan Đặng Hồng Nhung

Bình Định | Hóa, Sinh

.
Mình vừa tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành sp Hóa trường Đại học Quy Nhơn. Hiện tại đang theo học thạc sĩ ngành Hóa lý...

Lê Trung Nhân

Hồ Chí Minh | Sinh

.
Đã có kinh nghiệm luyện thi đại học môn sinh và học sinh của mình đã đạt điểm 8 vào kì thi năm noái

Bùi Thị Phương Thảo

Hà Nội | Toán, Hóa, Sinh

.
sinh viên đang học chuyên ngành bác sĩ đa khoa đại học Y Hà Nội Rất có khả năng trong việc dạy kèm 3 môn toán, hóa,...

Trần Phương Thảo

Hà Nội | Toán, Hóa, Sinh

.
Mình là sinh viên năm cuối Học Viện Tài Chính. Cấp 3 mình học chuyên Toán trường Phan Bội Châu - Nghệ An. Mình có 3 năm...

Vũ Trung Hiếu

Hà Nội | Sinh, Tiếng Anh

.
Em hiện đang là sinh viên trường đại học sư phạm Hà Nội. Chuyên ngành học tập của em là Sư Phạm Sinh Học - Tiếng Anh ....