Gia sư Tiếng Trung

Gia sư tiếng trung trên hệ thống blacasa là những gia sư giỏi được tuyển chọn từ sinh viên giỏi học trường ngoại ngữ  khoa tiếng trung được đào tạo kỹ càng về phương pháp giảng  và khả năng truyền đạt kiến thức kỹ năng giao tiếp với phụ huynh và với học viên..

Chúng ta biết đến Trung Quốc với nền kinh tế lớn trên thế giới có thể nói là thuộc hạng  đứng đầu thế giới có thể nói trong đó có Trung Quốc. Chính vì vậy tiếng Trung đang trở nên quan trọng và thông dụng và được rất nhiều người học bởi đất nước Trung Quốc chiếm gần 1/5 dân số thế giới và  rất nhiều công ty lớn trên thế giới đặt tại Trung Quốc nhằm  tận dụng nguồn nhân lực.

Những yếu tố bạn  để bạn học tiếng Trung 

Kinh tế Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ trở nên hùng mạnh. Theo  ước tính của nhiều chuyên gia kinh tế trên thế giới,  kinh tế  Trung Quốc có khả năng nó sẽ bằng kinh tế của  Mỹ . Vì vậy, mà tiếng Trung đang dần có được vị thế của nó. Nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn Trung Quốc là đất nước để đầu tư nhằm tận dụng nguồn nhân lực dồi dào và phóng phú.

Hơn thế nữa ngày nay các nhà máy, xí nghiệp, công ty của Trung Hoa, Đài Loan đầu tư vào Việt Nam ngày nhiều. Các đối tác của các công ty Trung Hoa, Đài Loan cũng đang tăng lên đáng kể. Nếu bạn đầu tư học tiếng Trung bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn và có mức lương cao hơn nhiều vì họ cần hiểu được tiếng của họ để thực hiện công việc.

Văn Hóa và Địa lý  của Việt Nam cũng gần sát với  Trung Quốc  hơn thế nữa Tiếng Trung gần với âm Hán Việt của Việt Nam nên rất dễ dàng cho việc học. Học giao tiếp tiếng Trung thực sự không quá khó như những ngôn ngữ khác. Hãy để gia sư giỏi trên hệ thống web Blacasa.vn  giúp bạn.

gia sư tiếng trung

Gia sư tiếng trung giao tiếp trên hệ thống web Blacasa.vn

Hệ thống website Blacasa.vn  tự hào là một trong những hệ thống cung cấp giáo viên-gia sư tiếng trung và các khóa học online uy tín và lớn nhất trên toàn quốc. Với phương pháp dạy học mới mẻ , gia sư nhiệt tình,  tận tâm trách nhiệm. Chúng tôi cam kết  mang lai sự hài lòng của  tất cả các học viên và các em học sinh.

Gia sư tiếng trung  của hệ thống  chúng tôi đều là các bạn sinh viên xuất sắc đến từ đại học ngoại ngữ, đại học Hà Nội, học viên Ngoại Giao, đại học Ngoại thương… Có một nền tảng tiếng Trung tốt và có kinh nghiệm gia sư tiếng trung giao tiếp.

Đặc biệt là các bạn muốn học nâng cao hơn để có thể thực hành viết văn phạm hoặc thi chứng chỉ quốc tế… 

Khi quyết định chọn tìm gia sư dạy tiếng Trung tại nhà, các bạn sẽ dễ dàng chủ động được thời gian. Các gia sư sẽ đến tận nhà để giảng dạy vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Đặc biệt là với những người đi làm, có gia đình và hay phải thường xuyên đi công tác đột xuất thì việc học cố định ở trung tâm là điều trở nên khó khăn và không khả thi. Việc học gia sư tại nhà sẽ giúp bạn linh động được mọi công việc.

Các kêt quả bạn sẽ học được sau khi kết nối với giao viên -gia sư trên hệ thống Blacasa.vn

  • Kiến thức về cơ bản ngữ âm, từ vựng học viên sẽ nắm vững một cách dễ dàng và có thể tự tin giao tiếp mà không hề gặp bất kì các trở ngại nào.
  • Học viên có thể nghe hiểu, giao tiếp tự tin với người sử dụng tiếng Trung và đọc báo, viết văn phạm tiếng Trung cơ bản tốt.
  • Học viên sẽ biết thêm về văn hóa, đất nước, con người của đất nước Trung Quốc.
  • Học viên nắm ngữ pháp cơ bản và có thể tự học thêm các mảng khác.

Ngoài tiếng Trung, chúng tôi có một đội ngũ gia sư chuyên ngoại ngữ: gia sư tiếng Nhật giao tiếp tại nhà; gia sư tiếng anh, gia sư tiếng Pháp…

Khuyennd

Gia sư nổi bật

trương gia mẫn

Hồ Chí Minh | Tiếng Trung

.
người gốc hoa, Tocfl level 5 band C.

Nguyễn Thanh Hà

Hà Nội | Tiếng Anh, Tiếng Trung

.
Tôi là thạc sĩ tiếng Trung nhưng vì đam mê tiếng Anh nên tôi đang tham gia khóa học văn bằng 2 tiếng Anh tại trường Đại...

Nguyễn Bảo Anh

Đồng Nai | Văn, Tiếng Anh, Tiếng Trung

.
Giáo Viên tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Nhận dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh các cấp tiểu học,...

Phạm Thị Đào

Hà Nội | Tiếng Anh, Tiếng Trung

.
Em là Đào, sinh viên năm 3 ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội. Em từng đạt giải 3 thi hùng biện tiếng anh cấp...

Dương Trần

Hà Nội | Toán, Tiếng Nhật, Tiếng Trung

.
Sinh năm 1992, vui vẻ, thân thiện, thật thà Kinh nghiệm làm gia sư lâu năm các môn toán, lý Tiếng Nhật trình độ N3

Lại Hương Quỳnh

Hà Nội | Tiếng Trung

.
Tốt nghiệp địa học Ngoại thương. HSK 5. Có kinh nghiệm dạy tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Phát âm chuẩn, nhiều kinh...

Lưu Thị Linh

Hà Nội | Toán, Tiếng Việt, Tiếng Trung

.
Sinh viên năm 2, trường Đại học Kinh tế quốc dân, Khoa Kinh doanh.

Trần Thu Hà

Hà Nội | Tiếng Trung

.
Đang là sinh viên năm 3 khoa tiếng Trung, Đại Học Hà Nội.

Nguyễn thị thùy linh

Hà Nội | Tiếng Trung

.
Sinh năm 3 trường đại học hà nôi khoa trung