Gia sư nhân văn giàu kinh nghiệm dạy kèm tại nhà

Song song với khối tự nhiên, khối nhân văn xã hội cũng ngày càng được chú trọng vì có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống. Bởi vậy, nhu cầu gia sư nhân văn cũng tăng lên theo từng năm để đáp ứng nhu cầu học của học viên & phụ huynh.

 

Gia sư nhân văn Giỏi dạy kèm các môn xã hội

 

Gia sư nhân văn Giỏi dạy kèm các môn xã hội.

 

Gia sư nhân văn hiện nay

 

Mỗi năm, các trường đứng đầu về khối xã hội như: trường đại học Khoa học xã hội & nhân văn, trường Đại học Sư phạm, trường Đại học Luật…có chỉ tiêu tuyển sinh một lượng sinh viên lớn. Chính vì lí do đó, đội ngũ gia sư nhân văn là sinh viên luôn ổn định.

 

Thêm vào đó, đội ngũ gia sư càng đông lên bởi có nhiều giáo viên, giảng viên dạy bộ môn xã hội giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn đến nhà dạy kèm cho học viên có nhu cầu. Gia sư nhân văn đa số là những người đã hoặc đang học các môn xã hội nên giao tiếp tốt, có khả năng thấu cảm và hiểu về học viên của mình để luôn là người bạn đồng hành giúp học sinh đạt kết quả học tập tốt nhất.

Với học viên, để học tốt các môn xã hội luôn là một điều khó khăn. Ví dụ như đối với môn Văn là môn đặc trưng về cảm xúc, không có bất cứ một công thức nào để áp dụng làm theo nên người học phải có tư duy sáng tạo. Khi đó, gia sư trường nhân văn sẽ hướng dẫn tận tình và giúp học sinh nhanh chóng cải thiện được trình độ.

 

Gia sư dạy kèm các môn xã hội có ý nghĩa quan trọng, đặc biệt trong xã hội hiện đại khi đời sống kinh tế đầy đủ thì con người lại quan tâm hơn đến các giá trị về tinh thần. Bởi vậy, không giống như người dạy kèm khối tự nhiên, gia sư nhân văn phải là người khá am hiểu về cách đối nhân xử thế, các giá trị đạo đức, xã hội….

 

Học gì từ gia sư nhân văn?

 

Gia sư nhân văn là các giáo viên dạy kèm hữu ích các môn học: Tiếng Văn, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa Lý… ở tất cả các cấp học. Đa số họ đều là những con người có kiến thức phong phú , cách truyền tải hấp dẫn nên có khả năng mang lại niềm hứng thú và đam mê học tập cho phụ huynh.

Ngoài phương diện về kiến thức, gia sư nhân văn còn có ưu điểm thân thiện, nhiệt tình. Đó là những người dạy học kiên trì, bền bỉ,  sẵn sàng cùng học sinh vượt qua những khó khăn cho tới khi thầy trò đều đạt được mục tiêu ngay từ ban đầu đặt ra. Gia sư sẽ là người định hướng cho học sinh những bài học trong cuộc sống, những giá trị sống ở đời…..

 

Tìm gia sư nhân văn Giỏi như thế nào?

 

Nếu bạn muốn chính mình được chủ động lựa chọn gia sư cho bản thân, hãy đăng yêu cầu tìm Gia sư Giỏi trường xã hội nhân văn lên Blacasa. Khi đăng tin lên hệ thống bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng nghìn gia sư để lựa chọn một người dạy phù hợp và ưng ý nhất.

 

 Tìm gia sư nhân văn uy tín trên Blacasa

 

Tìm gia sư nhân văn uy tín trên Blacasa.

 

Không cần liên lạc trực tiếp với các trung tâm gia sư, chỉ với 5 phút bạn đã có thể chủ động sử dụng smartphone, máy tính, iphone, iPad … ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn cũng dễ dàng chọn được gia sư nhân văn giỏi.

Gia sư nổi bật

Bùi Thị Yến Nhi

Hồ Chí Minh | Toán, Văn, Tiếng Việt

.
Hiện tôi đang học tại đại học Công Nghiệp Thực Phẩm, chuyên ngành công nghệ thực phẩm. Đã có kinh nghiệm dạy học, tâm...

Đinh Thị Ngân

Hà Nội | Văn, Tiếng Việt, Kỹ năng mềm

.
Tốt nghiệp Đại học sư phạm HN. Có kinh nghiệm đi dạy 4 năm các lớp tiểu học ( lớp 1,2, 3).

Nguyễn Thị Thương

Hà Nội | Văn, Tiếng Anh

.
Mình hiện là sinh viên trường Đại học Hà Nội và đã có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho các bạn cấp 2 và cấp 3. Kì thi...

Thu Quỳnh

Hà Nội | Văn, Tiếng Anh

.
Em có kinh nghiệm gia sư cho các bé cấp 1, cấp 2 về môn văn và tiếng Anh

Nguyễn Kim Phượng

Hồ Chí Minh | Văn, Tiếng Anh

.
Sinh viên trường đại học Ngoại thương. HSG Quốc gia môn Văn. Nhiều năm trong đội tuyển Văn. Kiến thức tiếng Anh khá....

Nguyễn Thị Bích Ngọc

Hồ Chí Minh | Toán, Văn, Tiếng Việt

.
Cẩn thận, tận tình, trách nhiệm, yêu trẻ. Gia sư 10 năm. Đại học Khoa học xã hội & nhân văn TPHCM, Đại học Luật...