Những lí do nên chọn gia sư tiếng Trung tại nhà?

Gia sư tiếng Trung tại nhà hiện nay là một trong những hình thức phổ biến nhất được nhiều học viên và phụ huynh sử dụng. Vậy tại sao bạn nên chọn gia sư dạy tiếng Trung tại nhà.

Gia sư tiếng Trung dạy học chuyên nghiệp.

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tiết kiệm tối đa thời gian & công sức

Nếu bạn chọn cách đến trung tâm để học tiếng Trung thì bạn sẽ phải tự di chuyển. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn khá mất thời gian, chưa kể  trời nắng, trời mưa và nguy cơ có thể xảy ra tai nạn trên đường.

Với những phụ huynh có con đi học thì lại càng vất vả khi bố mẹ phải đưa đón con mỗi ngày, gây sự mệt mỏi cho cả bố mẹ và con cái. Vì thế gia sư tại nhà dạy tiếng Trung là giải pháp tối ưu nhất. Việc bạn cần làm là chuẩn bị các bài học và đợi người dạy của mình đến tận nhà giảng bài.

Tương tác hiệu quả với gia sư

Nếu học ở trung tâm với một số lượng học sinh đông đảo, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tương tác với gia sư về các nội dung liên quan đến bài học. Nhưng khi học gia sư tiếng Trung tại nhà, bạn sẽ là học viên duy nhất được hưởng tất cả mọi sự quan tâm của người dạy.

Gia sư sẽ có nhiều thời gian để lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giảng giải tận tình có chiều sâu sao cho dễ hiểu nhất có thể. Bạn cũng có thể chủ động sưu tập các kiến thức liên quan, các bài tập khó để nhờ gia sư tư vấn thêm cho mình. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì hay ngại hỏi bài người dạy mình vì điều đó chỉ dẫn đến việc bạn học tập không hiệu quả mà thôi.

Dễ dàng đề xuất với gia sư tiếng Trung dạy tại nhà

Với phụ huynh có con nhỏ muốn học tiếng Hoa thì gia sư tiếng Trung dạy tại nhà sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi, quan sát quá trình dạy học của gia sư. Từ đó, nhanh chóng có các đề xuất chính xác để góp ý với gia sư trong việc cải thiện năng lực học tập của con mình.

Học ngôn ngữ là hành trình mất nhiều thời gian và công sức, đồng thời phải luôn đổi mới, sáng tạo nên phụ huynh có con học gia sư tiếng trung tại nhà sẽ thường xuyên có ý kiến nhờ gia sư điều chỉnh giúp để phù hợp với từng giai đoạn học tập của con.

Tạo động lực cho con học tốt hơn

Vì đặc trưng học gia sư tiếng Trung tại nhà kèm 1-1 nên người dạy và người học sẽ có nhiều thời gian tâm sự, thấu hiểu lẫn nhau. Vì thế, tình cảm sẽ thân thiết hơn so với việc học tại trung tâm. Vì thế, gia sư sẽ định hướng, và trở thành người truyền cảm hứng để học sinh luôn có động lực và niềm say mê học tập.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.